Đang tải...

Tư Vấn Khi "được" team chị em trêu ghẹo, cư xử sao cho "ngầu"?

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Bùi Trọng Đài, 1/10/21.

 1. Bùi Trọng Đài

  Bùi Trọng Đài

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đang học tại Hà Nội
  Hi mọi người, mình hiện đang làm trong phòng MKT của một công ty tại Hà Nội. Tự đánh giá bản thân thì cũng ưa nhìn, làm việc hiệu quả, hay giúp đỡ người khác, ăn nói ổn, và cũng được lòng mọi người - và có thể là được vài bạn để ý (suy đoán của bản thân).
  Chả là chiều nay hết giờ làm, team mình có ngồi lại trò chuyện vui vẻ- 4 nam 7 nữ. MÌnh bị trêu "hội đồng" và bị ghép cặp với 1 bạn trong nhóm vì mọi người hay để ý bọn mình có vẻ thân mật với nhau và cũng bị bắt gặp có lần mình chở bạn ấy về nhà. (Với mình thì bạn ấy cũng chỉ bình thường như các bạn nữ đồng nghiệp khác)
  Cảm nhận của mình? vừa thích thú, vừa ngại! Ngại thì cũng dễ hiểu thôi, còn thích thú thì là vì khi nghe mọi người trêu, mình thấy mọi người để ý những thứ nhỏ nhất của mình, và cũng là "người ta quý người ta mới trêu". Hơn nữa, mấy ông trai khác, chưa có ai "được" trêu như vậy ngoài mình. Đúng kiểu ngồi ở giữa và gái ngồi bu xung quanh trêu ghẹo ấy
  Tuy nhiên, các phản ứng của mình - theo như mình tối nay ngồi nghĩ lại thì có vẻ không được "ngầu", không được "men" cho lắm: mình khá bị động, ban đầu có nói lại vài câu nhưng sau đó nhận ra 1 cái miệng của đàn ông không chống được lại với 7 người phụ nữ, nên sau đó chỉ có cười gượng, ngại ngùng, chịu trận. Mình thấy phản ứng của mình chiều nay khá "dễ thương", nhưng mình lại muốn người khác xem mình như một chuẩn men mạnh mẽ tự tin, chứ không phải là "dễ thương" như vậy.
  Tuy nhiên, ngay cả bây giờ nghĩ lại, thì mình cũng không thể nghĩ ra là nên hành xử như nào cho ổn cả. Vì thế nên mới post vào đây để mọi người bàn luận và cho lời khuyên, để có thể điều chỉnh bản thân tốt hơn lần sau.
  Cảm ơn mọi người ạ!
   
  Đang tải...
 2. Stephens Le

  Stephens Le

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi có cảm giác lưỡng lự, hãy "lấn lane". Nếu bạn đang trong một cuộc trò chuyện nhàm chán, đang cố gắng nghĩ ra câu nói tiếp theo, hoặc cảm thấy khó xử, cấn khi tiếp xúc với một người phụ nữ, hãy thoải mái làm bất cứ điều gì thú vị mà bạn có thể nghĩ ra để vượt qua ranh giới của tình huống. Nhưng điều đó phải mang lại kết quả tốt đẹp và không tạo ra kết quả tiêu cực.
  Ví dụ như trường hợp của bạn, hãy hùa theo họ, nhìn thẳng vào bạn nữ kia và nói: "Well, mọi người đã ủng hộ chúng ta đến thế thì mình nên nghĩ tên con dần thôi em nhỉ?" Rồi cười một cách thích thú
   
  Phương Sam thích bài này.
 3. DannyDaRealest

  DannyDaRealest

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thường nhé, trường hợp này, bác càng ngại ngùng, chị em lại càng khoái ghẹo. Thật, trước đi karraoke với cty, mấy em xinh xinh ngày thường hay ghẹo tôi, né hết đám sếp già, ngồi cạnh tôi cho an toàn. Được mấy em dựa vui phết, cơ mà mai lại bị mấy sếp mặt nặng mày nhẹ :)))
   
 4. kim Troll

  kim Troll

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  như 2 thím trên đã nói, hoặc đơn giản mà hơi ác là bác đẩy ngại ngùng sang người khác, bằng một câu chuyện mới
   

Chia sẻ trang này