Đang tải...

Khi linh hồn tôi là một chàng trai tốt

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Uhm, 8/2/19.

Tags:
 1. Uhm

  Uhm

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tự do
  Tôi đã hỏi người trao học bổng cho tôi:
  - Tại sao người lại giúp đỡ con?
  - Vì con là một chàng trai tốt! - Một câu trả lời khiến tôi hết sức bất ngờ! Tôi đã từng đi săn nhiều học bổng nhưng mà họ đều có 1 điểm chung, là nhìn vào năng lực của thí sinh rồi mới xem xét hoàn cảnh có phải là người phù hợp hay không, tôi cũng chẳng phải là người nghèo khó gì, tuy hơi thiếu tiền học đại học nhưng nếu tôi đi làm thêm hay gia đình cố gắng 1 chút là đủ cho 5 năm học đại học của mình.

  Tôi bắt đầu biết đến alpha và đồng hành với nó với xuất từ một chàng trai tốt. Trải qua 2 năm nỗ lực kiên trì tôi cũng đạt được vài thứ trong cuộc sống và cũng được vài cô gái đứng trước mặt tỏ tình (còn lâu mới đồng ý nhé{beauty}). Tôi cứ nghĩ mình không còn là một chàng trai tốt ngày xưa nữa, rõ ràng thích con gái nhà người ta lại còn chẳng biết phải làm thế nào{beat_brick}{beat_brick}{beat_brick}. Nhưng đó lại là một câu chuyện khác, hôm nay tôi cứ đang nghĩ về chàng trai tốt mà người trao học bổng cho tôi nói. Thật sự linh hồn của tôi là một chàng trai tốt thì có đọc thêm bao nhiêu thứ cũng chẳng thể thay đổi được nó chỉ là biểu hiện theo một cách khác đi thôi! Qua dịp Tết Nguyên Đán tôi thấy mình đã thay đổi nhiều.

  Tôi sẵn sàng ôm những người thân lâu ngày không gặp, những cái ôm thực sự mang lại nhiều tình cảm hơn là cái bắt tay và vài câu nói thông thường. Khi nói chuyện tôi ngồi gần người đối diện và cầm tay người đó, như vậy cũng đem lại cảm giác thân thiết và gia đình hơn.

  Đàn ông Việt chúng ta thường có thói quen ngồi trên bàn uống trà, nói chuyện, bàn đại sự và việc dọn dẹp thường là của chị em phụ nữ. Lúc trước tôi cũng như vậy, giờ thì tôi sẵn sàng chặt thịt gà, cùng mọi người dọn cơm, lau bát đũa, rửa bát quét nhà, đổ rác...

  Alpha art là một quyển sách, quyển sách ấy dẫn tôi đến diễn đàn này, cuộc sống còn nhiều đạo lý và quy luật tôi vẫn cần phải tuân theo tôi không ôm trọn mọi thứ được, tôi cần chọn ra những thứ còn thiếu để bù đắp vào lỗ hổng cuộc sống của tôi và tôi đã làm được nó. Alpha art đã giúp tôi nhận ra cuộc sống còn nhiều thứ để theo đuổi không phải chỉ nhìn vào một rung động đầu đời không thành mà mãi buồn bã.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Đang tải...
 2. Dr.DoManhHa

  Dr.DoManhHa

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Alphar art đó là nghệ thuật và sự chiêm nghiệm
   

Chia sẻ trang này