Đang tải...

Tư Vấn Khi mà con gái chỉ xem tin nhắn mà không trả lời

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Mèo Đen, 4/10/17.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng đã từng viết một bài rồi, nhưng không tìm thấy đâu. Mình quen Tg cũng được 2 tháng rồi, từ lúc quen 2 tháng giờ thì ngày nào cũng nhắn tin cả. Tg thì đã từng yêu đơn phương một người, nhưng người đó về sau lấy vợ đó là Tg kể cho mình biết. Còn yêu chính thức thì chưa có ai, có lẽ Tg cũng có nhiều người tán, Tg chưa đi hẹn hò với một ai cả trong vòng 4 năm Đại Học vì không có ai rủ được Tg đi chơi, Tg đều từ chối hết. Có lẽ mình là người đầu tiên hẹn hò với Tg, mình sẽ vào vấn đề chính đó là Tg quen mình một thời gian, không hiểu sao nghe bạn thân ở quê nói gì và mắng Tg, khuyên Tg thế nào rồi Tg lại không nhắn tin với mình nữa, thấy Tg bảo được thông não vì Tg rất ngây thơ. Hai hôm sau thì mình nhờ bạn thân học ở trường rủ Tg đi ăn chè, mục đích ra rủ để mình gặp mặt Tg nói chuyện, rồi bạn Tg đi về. Mình gặp Tg và chở Tg đi chơi, nói chuyện qua thì biết do bạn Tg nói nên Tg ko trả lời tin nhắn của mình vì bạn Tg ko muốn Tg bị tổn thương, trong quá trình đi chơi mình cũng có đụng chạm, Tg ngồi sau xe mình còn dựa vào vai mình, mình bảo chở Tg mỏi lưng quá Tg cũng đấm lưng cho mình ;)). Sau khi Tg đi chơi với mình có vẻ rất vui, mình gặp mặt Tg cũng đến 7 lần rồi. Thế là Tg bảo chở mình về, mình ngồi sau lưng Tg ôm Tg. Tg cũng ko nói gì.

  Về đến nhà mình cũng cảm ơn bạn Tg vì đã giúp mình với Tg gặp nhau. Hai hôm sau thì Tg vẫn nhắn tin bình thường, nhưng đến tối 10h là trung thu hôm qua thì mình nhắn tin thì Tg ko trả lời. Vì Tg đi học thêm đến 9h30 nên mình cũng ko muốn rủ đi chơi và trời mưa. Đến nay Tg cũng ko trả lời tin nhắn của mình, Tg cũng có nói với mình qua tin nhắn là ko muốn mình lừa dối và thả thính. Vì Tg sợ bị thả thính rồi lại đau khổ. Và hôm nay mình nhắn tin cho Tg rất nhiều và gọi điện Tg ko nhấc máy, Tg chỉ xem tin nhắn rồi ko nói gì. Và mình cảm thấy bạn Tg chẳng khác gì kẻ chọc phá mối quan hệ này, cho dù ko biết bạn Tg nói cái gì để Tg phải suy nghĩ lại. Mà bạn Tg chưa gặp mình lần nào. Bây giờ mình có nên gặp Tg không, vì mình biết lịch học Tg ở trường, và muốn hàn gắn lại như trước. Mình có hỏi Tg bạn Tg nói gì thì Tg cũng ko nói. Thật sự mình thì chưa làm gì có lỗi với Tg cả. Mà Tg bây giờ bơ mình ra.

  Giờ chỉ có cách duy nhất là gặp Tg, lúc Tg tan học. Mình thì đi làm, còn Tg học ĐH năm cuối. Mình thì chưa tỏ tình. Mình ko biết nên làm tiếp theo. Hay là mình nói chuyện với bạn thân của Tg ở quê mà là người tác động vào.
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  xem tin nhắn mà ko trả lời chỉ có các lý do sau:
  1. nhắn tin nhạt( làm tg ko có hứng thú tiếp tục câu chuyện đó với bạn)
  2. chưa thực sự "kết nối" được với tg...(tức là tg coi bạn là người lạ nc, coi bạn là xa lạ. ).
  3. do bạn take away lâu quá(tg quên mất những cái thú vị của bạn)
  4. lý do khác có thể do tg bận chát với cô bạn thân, hoặc tg bận việc học ko dành đc sự tập chung cho bạn
   
 3. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mình xin nói thêm về phần 2 ở trên"chưa thực sự kết nối đc vớ tg"..
  - nếu bạn kết nối đc với tg, thì tg sẽ coi bạn ở một vị trí nào đó. Khi bạn nói chuyện đến vấn đề đã đc kết nối đó tg sẽ đáp lại bạn.
  Ví dụ: bạn kết nối với tg về chuyện bạn và tg đều thích abc..xyz gì đó. thì khi bạn nhắn tin đến liên quan đến vấn đề abc..xyz thì tg sẽ đáp lại bạn bằng cả "suy nghĩ" của .
  - việc kết nối về vấn đề nào đó với tg bạn cần phải chia sẻ "sâu" hơn về chuyện đó. Nếu ko thì tg sẽ coi như chuyện đó là gió thoảng mây bay.
  Ví dụ: lúc bạn đẻ ra thiếu ăn thế nào và tg cũng vậy.
  Dù là vấn đề gì bạn cần phair biết và chia sẻ "sâu" thì mới thực sự tạo nên kết nối đc.
  - Lưu ý: vừa chia sẻ vừa phải tạo hấp dẫn nữa. Nếu ko thì bạn sẽ lao vào friendzone của em nó
   
 4. btt

  btt

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  113
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Đọc bài của bác và mình cũng lục lại coi bài trước luôn thì mình thấy ca này bác cửa khá sáng nhé. Chỉ hơi có điều là những cô gái kiểu này thường khá rắc rối (kém chính kiến), yêu vào là hơi mệt đó. Nhưng chắc bác đã xác định rồi :)).
  Cô gái đó tính nhút nhát hay dựa dẫm, có thể dự đoán được gái được cha mẹ bao bọc và nuông chiều khá nhiều. Vì thế bác cần tạo được cho cô ấy cảm giác an toàn như thế khi ở bên cạnh.
  Cô ấy nhút nhát nhưng chịu đi chơi vs bác là khá ok. Bác hãy tỏ ra là người chín chắn, tự tin ( khi cô ấy ko trả lời đừng có mà xoắn lên gọi liên tục làm gì). Mình nghĩ điểm quan trọng bác cần làm là tăng đụng chạm tinh té. Từ nắm tay sang ôm và hôn. Nếu bác làm tốt khả năng cao cô ấy sẽ thuộc về bác.
  Theo mình, cô ấy đã thích bác và với một gái kém tự tin như vậy bác ko cần thử thách nữa. Càng đẩy cô ấy xa hơn thôi.
  Vì gái đã quen có bác quan tâm. Gái sẽ ko thể ko rep bác mãi đâu. Yên tâm đừng gọi nữa . vui trung thu đi bác.
   
  Mèo Đen thích bài này.
 5. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Câu trả lời cho vấn đề này là nên Take Away, nhưng lần Take Away này lại phải hơi đặc biệt một chút. Bạn hãy mua một bông hoa kèm 1 tấm bưu thiếp nhỏ trị giá cả 2 thứ rơi vào khoảng 15k, bạn viết vào tấm bưu thiếp dòng chữ: "Trung thu là tết đoàn viên mà, luôn vui vẻ nhé! Mèo đen.". Sau đó gửi cho TG bằng cách nhờ một người bạn TG chuyển giúp. Sau khi chuyển xong thì TG sẽ nhắn tin cảm ơn, hoặc tệ hơn nữa là TG ném bó hoa vào sọt rác và chẳng thèm nói năng gì! Không cần biết là bạn rơi vào trường hợp nào nhưng dù thế nào cũng Take Away 2 tuần, tránh mặt TG ở mọi nơi có thể, làm mình tan biến đi như chưa bao giờ xuất hiện trong cuộc đời TG. Cứ để cho bạn TG với TG nói về mình, sau 2 tuần thì quay trở lại. Quay trở lại thế nào thì sau đó bọn mình sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn!
   
 6. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  252
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Really Nigga??? {angry} Bạn ngây thơ quá. {bye}{bye}{bye}
   
  ZzDCzZ thích bài này.
 7. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Hôm trước trên 1 group FB có 1 bạn ghi 1 câu là "Bạn đã học đc gì từ người yêu cũ". Trong đó có 2-3 comment là "Tin người ít thôi". Mình thấy câu này đúng {big_smile}
   
  ZzDCzZ, Nguyen Dat and Mr.K like this.
 8. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình nhờ bạn của Tg hỏi, thì Tg bảo là nếu trong một tuần hoặc một tháng mà Tg ko nhắn tin cho mình đó, trong thời gian đó mà mình vẫn nhắn tin lại cho Tg thì Tg bảo sẽ yêu mình. Vì Tg nói là mới quen biết nhau, chả biết gì về nhau, ko thích mối quan hệ mập mờ.
  Trong thời gian này thì mình có nên nhắn tin cho dù Tg vẫn xem ko hay đợi một tuần thì nhắn lại.
  Bạn Tg hỏi: M k nhắn tl với ông à
  Tg: T k piết
  Tg: nếu k nhắn tin
  Tg: mà vẫn nhớ về nhau
  Tg: or 1 tháng
  Tg: lúc đó t sẽ yêu thật. Bất chấp đó
  Tg: kiểu mới quen
  Tg: chả biết gì về nhau
  Tg: T k thích mối quan hệ mập mờ k rõ ràng

  Mình ko nhắn tin với Tg, Tg cảm thấy trống trống
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/10/17
 9. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tg này thật thà, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Mình chắc chắn Tg nói thật, mình hỏi bạn Tg thì bạn Tg cũng nói thế. Thế nên Tg rất ngây thơ, đi chơi với mình nhiều quanh đi quẩn lại hai bộ quần áo, ko đua đòi ăn chơi gì cả. Mìn thấy con gái như thế rất hiếm.
   
 10. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Câu này vào năm 2014 mình đã được nghe. Chia buồn với bạn. :)
   
  ZzDCzZ and Nguyen Dat like this.
 11. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Thực ra mình vào zalo của bạn thân Tg hỏi Tg nên Tg ko biết được. Mình nghĩ chưa kết thúc, mỗi người mỗi tính.
   
 12. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Rồi bạn sẽ biết thôi! Mình không bảo bạn từ bỏ mà mình chỉ khuyên là bạn không nên hy vọng quá nhiều. Cố gắng lên.
   
 13. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Hôm qua mình căn giờ học xong của Tg thì gặp Tg, rồi mình chở đi lượn vài vòng rồi vừa đi vừa nói chuyện, Tg ngồi sau lưng mình, mình cầm một tay Tg vòng qua bụng mình, sau đó đi một đoạn mình dừng lại dùng 2 tay kéo 2 tay Tg ôm vào bụng mình, rồi Tg ôm mình luôn, mình đang chở Tg nhé, Tg đang ngồi sau, rồi dựa đầu vào vai mình. Thế là tối và sáng nhắn tin rất tình cảm. Đến tối nay Tg nhắn tin nói chuyện một lúc, rồi bảo em với anh ko giống yêu, vì người ta yêu nhau là nhớ nhau. Hay mình làm anh em nhé. Thật sự mình cũng thấy rất mệt.
  Anh em gặp trươngd hợp này chưa, hay là phải tạo khoảng cách Tg mới nhớ đến mình.
  Có phải là khi tạo cho Tg cảm xúc như lúc ôm mình, xong rồi bơ Tg, thì Tg mới nhớ đến mình.
   
 14. Mr.Hihi

  Mr.Hihi

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Em nghĩ cái này kiểu cảm xúc. Giống như khi đi với bạn, hai ban nói chuyện với nhau, tạo sự liên kết nhất thời vào thời điểm ấy. Khi ấy, cảm xúc của TG đang dâng cao, nên sẽ ôm bạn như bạn kể. Nhưng khi về đến nhà, TG định hình lại cảm xúc, thì lại thấy không nên đi xa với bạn. Mình để ý, thường việc gì đặt nhiều cảm xúc vào quá sớm, hoặc bộc lộ bạn có tình cảm với người ấy sớm (mặc dù cảm xúc của bạn là thật) thì TG thường cố gắng tạo khoảng cách với bạn. Thường là vì họ chưa chắc chắn tình cảm của bạn, hoặc là họ chẳng có cảm xúc gì cả. Theo mình thì bạn cứ bền bỉ cố gắng kiên trì theo đuổi nếu thật sự bạn nghiêm túc, chưa gì đã nản chí thì cũng không hay. Mình cũng đang gặp trường hợp y chang bạn (mình thì ở nước ngoài, bạn ấy ở VN, đang nói chuyện ngon lành thì tự nhiên lại im re nhắn tin không trả lời không nói chuyện, mình hỏi thì bạn ấy chỉ kêu bận rộn xì trét công chuyện các kiểu, nhưng mình nghiêm túc nên không bỏ cuộc liền được). Nên mình nghĩ nếu bạn thật sự nghiêm túc, thì cứ cố gắng. CHo dù thật bại, thì vẫn không ân hận bằng viết chưa cố đã bỏ cuộc.
   
 15. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Theo mình biết con gái tiết ra hóc môn Oxytocin, phụ nữ rất thích loại hóc môn này, khi mà có đụng chạm thì phụ nữ sẽ tiết ra nhiều Oxytocin, thế nên cô ấy thích thú việc động chạm và dĩ nhiên khi cô ấy về nhà thì hóc môn đó vẫn còn và đến ngày hôm sau nó đã ko còn nhiều. Kiểu Tg này thì phải gặp thường xuyên mà có đụng chạm sâu hơn như ôm hôn thì Oxytocin mới tiết ra nhiều. Sẽ kết nối được Tg lâu hơn.
   
 16. Mr.Hihi

  Mr.Hihi

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHo em hỏi ngu là TG viết tắt của từ gì thế??
   
 17. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tagert nghĩa là đối tượng
   
 18. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình mới biết được thêm lý do là cô ấy so sánh với những cặp đôi yêu nhau, lý do là mình không chiều chuộng cô ấy. Vậy chiều chuộng ở đây là gì khi mà chưa phải là ny
   
 19. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Uhm, đúng òi. Bạn thử nói cô ấy là "Chiều chuộng khi e là bạn gái a" xem sao
   
 20. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Sao mà bác OneForMan tư vấn cái nào cũng chuẩn thế!
   

Chia sẻ trang này