Đang tải...

Chia Sẻ Khi tìm hiểu một cô gái tổn thương quá nhiều

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Phantom, 17/5/17.

 1. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Chả là tôi đang quen và tìm hiểu một cô gái ... Một cô gái tổn thương quá nhiều !
  Tôi và cô ấy học cung trường nhau,tôi học trên cô ấy một khoá. Mới đầu thì không thích cô gái này đâu vì cô ấy kiểu tính như kiểu mấy cô nàng nổi loạn ấy @@ nhưng tôi vẫn không bao giờ quen được quy tắc mà tôi đặt ra là " không bao giờ nhận xét người người khác chỉ qua lần gặp đầu tiên hoặc vẻ bề ngoài " chính vì thế cô ấy đã khiến tôi tò mò và tìm hiểu ...
  Mới đầu nhắn vẫn chưa biết cô ấy như nào đâu ... Chỉ biết là cô ấy tiếp xúc với cô ấy khó lắm,còn kiểu bất cần nữa chứ,bị phũ vs dính test khá nhiều ... Mình thì cũng không phai dạng để dắt mũi dễ thế dính test thì cứ tiếp tục nói về vấn đề đấy rồi vặn lại thôi mà không tỏ ra một chút gì gọi là bị ảnh hưởng bởi những cau noi đó @@ đến hôm nay ý của mình là nói về bản than cô ấy rồi cô ấy bao " em không thích nói về bản than minh "'đến lúc này thì nhận ra rằng cô gái này là một cô gái chịu quá nhiều tổn thương nén mới nói vậy ... Minh rất hiểu và thông cam cho cô ấy. Thế nên minh đã chọn cô ấy !
  Mặc dù cô ấy chưa chia se gì với minh nhưng minh biết đây là một cô gái sống rất thực tế mặc dù tuổi đời còn khá trẻ,trong tình yêu cô ấy rất bất cần có cũng được ko có cũng chả sao ... Gần như là vô cảm và chẳng quan tâm . Cô ấy mạnh mẽ như một người đàn ông vậy nhưng đó là lúc bạn chưa chạm được vào tim cô ấy, nếu chạm được đến thế giới của cô ấy thì cô ấy cũng chỉ là một người phụ nữ mà thoi !
  Nếu bạn đem dành cho những lời ngon ngọt,những cau nói sến sẩm,những món quà đắt tiền thì bạn cũng chỉ như bao người đàn ông đã lướt qua cuộc đời cô ấy mà thoi. Điều cô ấy cần tôi biết chắc chắn đó là một người đàn ông kiên nhẫn,biết lắng nghe và chia sẻ.
  Toi rất muốn nói rằng tôi hiểu cô ấy như nào nhưng tôi biết đó là những thứ không nén nói khi chưa là gì với nhau cả ... Nén toi sẽ kiên nhẫn như cách một alpha male kien nhan,sẽ lắng nghe như cách mà alpha male lắng nghe,sẽ chia sẻ như cách mà alpha male chia sẻ ! Và khi đó tôi biết phần quà đó sẽ thuộc về tôi,một phần quà có giá trị ... Sau những gì mà toi đã làm đói với cô ấy người con gái "tổn thương" ... !
  Nhân tiện đây đã có anh em nào trong đây yêu một cô gái như vậy chưa,có thì chia sẻ chút ít kinh nghiệm cho tôi ?? Biết là phụ nữ ai mà chả nội tam sau sắc nhưng những co gái này là những cô gái khác biệt hoàn toàn ... Họ cứ như là một Alpha male vậy @@
   
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  569
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Bạn làm mình nhớ đến một cô gái ở Gia Lai trước đây mình từng yêu. Cũng tính cách như thế, cũng cách nghĩ như thế.
  Điều mà bạn đang nhầm lẫn, đây không phải một Alpha Girl, mà đây chính là một cô gái mà như tiêu đề bạn nói, một cô gái tổn thương quá nhiều! Những điều mà cô gái này muốn là sự đồng cảm, chân thành, thấu hiểu, lắng nghe. Đối với hình mẫu này hay cả những hình mẫu khác, KHÔNG BAO GIỜ được hỏi về những chuyện trước đây, những cô gái thế này chỉ tin vào 4 chữ "duyên tình bất chợt". Điều mà bạn cần làm bây giờ là làm sao để gửi gắm đc sự đồng cảm, chân thành, thấu hiểu, lắng nghe đến cô ấy, cô ấy sẽ là của bạn, những cô gái như vậy thích cách giao tiếp bằng ánh mắt hơn là bằng lời, thích khoảng không gian riêng hơn là những chốn đông đúc, thích một khoảng lặng trong những câu nói,v.v.... Còn rất nhiều điều nữa về cá tính này, nhưng để hấp dẫn cô gái này thì bạn phải dùng sự hấp dẫn từ bản thân bạn, đừng bao giờ cho cô ấy nhắc một câu về chuyện trước đây, dù cô ta muốn tâm sự đi thế nào chẳng nữa. Loại con gái này khá phức tạp, nhưng không có nghĩa là bạn không thể chinh phục được. Chúc bạn may mắn.
   
  Phantom thích bài này.
 3. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Cảm ơn bạn vì đã cho mình biết nên làm gì tiếp theo ...
  Nhưng bạn nghĩ cách nói chuyện hài hước có lam ảnh hưởng đến mối quan hệ này ?
   
  OneForMan thích bài này.
 4. Lee

  Lee

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  mình thì cũng từng yêu, chính xác là mới 2 tuần trước thôi lol, 1 cô gái bị tổn thương vì quá khứ. Cô ấy có khá nhiều kỷ niệm với mối tình 2 năm cùng 1 gã cùng tuổi cấp 3, lên ĐH hai người chia tay ( lý do cũng ko rõ ràng ), nghe kể cô ấy khóc rất nhiều. Chúng mình yêu nhau đc gần 6 tháng từ lúc cô ấy vào Đh thì cô ấy mới lộ ra là ko quên đc ny cũ, và cô ấy muốn CHIA TAY ! dù trc đó đã nói mở lòng với mình, hai người rất vui và có nhiều trải nghiệm, có chăng là dạo gần đây mải miết công việc quá nên mất thú vị và quan tâm ?
  Dẫu sao sau nhiều lần cố gắng hàn gắn, nhờ cậy, gặp mặt, tất cả đã thử đều thất bại, mình kết luận rằng : Cô ấy còn nặng tình cũ- Cô ấy muốn giải thoát- Cô ấy chưa muốn yêu tiếp- Cô ấy nghĩ cô ấy cần bạn bè là đủ- Cô ấy ko muốn gặp mình- Tình thương chủ yếu chứ chưa phải yêu => Rất dứt khoát nhưng suy nghĩ trẻ con và nông cạn, không suy xét lâu dài, ngại khó, ngại thử thách- Yêu lại cũng rất khó có tương lai.
  Tất nhiên mình là người cũng nặng tình nên hiện tại mình vẫn yêu cô ấy, chỉ có cách đời quăng quật cô ấy, để tự hiểu ra mình đã để lỡ gì để quay trở lại, còn ko thì mình đành phải dứt tình
   
  Phantom thích bài này.
 5. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  569
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Những điều bạn nên làm mình đã nêu hết ra rồi đấy. Còn chuyện hài hước thì nên, nhưng hãy làm một cách hạn chế!
   
  Emgalam96 and Phantom like this.
 6. Tuấn.T

  Tuấn.T

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Quy Nhơn
  60%
  Kiểu tính cách như thế này mình chưa từng yêu nhưng đã từng tán tỉnh và hẹn hò rồi. Bạn đừng dại dột mà cho cô ấy biết rằng "Anh vẫn ở đây chờ e". Đây là 1 Player và nhiệm vụ của bạn nếu muốn chinh phục cô ấy rất đơn giản: là 1 Player TRỘI hơn cô ấy, về mọi mặt. Bạn cứ hình dung những bộ phim Hàn Quốc hay Mỹ mà nữ chính và nam chính lúc đầu gặp nhau thường lạnh lùng dằn nhau sau đó 1 vụ việc nào đó khiến 2 người lại gần nhau l, tìm hiểu và yêu nhau vậy. Còn nếu bạn vẫn kiên nhẫn đứng đó chịu làm băng cảm xúc luôn chú ý 100% vào cô ấy thì sẽ mãi là nam phụ trong bộ phim thôi. Cứ tưởng tượng và làm những gì mìh nói nếu không hiệu quả liên hệ mình.
  Mình có 1 group đào tạo đàn ông đúng nghĩa bạn thích thì tham gia nhé. Hoàn toàn MIỄN PHÍ, liên hệ fb https://www.facebook.com/profile.php?id=100014753287261 để tham gia ae nhé!
  Và tôi là Tuấn.T, SP tương lai của AA
   
  Phantom thích bài này.
 7. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Cảm ơn bạn.Mình đã gửi lời kết bạn cho bạn và rất vui được làm quen với bạn
  Đối với những lời bạn góp ý mình cũng đã và đang nghĩ vậy rồi mà ... Làm sao mình lại cho phụ nữ thứ họ muốn dễ dàng thế được.còn về việc minh bao kiên nhẫn,minh sẽ kiên nhẫn như cách mà alpha male đó là kiên nhẫn nhưng biết điểm dừng,vẫn có thể ra đi bất cứ lúc nào nếu cô ấy vượt quá giới hạn cho phép !
  Có chuyện gì chúng ta sẽ liên hệ trên fb nhé . Cam ơn về lời góp ý của bạn,nó rất đúng với cách minh suy nghĩ :) cam ơn bạn
   
 8. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Trường hợp của bạn lai khác hoàn toàn trường hợp của mình ... Nhung có một điểm chung họ đều là phụ nữ và họ sống nội tam !
  Minh nghĩ bạn nên có nhiều trải nghiệm khác hơn,những thứ vui vẻ,thu vi hơn thay vì để cho cô áy lam bạn đau khổ đến thế,phụ nữ mà chưa quen tình cũ thì quả thực đó là một bài toán khó ...
  Nếu là minh thì minh sẽ đi tim hạnh phúc khác cho riêng mình ... Con bạn ? Đó là quyết định ở bạn !
   

Chia sẻ trang này