Đang tải...

Tư Vấn Không hiểu được TG

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi SPLY350, 5/11/17.

 1. SPLY350

  SPLY350

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chuyện là em với tg quen nhau cũng dc gần 2 tháng, đi chơi hẹn hò cũng dc 6 7 lần, mình cũng chủ động ôm, nắm tay, sờ mó linh tinh{big_smile}thì tg cũng k có phản ứng gì, nói chung là đi với nhau thì thân mật lắm, nhưng lúc em nt trên fb thì lúc rep nhanh lúc thì cả tiếng sau mới rep, e có cảm giác như là nó méo quan tâm e v( chả biết e có bị nó chăn k nữa{burn_joss_stick})nên em muốn hỏi mấy bác là tg có tình cảm với em k hay là nó chỉ đùa giỡn v em thôi để em còn biết nên tiếp tục hay nhẹ nhàng rút cho đỡ mệt{doubt}, nếu friendzone thì e bớt đầu tư{boss}. Cho em cám ơn trước.
   
  Đang tải...
 2. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đi date nói chuyện tạo cảm xúc rồi tiến tới hôn đi bác, thế mới rõ. Nhẹ nhàng từ tốn, nếu e ấy từ chối thì cứ bình tĩnh bảo là anh có cảm xúc đặc biệt với em, em rất dễ thương, anh muốn hôn em. Vẫn từ chối nữa thì bảo anh có câu trả lời cho tình cảm mình rồi. Mạnh mẽ lên, thể hiện rõ mình muốn tình yêu chứ ko phải là bạn! Chứ nhắn tin chậm cũng chưa rõ được.
   
 3. SPLY350

  SPLY350

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  @k3langthang bác nói trúng em rồi, em cũng không muốn giậm chân tại chỗ mãi, em không biết nên tiến hay nên lùi, nếu tiến thì em sợ bị từ chối, còn lùi thì em với nó đã khá thân rồi nên hơi khó. Em đi với tg thì ít nói đến chuyện tc lắm nên nếu muốn thể hiện rõ tc thì em cũng chả biết bắt đầu từ đâu...
   
  k3langthang thích bài này.
 4. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đã k thích cách tg nt thì mắc j phải cố tình nt để mang bực về mình. Chỉ nhắn vài tin 1 ngày thôi và mục đích cuối cùng là hẹn date. Nhiều cô gái tuy thích bạn nam nhưng có tật lười nt or k thích nt đó bạn.
  Khuyên bạn nên thay đổi cách nt cũng như xưng hô có chủ ngữ. 2 bạn nt đúng chất 2 ng bạn. Nt có chủ ngữ anh và em khoảng 1 thời gian ngắn rồi áp đặt tg nt có chủ vị luôn.
   
 5. realman262

  realman262

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có tín hiệu tốt đó.Hôn đi bạn.Thể hiện tc rõ ràng.Có thể bạn gái đó nt nhạt đó.Quan trọng là date vui vẻ với nhau.Nhác nt thì gọi điện{big_smile}{big_smile}
   

Chia sẻ trang này