Đang tải...

Kỹ năng chung - Đọc tâm lý phụ nữ

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi pbt, 31/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  378
  Đã được thích:
  704
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Hôm nay rãnh rỗi nên tôi viết tặng các bạn 1 bài. Bữa trước tôi có hứa hẹn sẽ viết 1 bài về kỹ năng dategame nhưng hôm nay tôi ko viết về kỹ năng ấy mà sẽ viết 1 ít về tâm lý để cho các bạn hiểu rõ hơn về phụ nữ.

  Trước hết tôi xin kể 1 ít về giai đoạn học tập trở thành 1 alpha male của mình trong thời gian qua.

  Trong vòng 3 tháng học hỏi trên group alpha "facebook" tôi đã được 1 người giúp đỡ và tư vấn cho tui rất nhiều về cách chinh phục phu nữ, và người ấy đã giúp tôi thay đổi rất nhiều về cách suy nghĩ, và những mẹo nhỏ mà trước h tôi ko tài nào nghĩ ra được.

  Vâng người ấy chính là Đạt " lượt94 "
  Người mà không vì lợi nhuận hằng ngày nhắn tin để tư vấn cho tôi :)

  "Ko biết nói gì để đền đáp nhưng tôi cám ơn ông rất nhiều về điều đấy"

  Tôi sẽ vào vần 9 của bài đay.

  Nếu các bạn muốn chinh phục 1 ai đó trước hết các bạn phải nắm vững những bước sau.

  Các bạn phải là người khôi hài và biết sáng tạo khi nói chuyện hoặc nhắn tin "ko nên dẻo mồm dữ quá, dẻo mồm chỉ đổ được mấy đứa tầm thường thôi gái đẳng cấp chẳng bao h quen trai dẻo ngọt đau bởi họ biết rằng trai như thế rất giả tạo"
  Còn hài ý tôi không phải là hài như mấy người đóng hài. Mà chỉ cần đùa và nói 1 tý làm sao cho gái nở được nụ cười trên môi là được.

  Nếu muốn rũ gái đi xem film ma hoạc muốn kể chuyện ma cho gái tôi bắt chuyển như thế này.
  + này! em có sợ ma không?
  -sợ lắm a ơi.
  +ơ thế thì mình đi xem film ma đi cho đỡ sợ em.
  -thôi em sợ lắm không đi đau.
  Lúc ấy tôi liền cười mỉm và bảo
  +ơ! có a ở đay không sao đau em, có gì a bảo vệ e cho :)

  Câu cuối giúp gái có cảm giác được bảo vệ và che chơ hơn khi nghe được câu ấy.

  Khi đi date 1 vs gái tui khuyên các bạn là đừng có mà im quá cũng đừng có mà nói nhiều quá. Nói thật là nói nhiểu cảm giác phiền b* m* ra. Ai co tính ấy thì ráng nói ít lại nhất có thể. Chứ mà nói nhiều là tạch ngay vòng đầu liền đấy.
  Các bạn Cứ bắt chuyện bình thường, nếu gái mà mở chủ đề cho bạn thì càng tốt.
  Còn nếu bạn không biết cách bắt chuyện thì cũng ko sao. Miễn sao tạo được cảm giác thân thiện cho gái. Vả lại nếu có nói chuyện thì đừng hỏi những câu nhãm hoạc logic quá như thế nó nhạt lắm. Cứ nghĩ gì trong đầu thì nói cái ấy ra. Nhưng nếu bạn chỉ có phẩm chất như thế thì tán được những em tầm 5-7 thôi cùng lắm ăn hên thì dc em 8.

  Muốn tán được gái 8-10 thì bạn phải đạt phẩm chất hơn thế nữa.

  Thứ nhất là ăn mặc.
  Ăn mặc ko cần đồ hiệu. Nhưng phải có style hoặc chất. "Nếu có đồ hiệu thì càng không nên mặc" phải quyến rũ gái bằng tư duy chứ ko phải từ vật chất.

  Thứ 2 bắt chuyện.
  Bạn phải biết cách bắt chuyện đa chủ đề. Thông minh. Biết làm người khác hài lòng. Hiểu nhiều biết rộng, những cái này cần bạn phải ra xã hội nhiều. Nói gì nói nhưng đừng khoe khoan, muốn khoe phải biết cách khoe . Khoe như thế nào cho người khác không nghĩ rằng mình khoe. Phần này nếu có theo đọc wingman các bạn sẽ rõ.

  Thứ 3 tư chất
  Bạn phải là người biết cách dẫn dắt, Hành động nhiều hơn nói, gái không thích cứ kệ gái mình thích là được và phải show sao cho gái thấy là. a thích làm gì đó là quyền của a. Em không cần bận tâm. Suy nghĩ thì phải cho đàn ong vào chứ như con nít thì tạch.

  Vẫn còn nhiều tips lắm nhưng vì độ dài của bài viết tôi chỉ ghi 3 cái tôi cho là cần thiết nhất thôi.

  "Nếu ai muốn biết cách mở chủ đề làm sao cho hay và tư nhiên thì cứ ra đường bắt chuyện với gái lạ đi, đừng ngại cứ nói sao cho gái cảm thấy vui khi được bạn tiếp chuyện, thì khi ấy bạn thành công rồi đấy" cái gì cũng phải cần luyện tập cả chứ không phải 1 2 đứa đầu là thành công được.
   
  Đang tải...
 2. Hết Vnđ

  Hết Vnđ

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hay lắm ad.....cuối cùng alphaart đã quay trở lại......fan trung thành đây
   
 3. Loki

  Loki

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Xin cám ơn pbt, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Điều thứ 1 và thứ 2 tôi có thể hiểu phần nào, duy chỉ có điều thứ 3 là có chút mơ hồ. Tôi muốn hỏi pbt là dẫn dắt ở đây là dẫn dắt cái gì, hành động ở đây là như thế nào và suy nghĩ đàn ông về vấn đề gì? Báo cáo hết.
   
 4. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Dẫn dắt ở đây là dẫn dắt về hành động, tư duy, suy nghĩ. Rất nhiều người nhầm về hành động dẫn dắt này theo ý nghĩa là chủ động làm một việc gì đó. Suy nghĩ và hành động thể hiện sự đàn ông ở đây là ko chấp nhặt những chuyện nhỏ, luôn có những suy nghĩ và hành động đúng đắn, mạnh mẽ, ví dụ như đã quyết làm gì thì làm luôn, không e ngại gì cả, luôn lấy mục tiêu và chí hướng làm đầu, không quan trọng những việc nhỏ nhặt như: “ngày mai ăn gì? Mai đi chơi đâu em nhỉ?”.
   

Chia sẻ trang này