Đang tải...

Chia Sẻ Kỷ niệm "thấu hiểu cô ấy"

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 3/9/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  977
  Đã được thích:
  755
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Chào diễn đàn, chào các bạn đang đọc bài này........
  Mấy hôm nay mình rảnh đọc "realman", rảnh dạo qua soure diễn đàn alpha cũ....
  Mình đã suy nghĩ và nhận ra khá nhiều cái hay mà cuộc sống vươn trải, cố gắng này làm mình đã lãng quên về chuyện tình cảm.
  1. Cô ấy mãi là bạn...
  Hồi còn học đại học khá nhiều cô gái trung bình 5,5 điểm để ý tôi(trên lớp thôi).
  Trong xóm trọ mới chuyển đến này(ở đc vài tuần rồi). Nhưng là lần đầu gặp tg( tg khoảng 6,5~7,5 điểm) . tôi ko nghĩ lúc đó tôi là đàn ông cũng chỉ đc 6 hoặc 7 điểm thôi.
  Đúng thật.... Đời là như thế " nồi nào úp vung đấy".
  Đó cũng lâu rồi nghỉ. Hôm nay tôi biết đến alpha art. Tôi mới biết giá trị hiện lúc đó của tôi cũng chỉ như vậy.
  Chúng tôi như "nồi với vung". Có thể đoán đc nhau nghĩ gì, chúng tôi cùng chung cảm xúc và giọng điệu khi nói chuyện với mọi ng. Cô ấy thấy tôi thờ ơ với cô ấy, vô tình tôi đã tạo ra thử thách chinh phục với cô ấy ( cô ấy hóng chuyện với bạn bè, ng quen trong xóm trọ " quyết tâm tán đổ" tôi). Tôi nhiều lần vô tình nghe được mà.
  Sau đó cô ấy có 1 loạt chiến thuật, 1 loạt hành động cưa cẩm thực hiện với tôi( cô ấy nữ tính lắm, bạo dạn). Tôi biết, nhưng cái đầu đàn ông của tôi nó cứng đầu lắm làm sao mà chịu nghe, chịu mềm nhũn bởi 1 cô gái đc chứ. Khoảng 5 tháng cô ấy nản và cô ấy đã chấp nhận đi đến cái kết "một đám vệ tinh, một đám bạn trai và 1 anh người yêu đến với cô ấy".
  Ko có tôi trong danh sách đó nhé: dù biết tôi là người hiểu cô ấy nhất, thông cảm cô ấy nhất, nhưng tôi ko muốn hủy hoại tình bạn, tôi cũng chưa từng nghĩ mình sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy.
  2. Các bạn nên sống tử tế .
  Ko nên tản tỉnh và cặp với quá nhiều người nếu như họ ko có điểm gì đó hấp dẫn bạn.....sách alpha, realman, pua, wingman,...đều khuyến khích các bạn bắt chuyện với thật nhiều cô gái. Nhưng các bạn nên tự nhận ra, tự điều chỉnh quá trình tiếp cận đó. Nếu ko các cô gái trước đó sẽ nhận ra sự lăng nhăng, vớ vẩn, phát ra từ bạn(Đó là một sự hời hợt và nhạt nhẽo, ko có chiều sâu câu chuyện từ bạn)
  3. Phong độ ko thể ổn định từ phía alpha man .
  Trong giao tiếp với tg mới thì cô ấy hoàn toàn bị bất ngờ từ bạn (1 alpha man vượt trội ). Nhưng khi 2 ng đã trải qua một sự hòa hợp, bạn đã cảm nhận đc một nửa con ng của cô ấy và cho đi một nửa của mình ("that right"). Sau lúc đó 2 ng mà chia tay, thì bạn sẽ thấy thiếu hụt, hụt hẩng , bạn khó có thể quay lại phong độ 100% như lúc ban đầu của alpha man.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/9/17
  Chán nản fa and Joseph like this.
  Đang tải...
 2. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  108
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Sao chú support cứ bỏ lỡ cơ hội thế nhỉ
   

Chia sẻ trang này