Đang tải...

Chia Sẻ Là chính mình? Liệu có khó không?

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi ManOx, 8/4/18.

  1. ManOx

    ManOx

    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    152
    Điểm thành tích:
    33
    Giới tính:
    Nam
    Đây cũng chỉ đơn giản là chia sẻ dựa trên góc nhìn cá nhân của bản thân mình chứ không phải một bài viết mang tính khuyên nhủ ai đó làm gì, làm thế nào hết cả. Đọc vui thôi nhé.

    Thời gian gần đây mình có lên diễn đàn và đọc những câu hỏi của các bạn, nhưng mình cảm thấy nhiều câu hỏi nó cứ lặp lại một cách rất buồn cười hay phải chăng mình lười để trả lời những câu hỏi như vậy. Ok. Nói đến đây không phải là mình phản đối hay chê trách các bạn hỏi. Các bạn muốn hỏi ư. Mình cực kì hoan nghênh tinh thần như vậy. Phải hỏi thì mới khôn ra được, phải hỏi thì mới biết mình sai ở đâu được. Mình chỉ muốn bạn đừng bao giờ vấp phải cái lỗi mà bạn hỏi lần thứ 3, vì sao ư? vì nếu bạn như thế thì thật ra bạn chẳng quan tâm gì nhiều đến lời khuyên thật sự mà người khác đưa cho, mà chỉ là muốn cái hiệu quả nhất thời mà nó mang đến.

    Nói thẳng ra là mình KHÔNG giỏi tán gái. Mình biết mình đang trên con đường Alpha cũng khá lâu rồi nhưng mình không hề thừa nhận mình là Alpha, mình chỉ thừa nhận con người thật của mình thôi. Bản thân mình trước kia theo sách một cách rập khuôn nên sau khi mình đã tán đổ rồi nhưng lại không còn cảm giác gì hết, đúng như cái gọi là "chinh phục".

    Bây giờ bạn biết sao không mình tán một cách rất tự nhiên và rất ngu nữa là đằng khác ví dụ đơn giản là rep tin nhắn ngay và luôn, tặng quà vào sinh nhật, hỏi thích đi ăn ở đâu, thích chơi gì, nhắn tin chúc ngủ ngon,.... Bạn thấy lạ đúng không. Uk. Mình bây giờ nó vậy đấy, nhưng cái khác biệt lớn nhất ở đây ít người thấy được là bản thân mình thích rồi mình làm. Thật ra mình đêck thèm nghĩ là con gái nó nghĩ gì hay là mình làm thế có sai hay ko, mình làm vì mình thích vậy vì đó là MÌNH chứ không ai hết.

    Mình làm như này vì cảm thấy bản thân mình vui không hề phụ thuộc vào ai khác, nếu họ không thích, Ok bye bye. Nhiều khi đơn giản là sự tình cờ, nhờ cái duyên rồi bắt chuyện làm quen xin số chứ mình không ủng hộ cái pickup nhiều lắm. Bản thân bây giờ cực kì ghét cái kiểu ấy, chẳng khác gì một đứa con nít tập làm đàn ông, chỉ ủng hộ là dũng cảm lại bắt chuyện bất kì 1 cô gái nhưng không một lý do nào khác là tăng va chạm với tự tin không xin số hay hỏi thông tin gì hết. Đọc thì dễ thực hành mới dễ ăn tỏi :))

    À, không phải tự nhiên mình như vậy đâu, bị từ chối cũng như ném quà cũng phải nhiều lắm rồi ấy chứ. Những kĩ năng, mánh khóe, thủ thuật mình đều nằm lòng hết đây là kết quả của 2,5 năm cày diễn đàn + thực hành cùng những trang web như chinhem, ghost, wingman :)) Bây giờ nó mới thật sự là của mình đó, do ăn hành nhiều quá nên chai rồi. Cái mình nghiên cứu hiện tại là phong cách sống thôi. Nói nhỏ để cho các bạn vui là mình chưa có bạn gái và hôm qua mình tỏ tình bị tạch đó haha, thật ra là mình mới quen nhỏ đó 1 ngày à (ko ghi âm lại cho các bạn nghe nhỉ :v Mình nói sến lắm).

    Tuy việc tán gái không đơn giản nhưng cái chính không phải là bạn tránh mắc lỗi mà cái chính bạn phải biết việc bạn tán không được một cô gái nó cũng chả quan trọng lắm đâu, kệ đi chứ đừng cố đấm ăn xôi nữa. Bởi vì đơn giản do bạn như thế (là chính mình) nên cô ta không thích bạn thì chả có lý do gì cô ta hợp với bạn cả, dù bạn có giỏi sử dụng thủ thuật đi nữa thì cái đuôi cũng ko dấu được lâu đâu. Hãy tự tin lên bạn à. Không được lần này thì lần sau sẽ có người phù hợp với bạn. Biết là nghe nhiều rồi nhưng cũng phải nhắc lại cho nó thấm. Vậy nha. Đừng LỤY

    Cuối cùng mình mong muốn cái diễn đàn này phát triển hơn nữa về nhiều mặt và các bạn yên tâm là mình thấy có rất nhiều Alpha và Alpha tiềm năng đang ẩn trong forum này. Nếu họ có thời gian rảnh trả lời thì những lời khuyên của họ sẽ giúp những người mới rất nhiều đó. Một lần nữa cảm ơn @pbt đã xây dựng lại cộng đồng này :)) Bây giờ phát triển diễn đàn theo hướng bản thân thì hay hơn nhiều đấy chứ giờ yêu mới khó chứ tán gái dễ quá rồi haha mình đùa đấy. Chúc một tuần mới vui vẻ
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/4/18
    Đang tải...
  2. Nguyen Dat

    Nguyen Dat

    Bài viết:
    409
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    43
    Giới tính:
    Nam
    Bài viết rất hay. Hãy là chính mình chứ đừng gồng mình theo 1 cái khuôn mẫu.
     
  3. Lanux

    Lanux

    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Còn mình thì ngược lại,với mình bản ngã là thứ có thể thay đổi,việc thay đổi này sẽ đem lại sự gượng gạo và khó chịu ban đầu nhưng lâu dần,hành động đó sẽ được củng cố và trở thành bản ngã mới của mình.
    Mình vẫn luôn tìm kiếm chính mình,mục đích là để sửa chữa những tính cách hạn chế và củng cố những tính cách có lợi.
     
    hungte12a7hd thích bài này.
  4. 007x

    007x

    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Theo mình thì một người muốn hiểu rõ về một vấn đề thì trước hết họ phải tìm hiểu về nó hay nói cách khác là '' tự học'' trước khi phải đưa ra một câu hỏi để nhờ sự giúp đỡ của người khác.
     
  5. phuvantiensinh15

    phuvantiensinh15

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    cảm ơn những dòng này của ạn, em đọc xong và đã nhận thấy được một vài suy nghĩ yếu kém của mình
     

Chia sẻ trang này