Đang tải...

Tư Vấn Làm cho một cô gái hết cảm tình với mình một cách tự nhiên

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi gamma man, 9/3/19.

 1. gamma man

  gamma man

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Xin chào anh em!
  Những bài viết và mẹo để lấy lòng con gái trên diễn đàn này đã quá quen thuộc rồi, hôm nay tôi xin mang lên đây một tình huống khá lạ, dựa trên chính chuyện của tôi.
  Tôi có một người bạn rất thân, và anh bạn này đang theo đuổi một cô gái. Cô gái này thì vì nhiều lí do mà tuy có tình cảm nhưng không muốn tiến lên tình yêu (hoặc không thể tiến lên). Tôi là một người bạn của cô ấy, và cũng vừa mới chia tay người yêu. Anh bạn của tôi mới nảy ra một cách, đó là nhờ tôi kiếm thông tin từ cô ấy về mình và nói tốt cho anh bạn qua việc tâm sự, thấy sự nài nỉ của anh bạn này thì tôi cũng chấp nhận.
  Lúc đầu mọi việc khá suôn sẻ, để kiếm chuyện nhắn tin với cô ta thì tôi phải lấy chuyện ctay của mình. Nhưng dần dần cô ta thân với tôi hơn, chủ động giúp đỡ tôi, tsu với tôi nhiều hơn, và bắt đầu phủ định tình cảm của mình với anh bạn của tôi khi nói chuyện với tôi. Tôi không hề có chủ định quyến rũ cô ấy (nếu tôi lỡ có), vì tất cả mọi thứ tôi làm chỉ là tâm sự với cô ấy và nói tốt cho anh bạn tôi.
  Nói đến đây thì chắc các anh em cũng hiểu vấn đề của tôi rồi nhỉ. Tôi muốn hỏi anh em làm sao để cô ta chỉ coi tôi là một người bạn, ngăn ngừa việc cô ta có tình cảm với tôi mà không làm mất lòng.
  Anh em cùng thảo luận nhé :D Xin cảm ơn!
   
  Đang tải...
 2. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  619
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Bạn muốn làm cho cô ta ko thích mình nữa theo cách tích cực hay tiêu cực cho bản thân bạn? Cô ta nghĩ xấu về bạn liệu có sao ko?
   
 3. gamma man

  gamma man

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Tích cực bạn ơi. Mình đã nghĩ hay là thử cư xử như nice guy nhưng sợ nếu cô ấy thật sự có tình cảm thì những hành động quan tâm giúp đỡ như vậy sẽ làm cô ta thích mình luôn
   
 4. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Ơ hay ông bị ảo tưởng à =)))), ông thấy cô gái có tình cảm với ông ở đoạn nào vậy.
  Cái thứ nhất ý, chả có cái gì gọi là cô gái có tình cảm nhưng vì abc nên chưa thể xyz. Con gái ý, trừ câu em đồng ý ra ý. Tất cả các câu còn lại như em có tình cảm với anh nhưng ..... " ĐỀU LÀ XẠO LỒN "
  Cái thứ hai ý, nếu như ông vẫn tin là vì lý do nào đó, nên cô gái chưa nhận lời bạn ông, thì tôi cho ông biết luôn. "Bởi vì bạn ông, chả có giá trị gì trong mắt cô ấy cả. Nên đương nhiên không thể là đối tượng tiềm năng rồi"
  Anh ta theo đuổi cô gái vì ngoài cô ấy ra anh ta cũng chả có ma nào. Và anh ta cũng chả có gì hấp dẫn nên mới phải nhờ ông nói tốt.
  Tóm lại ý, thứ nhất là cô gái chả có gì gọi là có tình cảm với ông cả, bớt ảo tưởng. Và thứ hai là, bảo bạn ông là muốn tán gái thì chữa bệnh nhạt và thôi nghĩ ra dăm ba cái cách xàm xí đú đi.
   
  Đỗ Hoàng Nam thích bài này.
 5. Uhm

  Uhm

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tự do
  65%
  Yêu thì có thể không dứt khoát được vì nó phụ thuộc vào 2 người nhưng để chấm dứt một mối quan hệ thì nó chỉ cần 1 người thôi nên bạn coi cô ấy là bạn thì mãi mãi cô ấy cũng chỉ là bạn thôi!

  Bạn nên tự hỏi bản thân câu hỏi này: Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu? {big_smile}{big_smile}{bike}{ah}{ah}

  Nếu không thì bạn không cần ngại việc làm mất lòng đâu!{ah}{band}
   
 6. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  136
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Theo như kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được từ chính bản thân mình , tôi có lời góp duy nhất cho bạn .
  1 là yêu thì chủ động đầu tư vào mối quan hệ này
  2 là không là gì cả , chấm dứt hoàn toàn
  Tôi chắc chắn tôi là một người trăng hoa , điều đó ảnh hương rất nhiều đến cuộc sống và mối quan hệ của tôi với phụ nữ , đừng tiếp bước sai lầm của người khác .
   

Chia sẻ trang này