Đang tải...

Làm gì khi thái độ tg không rõ ràng ?

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi LamTran12, 23/7/18.

 1. LamTran12

  LamTran12

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các ae trong diễn đàn . Mình có đọc được bài viết này bên chinhem.com :https://chinhem.com/thau-hieu-phu-nu/nhan-biet-tinh-cam-cua-co-ay-qua-tin-nhan/ . Qua các dấu hiệu được nhắc đến trong bài viết . Thì mình thấy cả dấu hiệu của thích với dấu hiệu của việc không thích trong cuộc đối thoại với tg . Vậy các alpha male cho mình hỏi . Ý của tg là sao ? Cô ấy bắt đầu có cảm tình , thả thính cho vui hay thoải mái như vậy nhằm cho mình vào friend zone ?.Mình cám ơn .
   
  Đang tải...
 2. Uhm

  Uhm

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tự do
  Người đàn ông để ý điều quá nhỏ nhặt không làm nổi đại sự. Mục đích của bạn có là lên giường cùng cô ấy hay một mối quan hệ lâu dài lấy hôn nhân làm đích đến, làm đề tài để thảo luận thì bạn cũng đang cưa cẩm cô ấy. Việc cô ấy không có một thái độ rõ ràng là điều bình thường, chỉ cần hai người không phải bạn bè, không phải người tình, cô ta vẫn là target của bạn, bạn vẫn cần làm công việc mất sức là cưa cẩm nếu muốn có được cô ấy. Trong quá trình cưa cẩm, việc phát hiện thái độ của cô ấy là điều cần thiết nhưng tin nhắn không phải là công cụ tốt. Quan điểm của mình vẫn luôn là nhắn tin ít, trân trọng giây phút ở bên nhau. Hãy thử tìm cách xây dựng một không gian chỉ có hai người, đến lúc ấy mới biết rõ được thái độ thật, con người thật của cô ấy.
   
  Sakazuki and Z3roXIII like this.
 3. LamTran12

  LamTran12

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nói rất đúng . Mình bị cái bệnh hay quá soi xét vào tiểu tiết . Mình lấy ví dụ bài viết này thôi . Chứ mình cũng biết nên tương tác trực tiếp hơn là qua mạng xã hội hay tin nhắn .Dù sao cũng cám ơn bạn đã tư vấn.
   
 4. vandieutot

  vandieutot

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trước đây chưa biết đến khái ngiệm Real Man hay Alpha Male thì mình cũng như bạn. Để ý quá nhiều tiểu tiết. Bỏ cái tính ấy đi cũng mất 1 thời gian khá dài, và rồi mình thấy nhẹ nhàng hơn, và Tg cần mình hơn, đừng tạo áp lực cho cả tg và bạn chỉ vì những tiểu tiết đó.

  Hãy dùng con người thật khi bên nhau, những giây phút đó phải thật thăng hoa, đáng nhớ, và lãng mạn theo cách đàn ông chứ ko phải trai tốt, lãng mạn 1 cách kiêu hãnh của 1 người đàn ônh qua ngôn ngữ cơ thể. Đảm bảo cô ấy sẽ ấn tượng con người bạn, hành động bạn làm, hãy thật sự khác biệt mỗi khi đi ăn, đi chơi.

  Bạn cứ để ý bên cạnh bạn những khi đi chơi với tg bạn mà xem. Những gã trai khác luôn có dấu hiệu ngồi cạnh bạn là là luôn lao đầu vào phía cô ta, ngồi ko ngay thẳng cong lưng, để ý quá nhiều đến cô ta.

  Bạn hãy ngồi thẳng, hơi ưỡn người ra sau, kể cả yêu nhau cũng đừng ngồi bên cạnh mà hãy ngồi đối diện hơi chéo 1 chút, nếu lỡ có ngồi cạnh thic hãy thẳng lưng dựa vào ghế, khoắc tay ra sau lưng tg, hãy để cô ấy lao về bạn, mỗi lần cô ta nói bạn cần lắng nghe bằng cách quay mặt lại cứ ko lao đầu nhé.

  Ngôn ngữ cơ thể kiêu hãnh biết lắng nghe khác ngôn ngữ cơ thể đỉa đói, yếu đuối, nô lệ biết lắng nghe lắm nhé.
   
  Sakazuki thích bài này.

Chia sẻ trang này