Đang tải...

Chia Sẻ Làm sao để tán gái?

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Đỗ Hoàng Nam, 25/3/19.

 1. Đỗ Hoàng Nam

  Đỗ Hoàng Nam

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Theo một thống kê cho thấy, có khoảng 80% phụ nữ sẽ yêu bằng tai, 20% còn lại chia đều cho tiền tài và ngoại hình .
  Vậy tức là cứ 10 người con gái thì có đến 8 người sẽ yêu bằng tai. Điều này vô tình lại là điểm yếu của phụ nữ! Khiến cánh đàn ông có thể nắm bắt lợi thế này để có được trái tim của cô gái mà mình thích.
  Vậy làm thế nào để nắm bắt hoàn toàn cái lợi thế đó và phát huy tối đa khả năng của bản thân. Sau đây mình xin được phép múa mép vài điều để các bạn có thể dễ hơn phần nào việc tìm cho mình 1 nửa thích hợp nhất ở thời đại công nghệ làm chủ cuộc chơi này

  1. Dọn Dẹp Facebook
  Fb không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ nữa. Nó như là một cái gì đó cần-phải-có cho chúng ta bây giờ vậy. Nên có thể coi, fb như bộ mặt của mỗi cá nhân. Việc dọn dẹp fb cá nhân cũng chính là việc sửa sang bộ mặt.

  1.1 . để profile rõ ràng
  Có thể để profile rõ ràng theo kiểu, những nơi từng học, đã học trường abc , tốt nghiệp trường xyz , đến từ ....
  Tuyệt đối không nên để Làm việc tại ăn hàng ở không, lông bông như chó dái , rồi thì múa máy bay lắc , ...v..v..
  Vì phần lớn gái dị ứng với thành phần như này , nếu không muốn nói là trẻ trâu

  1.2 Dọn dẹp ảnh
  Xóa hết mấy cái ảnh trẻ trâu cầm kiếm, cầm súng với mấy cái dòng stt đậm chất giang hồ đâm chém đi. Không có gì hay ho mà thể hiện đâu cũng không có cô gái nào muốn yêu 1 thằng suốt ngày rình rình đâm chém cả ! Vì như thế thì ghê lắm :)
  Lại còn "con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi chứ con ăn chơi lúc nào chả được " kèm cái ảnh checkin bar sàn bay lắc các kiểu thì ôi thôi! Hãm!

  1.3 Xóa hết một số ảnh yêu đương mặn mồng, hôn hít móc đít cả nhau, stt dài loằng ngằng kỉ niệm tương thân tương ái vs nyc
  1.4 xóa 1 vài ảnh dìm mang tính chất không vui
  1.5 để ảnh bìa vs ảnh avatar dễ nhìn
  1.6 đăng 1 vài stt hài hước kèm 1 vài cái so deep buồn buồn
  1.7 Tên fb là tên thật , Hạn chế ngôn ngữ 's 'x 'ss 'xx
  1.8 Để 1 dòng giới thiệu bản thân mang nội dung hài hước

  Bước 1 hoàn thành

  2 . Tìm Đối Tượng Phù Hợp
  Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng! đừng có xấu như chó lại nhòm ngó đến tận hoa hậu là điều đéo nên, hãy biết mình là ai, mình đang có gì, để tìm người thích hợp với mình
  Ví dụ nếu bạn hơi có ngoại hình , gia đình bạn tốt , thì cô gái bạn hướng tới sẽ là 1 thiên kim tiểu thư xinh đẹp gia đình danh giá của 1 nhà nào đó.
  Bạn ngoại hình kha khá, gia đình bình thường thì cũng có thể hướng tới 1 cô gái xinh đẹp, hoàn cảnh tùy biến.
  Bạn ngoại hình bình thường thì hướng đến cô gái hơi xinh, có duyên, có nét
  Bạn hơi xấu 1 tí thì tìm 1 cô gái bình thường, k nổi trội quá nhiều
  Còn bạn xấu kinh hồn thì thôi ! Tốt nhất kiếm tiền đi đã rồi tính đến kiếm tình
  (với 1 cô gái! Ngoại hình bạn k quyết định hoàn toàn, nhưng nó cũng chiếm đến 30% tỉ lệ thành công của công cuộc này rồi, khá cao nên cần chú ý)

  3. Tìm hiểu đối tượng
  Hãy tinh ý và nhạy bén hơn, chỉ cần mình thích, mình sẽ biết được cô gái mình muốn tán thích ăn gì, uống gì và 1 vài sở thích cá nhân nho nhỏ.Nhưng phần lớn con gái thích 1 số thứ như : đồ ăn, đồ uống, son, quần áo, giày dép, một vài mỹ phẩm khác ....
  Hãy cố gắng để ý tất cả sở thích và những cái cô ý không thích để tránh những bất đồng không0 đáng có sau này.

  4. Tiếp cận đối tượng
  Đừng vội vàng quá, sau khi bạn đã biết hết tất tần tật về cô gái của mình, hãy tiếp cận 1 cách từ từ
  Vào fb cá nhân của cô ấy. xem những đứa con gái hay cmt ảnh của cô ấy với nội dung mà chỉ có bạn thân mới làm điều đó, rồi lân la kết bạn với đứa bạn thân đó hoặc có thể là em trai, em gái...
  Sau đó hãy cố gắng làm quen, bắt chuyện với các đứa xung quanh đấy, để xem xem cô gái bạn muốn tán có ny chưa, đang học gì, làm gì, ở đâu và 1 vài thông tin mà bạn không thể tìm hiểu được trên fb cá nhân cô ấy và chốt lại bằng câu: "Thật ra anh thích xyz . nhưng hơi ngại nên kb bắt chuyện ra làm sao, nếu em có thể giúp được anh thì tốt quá. anh sẽ hậu tạ em nhiều đấy! Giúp a được không?"
  Hãy cố gắng thật lòng nhất có thể vì phần lớn bạn thân đều muốn bạn mình có n.y nên sẽ giúp bạn kha khá đấy ! (có tay trong thì thành công dễ hơn).
  Trong thời gian này, bạn hãy tích cực like ảnh, cmt vui vẻ, nội dung cmt bài của cô ấy 1 cách hài hước, chủ đề đa dạng , mặc dù không ib nhưng hãy cố gắng làm sao đó kéo dài cuộc trò chuyện ở cmt, hãy gợi chủ đề và nếu cô ấy rep cmt nhiệt tình thì bạn cũng có 50% khả năng ib được rep đấy. Còn nếu cô ấy chỉ rep lại bằng cái Stricker nhạt nhạt thì cần phải cố gắng nhiều ở giai đoạn ib.

  5 . Ibox Làm Quen
  Khi bạn đã tạo ấn tượng ở các cmt trên các stt và ảnh của cô ấy thì tỷ lệ được rep ib của bạn sẽ cao hơn, hãy bắt chuyện 1 cách vui vẻ , hài hước , luôn là người gợi chuyện , cố gắng tránh mấy câu hỏi cũ rích theo kiểu xã giao như:
  Em ăn cơm chưa ?
  Em đang làm gì đấy ?
  Em ỉa chưa ?
  Em ăn rồi mà chưa ỉa à ?
  Vậy em ỉa đi !
  Em ngủ chưa ?
  Em làm gì mà giờ chưa ngủ ?
  Em đi làm à ?
  Em có ăn Rau Dền không ?
  Em không ăn Rau Dền vậy mẹ em có ăn rau dền không ?
  Thế còn anh e có ăn rau muống không ?
  Bố em có ăn cải xào k ?
  Em biết gì về Donal Trum?


  Hạn chế kể quá nhiều về bản thân, chỉ giới thiệu sơ qua, hãy nghe cô ấy nói, vừa nghe vừa hưởng ứng, để tìm những sở thích chung và những cái ghét chung. khi đã tạo nên đc tiếng nói chung, hãy pr những cái mà bản thân có. tình yêu cũng như món hàng vậy! Bạn phải giới thiệu bạn tốt, bạn đẹp thì ng ta mới thích mới yêu. chứ bạn không có gì tốt đẹp thì chẳng ai muốn yêu bạn cả
  Nhưng nhớ hãy nói thật , hạn chế nói phóng đại, hạn chế chứ không phải là không có, vì trong cuộc sống, đôi khi phải có 1 tý "nổ nổ" mới thành công
  Con gái thường thích nghe những câu khen ngợi mang tính chân thật , hay những cái quan tâm xuất phát từ trái tim!
  Nhắn tin phải là Tiếng Việt có dấu, không sử dụng teen code, hạn chế viết sai chính tả và đặc biệt là dùng từ hợp hoàn cảnh.
  Sau khi nói chuyện, trao đổi được 1 thời gian thì bạn cũng đã biết cô ấy có để ý đến bạn hay k , có tạo cơ hội cho bạn hay k. hãy đề cập thẳng vào vấn đề chính: "Em là 1 cô gái đẹp , cũng thông minh , a nghĩ e chắc cũng biết a đang muốn gì , a là muốn tán e . a cũng k muốn mất thời gian của cả a và e , nên a nói thẳng , a thích e , a sẽ tán e , vậy nên a mong e cho a cơ hội , bật đèn xanh cho a . để a có thể có cơ hội được làm n.y em ! Còn nếu e không thích cũng k sao . e cứ nói ! A sẵn sàng rút lui "
  Tùy vào hoàn cảnh mà sử dụng câu nói cho chính xác nhé!

  6 . Gặp mặt
  6.1 "Thái độ quyết định 80% tỉ lệ thành công trong lần đầu gặp mặt"

  Giữ thái độ vui vẻ, hòa nhả là điều cần thiết nhất trong mỗi cuộc nói chuyện trực tiếp , không nên bắt lỗi, cau có chỉ trích nhau. kiếm 1 vài câu chuyện vui vui để kể cũng là 1 cách hay.

  6.2 "Tán gái không sai ,miễn là sự công bằng đến từ 2 phía"
  Nếu cô gái bạn đang tán, vui vẻ nói chuyện với bạn , bật đèn xanh cho bạn thì hãy tiếp tục nói chuyện, còn nếu không , thì tốt nhất nên té. Tránh làm mất quá nhiều thời gian của 2 bên, gây khó chịu cho đối phương , chày cối k giải quyết đc gì ! Chỉ làm xấu hình ảnh trong mắt nhau.
  Bạn chưa đủ tốt , chưa đủ sâu sắc , hoặc bạn đéo phải là mẫu ng mà cô ý thích. Bạn thua , thế thôi ! không đổ lỗi cho ng khác, không cay nghiệt chửi con người ta chảnh chó

  6.3 " ấn tượng đầu là điều quan trọng , hãy cố gắng chăm chút 1 tý ở ngoại hình , chỉnh chu gọn gàng là điều cần thiết "
  Đến được đây là bạn đã đi hơn nửa cuộc hành trình "Tán Gái" ,về sau chỉ cần trao đổi thông tin rồi đi đến kết bài
  Hãy cố gắng tạo điểm chung, đừng cố gắng gây bất đồng quan điểm .
  Tán được rồi thì nên trân trọng không nên hờ hững !
  Chúc các mày thành công
  ---------------
  Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo ! K hề xúi dại ! Cẩn thận vẫn hơn :)

  Nguồn: Fb
   
  meodenvt and Hi.Quyên like this.
  Đang tải...
 2. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Cái phần facebook thì chẳng cần cầu kì thế, lập hẳn một cái nick trắng tinh, nhưng lập đã lâu rồi. Gái sẽ rất tò mò và muốn gặp bạn hơn nhiều. Đã từng rủ gái bằng nick trắng tinh, đa số gái sợ lừa đào nhưng cũng rất tò mò
   
  meodenvt and Đỗ Hoàng Nam like this.

Chia sẻ trang này