Đang tải...

Tư Vấn Làm sao khi đang lép vế trước gái?

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi I’m N, 17/7/18.

 1. I’m N

  I’m N

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  1. Mình đến nhà gái chơi vài lần, lần đầu thì gái nói với mình: em giặt quần áo rồi anh phơi giúp em nhé ( gái giặt = máy giặt ). Mình thấy như thế rất tình cảm nên mình đồng ý.
  Nhưng đến lần 3 4 5 lần nào gái cũng bắt mình phơi, mà toàn 1 mình mình phơi còn gái thì nằm trong nhà xem điện thoại. Mình có tỏ ý ko muốn giúp nữa và nói em phải tự phơi đồ của em đi chứ, thì gái xị ra và bảo lâu lâu anh mới sang chăm sóc em chút thôi mà ko đc. Mình ko biết nói sao lại phơi, thật ra ko vấn đề gì nhưng sao mình cứ thấy mình làm công cụ sai vặt cho gấu.

  2. Khi sang nhà gái chơi gái cũng rất hay sai vặt mình, từ đầu tiên mình đã hay làm (lúc đó chưa đọc alphaart, hic). Nên giờ thành ra gái cứ quen rồi, mình sai em ấy cũng khó được nữa, cứ nằng nặc nằm đòi mình lấy nước rồi bật quạt, rồi làm này làm nọ. Vẫn biết như thế là chăm sóc bạn gái, nhưng cái gì cũng mình thì mình thành tên sai vặt quá.

  Anh em có cao kiến gì để mình lật ngược thế cờ ko.

  3. Bẫy thối hả?
  Mình và e ấy có thể nói là cũng có tình cảm, coi như ngy rồi. Nhưng có lần e ấy hỏi
  Anh chẳng bao giờ tỏ tình em cả (đúng là mình ko tỏ tình kiểu làm bạn gái anh nhé, mà chỉ có thần thì thầm anh yêu em). Xong e ấy bảo mình k lãng mạn k tỏ tình có phải người yêu đâu mà ôm, ko cho ôm. xong quay lưng đi ( lúc ấy đang nằm ôm).
  Mình ko biết trả lời sao cho hay nhỉ, lúc ấy mình chỉ biết nói : em với anh thế nào tự biết chứ cần gì tỏ tình. @@! ( mình tự thấy câu trả lời chán vãi).

  4. Cô ấy có vẻ ko sợ mình lắm( đôi khi nói toàn trống không), mà mình nhắc nhiều lần rồi, nhưng xong e ấy bảo : ừ, em vậy đấy!

  Qua 4 câu ở trên chắc anh em đã hiểu mình đang bị rất lép vế so với em ấy, mà có lẽ nguyên nhân bây giờ là mình thích em ấy hơn, và lý do 2 là từ lúc bắt đầu mình đã quá luỵ và hành động theo 1 super good boy. Đến lúc thấy tình hình không ổn thì mới xem alphaart, mới nhận ra rằng mình đàn bị lỗi nhiều quá. Nhưng không biết làm sao để lật ngược thế cờ.
  Mong các alpha male vào chỉ giáo giúp !
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Đang tải...
 2. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hãy dành cho mình vài ngày để suy nghĩ về việc này, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô ấy và đừng tìm đến những người bạn để tâm sự hay cầu mong một câu trả lời hay nào từ họ. Tốt nhất nếu bạn có thời gian hãy du lịch một mình để bạn có thời gian nhìn lại bản thân và hỏi mình những câu hỏi sau:
  + Liệu cô ấy có phải là người mình phải cưới? và một người như vậy có phải là một người vợ tốt?
  + Không có cô ấy thì mình có hạnh phúc không?
  + Tại sao mình lại luỵ cô ấy như thế này?
  .
  .
  Và bạn nên dành thời gian thay đổi thói quen của mình một chút thay vì cô ấy bảo gì bạn làm đấy thì hãy từ chối .... bạn sẽ gặp trường hợp như này: " Anh không còn thương em nữa .... bla bla", giận dỗi ..vv . Well, nếu bạn siêu lòng hay an ủi cô ấy thì bạn fell vì bây giờ bạn không có giá trị nào trong mắt cô ấy ngoài thằng sai vặt và nếu có cơ hội hãy thử xem cô ấy nói về bạn như thế nào trước mặt những người bạn của mình, bạn sẽ bất ngờ với câu trả lời đấy :D.
  .
  .
  Nếu sau khoảng thời gian biến mất hay giận nhau mà cô ấy không chủ động tìm đến bạn thì bạn nên tìm một người xứng đáng hơn. À mà bạn nên tìm đọc thuyết : "Con chó và thằng osin" bạn đang là một thằng osin đấy ^^. Chúc bác thành công..
   
 3. Hien Trinh

  Hien Trinh

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi thấy e nó giặt đồ bạn ra ghế ngồi chơi cho mình khi nào ẻm nhờ phơi đồ bạn kiêu bữa nay bạn mệt vai bạn mỏi rồi bảo cô ấy xoa bóp mấy cái cho bạn r bạn mới phơi đồ dùm, hoặc là kiêu phải cho a ăn dì đó lót dạ ơi mới phơi dùm cho, nói nửa đùa ,nửa thật như vậy,sẽ khác ngay.
   
 4. realman262

  realman262

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  b có 2 trường hợp:
  -Nếu là ny rùi thì dễ.Có qua có lại.Nói ny cho hôn hay nấu gì đó ăn thì b làm.Vưa đùa giỡn ny vừa có cái để vui.Gái nó cũng thích dc hôn.
  -Chưa là gì của nhau.Gái đang sai vặt bạn đó.Dễ bị sếp vào bạn hoặc anh trai tốt.Biện pháp là thoát khỏi cái này.Ko để dễ dàng sai khiến.Một làm cùng hai là thôi.Có nhìu cách b tự nghĩ nhé.
   

Chia sẻ trang này