Đang tải...

Làm thế nào để phụ nữ rơi vào lưới tình. Làm thế nào để cho một cô gái say đắm bạn.

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi pbt, 31/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Tình yêu ... ta cảm giác nó như chưa từng được khám phá vậy, được bao phủ bằng một phép màu và nhiều giả định. Ai ai cũng khao khát có được nó, không ai thực sự biết nó đến từ đâu và hình thù nó ra sao. Tôi tin vào tình yêu đích thực. Tôi nghĩ là có! Tôi chắc chắn rằng bạn không thể làm điều gì đó để mà nó bỗng dưng xuất hiện trước mặt bạn được. Tình yêu không phải là chủ đề để thảo luận. Nhưng chờ một chút, một chút thôi ...

  Tôi đã nói về tình yêu chứ không phải về sự say đắm. Say đắm một ai đó nó hoàn toàn khác, nó được tạo ra từ bên trong bản thân chính mình và một ai đó ...

  Nhiều người nhầm lẫn giữa tình yêu và sự say đắm. Chắc chắn bạn cảm thấy một cái gì từ một ai đó rồi và cũng chắc rằng bạn đã từng nghe từ một người con gái nói rằng "Em yêu Anh" và rồi bạn cũng trả lời giống như cô gái đó vậy. Nhưng bạn ơi đó rất rất có thể giống như một sự say đắm thông thường mà thôi . Có lẽ ngay cả bây giờ bạn có cảm giác với một ai đó! Đây không phải là tình yêu - bạn không yêu cô ấy! Bạn chỉ là đang say đắm cô ta thôi. Không tin tôi ư? Hãy đọc tiếp.

  Một vài lời về sự say đắm:

  Nếu tôi là bạn thì tôi sẽ giải thích một cách đơn giản đó gọi là say đắm, là sự lệ thuộc vào suy nghĩ của một ai đó. Bạn rơi vào tình yêu khi mà bạn nghĩ nhiều hơn về một người nào đó. Khi suy nghĩ của bạn được thiết lập để lý tưởng hóa cô ta. Khi bạn đang say đắm thì bạn sẽ biện minh cho tất cả những khuyết điểm của người đó và những ưu điểm bạn sẽ phóng đại nó lên. Đến nỗi thậm chí bạn còn tự nói với chính bản thân mình rằng người đó có những đặc điểm độc nhất mà không ai có thể có nổi. Thường thì điều này thường xảy ra rằng bạn phải luôn hiện diện bên cạnh người ấy vì nếu thiếu đi người ấy bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu (viết đến đoạn này tôi lại nhớ người ấy của mình và lại bật bài hát quen thuộc mang tên "Người ấy") . Bạn không thể chịu nổi ý nghĩ rằng ai đó có thể có một điểm chung nào đó với người đó. Khi người đó bỏ đi, bạn cảm thấy khó chịu. Bạn mong muốn và khát khao người đó trở lại. Bạn làm điều đó cho chính mình. Bạn làm điều đó chỉ vì bạn lệ thuộc vào người đó và BẠNcần nó để làm mình được hạnh phúc. Đây không phải là sự ích kỷ sao?
  Cũng giống như một người nghiện cần phải có được một liều thuốc, vì vậy bạn cần phải nhận được một vài từ, động chạm cũng như sự hiện diện của người mà bạn đang say đắm.

  Bạn có thực sự muốn biết làm thế nào để kêu gọi cái sâu thẳm nhất của một người phụ nữ? Thực hành chính là cái mà bài viết này muốn nói đến. Về cách đánh thức tình yêu trong mỗi người phụ nữ. Làm thế nào để cô ấy sẽ lệ thuộc vào bạn. Bạn sẽ có câu trả lời cụ thể sau khi bạn đọc xong bài viết của tôi.

  Trước hết, bạn phải hành xử theo cách để mà cô ta nghĩ về bạn nhiều nhất. Khi cô ấy nghĩ nhiều về bạn thì càng lúc nó càng len lỏi chui vào trong tiềm thức của cô ấy. Cô ta cảm thấy như thể nó đã được thực hiện bất chấp ý muốn của cô.
  Làm thế nào để bạn đạt được điều này? Hãy làm những điều không thể đoán trước và gây ngạc nhiên cho cô ấy. Là một chút bí ẩn và một chút nhẹ nhàng như là không thể tiếp cận hay là khi cô ta sắp với tới được nó rồi hãy làm cho cô ta hụt hẫng. Cư xử như vậy thì cô ấy sẽ tự hỏi liệu bạn có thực sự thích cô ấy không. Cái nút thắt này sẽ làm cho cô ấy không thể dừng lại khi suy nghĩ về bạn được.

  Một vài lời khuyên thiết thực:

  • Hãy khác đi so với những người đàn ông khác mà cô ấy đã gặp trước đó.
  • Kết thúc cuộc trò chuyện đầu tiên và các cuộc gặp gỡ hay các cuộc hẹn. (Cô ấy sẽ tự hỏi tại sao bạn làm như vậy)
  • Dồn cô ấy vào chân tường và hôn. Chộp lấy tay cô ấy và tiếp tục tiến tới. (cái này hiệu nghiệm bất ngờ, cô gái sẽ thở dồn mắt láo liên hồi hộp nhưng bạn không hôn cô ta thì càng có cái hay để mà xem đó ;) )
  • Hãy làm cô ấy ngạc nhiên bằng những điều cô ấy chưa nghe thấy bao giờ.
  • Hãy chú ý đến các chi tiết của cô ấy.
  • Hãy nhớ một vài chi tiết, cái mà cô ấy đã từng nói và nhắc lại về nó vào những lần sau.
  • Đưa cô ấy đến một nơi nào đó, nơi mà sẽ đánh thức cảm xúc tích cực bên trong cô ấy. Các bạn hãy làm điều gì đó điên rồ vào :))
  • Tránh các trò chơi và bài kiểm tra do cô ấy đưa ra hay nói cách khác là những bẫy thối.
  • Hãy làm cho cô ấy bay bổng bằng những lời khen chân thành có cánh chứ không phải những lời nịnh hót ghê tởm - phần lớn phụ nữ họ là thể loại ăn cảm xúc trừ cơm thế nên nếu như cô ấy ngủ cùng với bạn thì cô ta sẽ say đắm bạn đó
  Bạn phải nhớ một điều rằng hãy đánh thức sự tin tưởng ở cô ấy. Cô ấy cần phải tin tưởng bạn và cảm thấy lúc bên cạnh bạn thật là dễ chịu, thoải mái. Bạn phải cảm thấy rằng hai bạn đang truyền tải cho nhau cùng một tần sóng và cũng phải hấp dẫn nhau về mặt thể chất.

  Bạn cảm tưởng như điều đó thật khó khăn? Nếu vậy hãy để tôi nói cho bạn biết rằng thực sự thì nó không phải như vậy. Đó là vấn đề của việc thực hành. Bạn càng yêu cầu nhiều ở phụ nữ thì càng dễ dàng đánh thức tình yêu trong họ hơn. Mọi thứ đều được tập trung xung quanh việc cô ấy nghĩ về bạn. Bạn hãy tự trù liệu những thứ để mà cô ấy luôn chỉ ngồi một chỗ và nghĩ về bạn

  Chúc may mắn!


  P/s: Hãy nhớ một điều là đừng làm tổn thương bất cứ người con gái nào hết.

  Cám ơn em người con gái đã cho anh hiểu điều đó ...
   
  Nam gamma and fromzero like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này