Đang tải...

Làm thế nào để quay lại với người cũ

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Phạm anh đức, 5/8/18.

 1. Phạm anh đức

  Phạm anh đức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em và người yêu, yêu nhau 1 năm
  Bạn đầu là cô ấy chủ động theo đuổi em 1 năm, em cảm động và đồng ý làm ny cô ấy. Trong 1 năm yêu nhau chúng em sống thử và có quan hệ. Cô ấy là người Thông minh, tinh tế, dễ nhận biết tính cách và suy đoán hành động của người khác.trong thời gian yêu nhau chúng em cãi nhau, nhiều lần có ý định chia tay, nhưng đều xuất phát từ em nói. Chúng em vì ở cạnh nhau nên có thể làm hoà rất nhanh và em luôn chủ động làm hoà với cô ấy. Khi chúng em ở xa nhau, thì ít nhắn tin cho nhau khiến cho cô ấy cảm thấy k được quan tâm.
  Mới gần đây bn em lại cãi nhau chỉ vì em ghen nên đã nói nhiều câu nặng lời với cô ấy, cô ấy đã chủ động chia tay em. Mặc cho em xin lỗi nhận sai cô níu kéo nhưng cô ấy luôn nói k cho em 1 cơ hội dù cô ấy vẫn còn yêu em. Cô ấy còn nói em rất trẻ con khiến cô ấy k có cảm giác được che chở, mỗi lần em tức hay buồn là em luôn làm tổn thương ng khác.
  Em nhận ra sai lầm của mình rồi :(( em muốn quay lại và quyết tâm sửa đổi. Cô ấy chia tay qua tin nhắn, em bảo hãy gặp nhau nói rõ ràng roiif chia tay nhưng cô ấy nhất quyết không gặp.
  Em và cô ấy học cùng lớp, đi học vẫn tránh mặt nhau :(( em phải làm sao bây giờ
   
  Đang tải...
 2. Gunner6609

  Gunner6609

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghĩa là vẫn còn cơ hội nhé.
  Ok, bik sai chỗ nào thì cứ sửa thôi. Sửa từ trong mindset đến hành động rồi cô ấy sẽ cảm nhận đc sự thay đổi của bạn thôi, hai người học cùng lớp mà. Nhưng đừng tưởng dễ, đừng nóng vội, đừng cố gắng show off, đừng bùm một cái ngủ dậy rồi trở thành con người khác, cô ta sẽ ko nhận ra bạn là ai rồi end game luôn {biggrin}. Hãy trưởng thành, days by days, từ những việc nhỏ nhất, vì chính bản thân bạn và nhg người bạn yêu quý, còn trẻ mà. Khi nào muốn nói chuyện lại thì bạn chỉ cần cái cớ thôi, càng hợp lý càng tốt, hiểu chứ?
  P/s: Chắc bạn chưa đọc alpha nên mới mắc những sai lầm sơ đẳng vậy. Có time thì cũng nên liếc qua 1 lần xem hay dở ra sao. Sau này còn nhiều thứ khác bạn phải chịu khó đọc thì mới học đc nhiều!
   
 3. Phạm anh đức

  Phạm anh đức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lúc đó em chưa đọc alpha :(( bây giờ đọc r mới thấy mình ngu như nào
   
 4. vandieutot

  vandieutot

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  74
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình nói thật với bạn. Hãy bớt đau khổ bớt tương tư bớt nhớ nhung thì bạn sẽ có cơ hội quay lại đến 90%

  Đi học cùnh với nhau. Cấm bạn đc tránh mặt, đi ngang qua bạn cứ nhìn vào mắt cô ấy cười thật đầm ấm thôi, cứ quan tâm âm thầm, cũng đừng nói chuyện với cô ấy, hãy im lặnh khoảng 1 tháng và âm thầm bên em vậy thôi.

  Tôi bắt bạn làm vậy là muốn bạn tự phạt mình vì những hành động trẻ con của bạn. Nếu cô ấy thực sự thấy bạn tích cực và trưởng thành trong 1 tháng đó, sống yêu đời thì cô ấy sẽ cần có bạn, nếu cô ấy vẫn còn chút tình cảm với bạn thì sẽ chạy lại theo bạn thôi. Hãy thật tích cực và yêu đời vì ko 1 ng con gái nào muốn một người con trai yếu đuối và thất tình là như con gà dù cả. Học chung 1 lớp là 1 lợi thế để bạn quay lại đấy. Đừng nghĩ cô ấy ko để ý đến bạn, cô ta vẫn luôn theo dõi xem bạn thế nào đấu, con gái mà 99% ai cũng vậy.

  Đừng lên Facebook than vãn, viết stt tâm trạng vì chỉ có trẻ con mới cần người khác vỗ về cảm xúc thôi, đàn ông tự chịu trách nhiệm về cảm xúc của chính bản thân mình. Nếu lỡ viết gì rồi hãy xoá sạch.

  Trong thời gian này, hãy đọc alpha thật nhiều, nhưng bạn ko được cư xử theo kiểi ra lệnh phong cách alpha mà hãy cư xử như 1 đàn ông đích thực và tâm lý.
   

Chia sẻ trang này