Đang tải...

Chia Sẻ Làm thế nào để tự tin hơn?

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi GhostPA, 11/5/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Trước đây, khi rảnh rỗi ngồi đọc mấy cuốn bí kíp mà em có nói ở phần đầu, hầu hết các tác giả đều gợi ý thế này:
  - Tán gái xấu trước cho quen.
  - Tán 1 lúc nhiều đứa để xao lãng bớt, khỏi bối rối
  - Cố gắng đừng thích con bé mình tán.
  - Tập trung vào công việc, hãy xem gái là phần thưởng, không phải mục tiêu.
  - ...
  Theo cá nhân em thì những lời khuyên này không thực sự có ích! Ví dụ như chính bản thân em trong những năm đại học, công việc bận rộn tới phát điên, lớp thì có cả tá đứa con gái muốn kết thân với mình để "câu" điểm rèn luyện, thành ra gái có thể tán có lẽ cũng không ít, xấu có, trung bình có, đẹp cũng có (mà hiếm ), nhưng mà những đứa mình không thích thì tán được, chứ đứa mình thích thì tạch hết.

  Thêm nữa là chuyện đừng thích gái mình tán. Cái đứa mình muốn tán nhất tất nhiên là cái đứa mình thích nhất. Giờ bảo không thích nó nữa cho dễ tán thì làm sao mà làm?

  Cho nên, nếu như không phải người không biết chém gió (ví dụ như gặp bạn bè vẫn chém ầm ầm, chỉ có gặp gái mình thích mới bị dính "câm lặng" thôi! Nhọ nhể? ), thì ít ra, các thím cần đến một bài tập gì đó thực sự hữu dụng để tăng cường sự tự tin của mình lên, chứ không cần đến những lời khuyên rặt mùi lý thuyết của những siêu nhân biết tán gái từ trong trứng như các bí kíp kia vẫn nói.

  Tất nhiên là mỗi người đều có thể có một cách tập khác nhau. Nhưng dưới đây là những cách mà em đã từng làm trong quá khứ:

  Bài tập 1: Tập... cười:

  Nếu đẹp trai như Chris Evans, Jang Dong Gun các kiểu thì các thím next ngay bài tập này đi! Vì chả có tác dụng mẹ gì đâu.

  Nhưng nếu như các thím xấu trai hơn Jang Dong Gun 1 tí xíu, thì việc tập cười rất quan trọng. Thứ nhất, nó làm các thím trông có vẻ đẹp trai hơn trong khoảnh khắc đầu tiên gặp gái (cái này cực kỳ quan trọng), thứ hai, nụ cười đẹp làm các thím tự tin hơn từ trong tâm thức.

  Cách tập thì cũng đơn giản thôi! Đầu tiên chịu khó xem phim Hàn (), chủ yếu là coi tư thái của mấy thằng tài tử, đặc biệt là cách họ cười mà bắt chước. Đừng bắt chước đám G-Dragons các kiểu nhé! Tài tử điển trai thôi!

  Sau khi thấy cách người ta cười rồi thì mỗi ngày sau khi đánh răng, chải đầu, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, các thím đứng trước gương tập cười khoảng vài phút. Cố gắng ghi nhớ vị trí các cơ mặt và cảm giác khi cười. Đến lúc gặp người lạ thì chỉ cần làm lại y chang.

  Cái khó ở đây là phải tập mỗi ngày để nụ cười đẹp nhất của các thím trở thành phản xạ. Khi bối rối, thứ người ta tin tưởng không phải là kiến thức, mà là phản xạ. Nên nếu có một nụ cười đẹp, thì hãy để nó xuất hiện một cách gần như vào voz là phải vào cmt thớt của em vậy

  Bài tập 2: Tập bắt chuyện với người lạ:

  Cái này cũng khá là đơn giản. Nhưng để tập tốt thì các thím phải cố gắng nhiều hơn rất nhiều so với bài tập 1.

  Sau khi cười đẹp rồi. Phần gian khó của việc tập luyện bắt đầu. Công việc mỗi ngày không chỉ là đứng trước gương nữa! Sáng sớm thì dậy sớm một chút, ra ngoài gặp bất kỳ một cô gái nào mà các thím chưa làm quen. Xấu cũng được! Đẹp cũng được! Dễ nhất là mấy bà cô bán hàng trong quán xá, siêu thị, bán đồ ăn sáng, còn khó hơn một chút là mấy người tập thể dục buổi sáng các kiểu (miễn là phụ nữ), mỉm cười nụ cười đã tập luyện đó, rồi nói "chào buổi sáng" (hoặc buổi gì kệ mẹ các thím )

  Phần lớn các trường hợp sẽ có kết quả là, người ta nhìn thím với vẻ mặt như thế này , nhưng kệ mẹ họ, vẫn cứ giữ nụ cười tươi rói như này rồi đi! Tập riết quen dần thì sẽ đéo biết nhục nữa , à nhầm, ý em là bạo dạn hơn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này