Đang tải...

Làm thế nào nhắn tin kiếm được Date?

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Nhắn Tin, Gọi Điện, Facebook, Zalo Online' bắt đầu bởi Mèo Đen, 16/12/19.

 1. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình cũng định viết bài này lâu rồi, nhưng muốn trải nghiệm thêm nữa để viết. Và hôm nay cũng có cảm thấy vui. Bài viết chỉ nói đến giai đoạn đầu là nhắn tin kiếm Date, chấm hết.

  Mình thấy nhiều bạn có vẻ khó khăn trong việc nhắn tin rủ hẹn hò, thậm chí mất hàng tuần, hàng tháng, hàng giờ trò truyện thật nhiều, rồi mới kiếm được date, và đến khi gặp gỡ bạn Fail. Có phải mất quá nhiều thời gian không nào. Mấu chốt ở đây là do bạn quá ít tập luyện nhắn tin, đến khi gặp đúng người con gái bạn thích thì bạn ko biết rủ như thế nào.

  Vậy luyện tập ở đâu, bạn có thể sử dụng Date Facebook, đó cũng là nơi lý tưởng luyện tập. Bản thân con gái họ thích chữ Duyên, vậy khi bạn nói chuyện ngẫu nhiên họ nghĩ gặp bạn là cái Duyên.

  Đầu tiên bạn hãy kiếm một vài cái avatar đẹp nhất của bạn, rồi hãy hãy để ý đến Avatar và status. Trong chế độ Date facebook có phần inbox, bạn có thể inbox. Vậy mở lời thế nào, bạn có thể bắt đầu bằng lời chào "chào em", hoặc bằng một lời khen, hoặc một lời sến sẩm nào đó, mục đích để đối tượng Like lại bạn.

  Bạn bao nhiêu tuổi, cái này quan trọng nhé, bởi vì khi Date bạn sẽ lựa chọn những người kém tuổi hơn hoặc bằng. Những người độ tuổi đang đi học hay là đang đi làm, thường mình nhận thấy những người đi làm sẽ dễ dàng Date hơn các em trẻ đang học, bởi những người chơi Date hầu như đang độc thân và cũng từng trải qua một vài mối tình.

  Sau phần quan trọng không kém, đó là chỗ ở đối phương có gần khu vực mình không, để có thể hẹn hò. Nếu bạn đang đi làm sẽ hấp dẫn hơn là đang đi học.

  Sau khi đã giới thiệu tên ,tuổi, chỗ ở, công việc làm (hoặc nơi đang học). Cái này quan trọng nhé, không thể thiếu, khi đã giới thiệu xong bạn có thể bạn có thể gợi ý hoặc nói thẳng luôn là muốn Date luôn. Một số người sẽ đồng ý, hoặc cò quay một lúc mới đồng ý date.

  Tại sao mình ko gợi ý cách nói chuyện, mình để các bạn tự tìm cách nói chuyện riêng cho mình. Đừng sợ nói sai, ko hay, hay mất lòng gì cả. Bạn có thể trò truyện vài trăm người, hàng nghìn người, đổi lại bạn có thể kiếm Date quá dễ dàng.
  Đến khi dễ dàng rồi, bạn chỉ cần nói dăm ba vài câu là kiếm được Date mà không cần mất thời gian hàng tháng rồi mới kiếm được Date nhé. Chúc các bạn may mắn!
   
  Đang tải...
 2. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bài viết của bạn, nhưng góp ý nhỏ là nội dung bạn viết hơi lan man mặc dù chỉ 1 ý :D.

  Nói chứ kinh nghiệm của mình rủ date lần nào cũng thành công là ko bao giờ nhắn tin lan man nhiều trước đó. Hứng muốn đi hẹn cứ rủ đi (có thể nt trước đó 1,2 ngày để đối phương họ sắp xếp, chứ mà nt sát ngày dự định đi date thì 50-50 lắm), nó không đi thì mình nói đi với bạn của mình (ok, vậy anh đi với bạn) - dù sự thật là bạn ko có đi chăng nữa
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy nhiều bạn đăng những câu hỏi nhắn tin, nhiều khi đọc cũng thấy chán, chỉ mong muốn các bạn đó thay vì hỏi hãy tự lao vào tìm kiếm câu trả lời.

  Mình chỉ rủ date, có thể là hôm sau date luôn, thực sự bây giờ có rất rất nhiều bạn gái cô đơn, nên họ cũng muốn tìm hiểu đối phương, nên việc từ chối khả năng rất thấp. Mình thì ko nói là đi với người khác, mình để đó hôm sau gạ Date tiếp khi nào được thì thôi. Mình dành thời gian khác lại trò chuyện cô khác để Date.

  Mình viết bài này mong các bạn thay đổi tư duy, hẹn hò con gái không có gì khó cả. Chỉ cần bạn mạnh dạn, bạn có nhiều mối, bạn sẽ không cảm thấy phụ thuộc vào ai cả. Đến lúc nào đó bạn sẽ bị nghiện "Date" như mình.
   
 4. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  uhm, date càng nhiều có khi giúp kỹ năng tán gái càng ngày càng cải thiện :) mình cũng giống bác, giờ thẻm date kinh khủng (dĩ nhiên nhiều gái và chỉ khi có tiền :D ). Đi date để tìm kiếm cơ hội còn hơn cứ nằm ở nhà nằm chờ gái đến :)
   
 5. Hieulee99

  Hieulee99

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bác thường date đi đâu vậy?
   
 6. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Buổi đầu tiên thì có thể cafe, cafe phim, rạp chiếu phim, nn... Cái này do khả năng bạn rủ rê thôi. Chưa date bao giờ thì cứ Cafe thôi, để chữa cái bệnh nhát gái đã, khi nào rạn rồi có thể rủ những nơi khác ...
   
 7. VanLong

  VanLong

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bác cứ viện cớ để đi date thôi,vd: a có 2 vé trà chanh,trà sữa,xem phim giảm giá tại ABC, e thích đi lúc A hay B,lúc này không phải vấn đề là đi hay không nữa mà là đi A hay B(đầy TG vào thế phải chọn đi khéo) ..là ok.....đầu tiên bác phải có TIỀN đã, lưu ý nếu TG từ chối khéo nhiều lần thì tự out ra, không nên vướng víu ,đổi TG, là đàn ông nên dứt khoát.,
   
  dominictuan thích bài này.
 8. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  đồng ý với bác VanLong :)
  gửi chủ thớt: Con trai trươc khi rủ gái đi chơi thì nơi có khoảng thời gian ngắn trò chuyện qua nhắn tin trước với họ đã, sau đó theo cảm xúc rồi set kèo đi date (đi hẹn). Rủ tối đa 3 lần mà nó từ chối thì nên tán đứa khác (nếu quá cưng target thì có thể du di 4,hay 5,6 lần gì đó nhưng nếu nó vẫn từ chối thì tự hiểu đi nha - kinh nghiệm bản thân và kinh nghiệm của mấy bà chị đã lấy ck là ko thích ai là tụi nó từ chối đủ lý do trên trời).

  Con trai dứt khoát, ko nên năn nỉ ỉ ôi
   
 9. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  394
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Thực ra đó là bản chất của mình, cảm thấy kiểu ko rủ được thì cảm giác giống bị thách thức đúng hơn, nên mình quyết bằng được.
  Về khả năng rủ hẹn hò thì mình rất tự tin, hầu như chẳng xịt phát nào cả, quan trọng có đủ tiền để đi Date nhiều người không. Có một số trường hợp xịt vì kêu anh khéo quá, em nó sợ nên ko đi, chắc quá khứ em này gặp trường hợp như vậy. Mình thấy con gái giờ thoáng đó mà, bạn nói chuyện vài câu thôi, rồi đề nghị rủ rê thôi. Cũng đừng buôn nhiều quá, lại hết chuyện để nói :)))). Mình đi Wave tàu nhé, xe cũ và nát haha
   
 10. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  rủ date được thì ai cũng có thể làm dc, chuyện này bình thường. Nhưng tùy đứa. Mà t đang tìm hiểu 4TG, TG ưu tiên nhất thì vẫn chưa cho qua chở đi chơi - kiểu 2 người 1 xe (nhưng rủ thì vẫn chịu đi). E số 1 này cá tính dã man, còn 3 em kia thì dễ, nhưng ko hiểu sao cứ thích e số 1.

  P/S Nói chứ mình cũng đi wave :))
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/19

Chia sẻ trang này