Đang tải...

Truyện Lên giường với 500 cô gái?

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Max Black, 9/4/17.

 1. Max Black

  Max Black

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nếu ai từng có mục tiêu lên giường với 500 cô gái hoặc nhiều hơn, đừng hoang mang, bởi bạn không phải người duy nhất. Nhưng liệu nó có đúng không? Và quan trọng nhất, mục tiêu ấy có khiến bạn có được một trong các thái cực: hãnh diện, tự hào, sung sướng,hoặc thậm chí là hạnh phúc? Liệu bạn có cần 500 hoặc một con số nào đó để cảm thấy "bình an"? Tôi không thể trả lời câu hỏi đó cho bạn, nhưng tôi sẽ nói lên cho bạn suy nghĩ của tôi.
  Không phải tự dưng mà tôi có ý định lên giường với từng ấy phụ nữ, hơn nữa còn lên kế hoạch và đặt deadline. Nó phát sinh từ cảm xúc trong quá khứ,và hẳn bạn đọc phần nào đoán được: đó là cảm xúc tiêu cực. Đúng, tôi đã bị bỏ rơi, đã đỉa đói lụy tình và bị bỏ rơi lần thứ 2. Đó không phải là cái đích của hạnh phúc, đó là sự trả thù. Nếu muốn biết rõ hơn lý do làm nên sự trả thù ấy, có lẽ phải quay lại thời điểm 6 năm trước, khi lần đầu trái tim biết rung động...
  Em học cùng lớp, em đẹp và tinh nghịch, chân ngắn và hơi đẫy đà, nhưng ai quan tâm chứ, trong tâm trí 1 cậu nhóc 16 tuổi. Cậu nhóc nhát đến nỗi phải nhờ cậu bạn thân tư vấn...
  Sẽ không có 500 cô gái nào cả, nếu ngày ấy cậu bạn thân không nắm tay em. Không thể trách ai được, ai cũng có quyền lựa chọn, nhất là tình cảm thì không thể ràng buộc. Buồn, đau, rồi sẽ qua,và đã qua.
  Trưởng thành hơn một chút, đã tham gia vào Alpha Art, có 1 chút kỹ năng nên tự có quyền nâng mục tiêu, và mục tiêu lần này quả là tầm cao: mắt biếc, da trắng, dáng cao, quan trọng nhất là luôn cười và con nhà gia giáo.
  Ai yêu em chắc phải là 1 Alpha đích thực, và tôi đã tự cho mình là Alpha khi đặt môi lên môi...
  Em chỉ có 1 nguyên tắc: no sex. Ok, hãy để dành cho đêm tân hôn, anh sẽ phát triển sự nghiệp và sẽ cưới em. Cho anh 5 năm, anh chỉ cần 5 năm để có 1 căn nhà bên bờ biển...
  Ngày em lấy chồng tôi không có thiệp mời. Tôi hiểu và không trách em...
  Nhưng tôi trách tôi, và tôi trách tất cả phụ nữ trên thế gian này.
  Tôi tìm được 1 bậc thầy pick up qua cuốn sách của ông. Ông đã từng lên giường với nhiều hơn 500 cô gái, và với ông chỉ có 1 lời khuyên duy nhất: Mọi phụ nữ đều như nhau khi cởi đồ, chỉ khác nhau kỹ năng làm bạn sung sướng thôi.
  Tôi đã nghiền ngẫm và đặt cho mình một mục tiêu: 500 girls. Phải, tôi sẽ không bao giờ phải đau khổ vì một cô gái nào nữa.
  I have to become someone else.
  I have to become something else.

  Nhưng rồi sau đó thì sao? Lại một lần nữa các bạn có thể đoán được, bởi lý do tôi ở đây :) ...
  Cô gái đầu tiên, tôi thấy sung sướng, tự hào, đầy phấn khích và tự mãn. Tất cả các cảm xúc tích cực trên đời này, dường như tôi sẽ không bao giờ phải trăn trở hay buồn phiền nữa. Tôi đã là một kẻ khác.
  Từ sau đó, cảm giác phấn khích tăng lên khi tôi tăng độ khó lên. Tôi nghĩ mình có thể một tay nâng cả trái đất này.
  Tôi cảm thấy mọi việc thật dễ dàng.
  Thêm vài lần nữa, cảm xúc vẫn ý nguyên, có lẽ là mạnh hơn một chút. Nhưng sự phấn khích ít đi, và không còn chút hồi hộp nào nữa.
  Tôi bắt đầu nghĩ tới chuyện tán tỉnh 2 cô nàng cùng lúc, và three...
  Nhưng, chiếc xe đi nhanh quá sẽ không kiểm soát được tốc độ. Tôi đã va phải một cú sốc, và đó là lý do tôi vẫn ở đây chia sẻ cho các bạn. Bởi các bạn có thể nghĩ lại.
  Vì tập trung vào số lượng, tôi đã bỏ qua chất lượng. Vì tập trung vào mục đích, tôi đã quên mất mình đang ở đâu.
  Tôi chấp nhận cô gái đầu tiên tôi gặp, bắt đầu và kết thúc mối tính chỉ trong.... một đêm.
  Tôi chỉ tập trung xây dựng và thu hút, chứ chẳng quan tâm đến việc giữ gìn và phát triển. Tôi thậm chí còn không biết tên, sở thích hay công việc của những cô gái ấy.
  Tôi tự cho mình giỏi pick up, mà không dám thừa nhận rằng: mình sợ hãi khi phải đối mặt với những đổ vỡ, rằng mình không biết gì về giữ gìn tình yêu.
  Tôi không dám thừa nhận mình yếu đuối, tôi không dám thừa nhận mình không thể kiếm nổi một người tử tế.
  Dĩ nhiên ấy là những suy nghĩ sau này, những lúc nhìn lại bản thân tôi mới ngẫm ra. Chứ khi ấy tôi nào đủ tỉnh táo nếu không có em, lại là cô gái. Nhưng không phải một, mà tới ba.
  Tôi tập được ba câu tiếng Anh nên oai lắm, đi đâu cũng bô bô với mấy Tây ba lô. Song, em vừa từ Mỹ về, phải, trình độ của tôi không xứng với em. Lần đầu tiên thôi thất bại.
  Tôi nghĩ mình không bao giờ buồn là oai lắm, nhưng em còn không chỉ khiến bản thân không buồn, mà cả những người bên cạnh em nữa. Ích kỷ là quyền, còn chia sẻ niềm vui là lòng tốt. Nhìn lại mình, tôi hơn 20 tuổi mà chưa một lần đưa mẹ đi du lịch, chưa mua nổi cho gia đình căn nhà khá hơn, chưa bao giờ là tấm gương thằng em noi theo.
  Tôi đứng cao hơn em một cái đầu, nhưng thôi thấp hơn em cả ngàn lần nhân cách.
  Và tôi đã từ bỏ. Lần đầu tiên tôi thấy thanh thản.
  Tôi có thể là một kẻ thất bại vì từ bỏ mục tiêu mình xác lập, hoặc có một cách giải thích khiến tôi đỡ tủi nhục hơn: tôi không hợp với mục tiêu ấy.
  Đúng là tôi nên trải nghiệm một vài mối tình để có lựa chọn tốt nhất về người bạn đời, song không có nghĩa là chấp nhận kẻ đầu tiên gặp và kết thúc chỉ trong một đêm. Tôi cần phải mạnh mẽ để yêu một cô gái, chứ không phải yếu đuối núp bóng một gã trai đểu.
  Điều an ủi duy nhất với tôi có lẽ là tôi chưa làm tổn thương cô gái nào. Hầu hết những cô gái tôi từng gặp thường cũng đang tìm bạn tình, hoặc cần tiền, nên có thể coi đó là một sự trao đổi " đôi bên cùng vui".
  Nếu ai đó có ý định 500 girls hoặc 1 con số nào đó, bạn có thể tham khảo chia sẻ của tôi để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
   
  Knight, NGUYEN2T, OneForMan and 3 others like this.
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đến phó đèn đỏ cho nhanh. học làm chi cho mệt,
  bạn đến hội rau dưa của thiên địa hội đỡ phải lên đây
   
 3. NPC

  NPC

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  58
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  vấn đề này chuyển hẳn sang trai hư rồi, 4rum chỉ trainning theo hướng alpha man thôi b ơi @@ chủ đề này nên dừng tại đây
   
 4. An Nguyen Nhat

  An Nguyen Nhat

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  học võ {confident}
  thuở mới nhập môn , ta không giám đánh ai .... ta yếu , ta không đánh vì ta sợ thua
  lúc học đủ lâu , gặp ai ta củng muốn đánh ... ta mạnh , ta đánh vì muốn khẳng định
  lúc thành cao thủ , ta lại không giám đánh ai ....ta quá mạnh , ta không đánh vì ta sợ đối thủ mất mạng
  theo góc nhìn hạn hẹp của mình thì mọi sự phát triển đều diển biến theo 3 giai đoạn như trên
  như robin hoàng sơn nói ( đi để trở về ) ..
  tuy nhiên khi ta trở về , ta trở về với một tâm thế khác .... tâm thế của kẻ thắng , tâm thế của kẻ có quyền lựa chọn
  @Max Black , bạn đang đi lên theo đúng diển biến , bạn trưởng thành , bài viết này của bạn chính là mốc để bạn tiến lên hàng cao thủ !!
  nhân tiện bạn cho mình xin tên sách , tài liệu pick up mà bạn đã đọc đi {byebye}
   
  Mr.Rock, Max Black and NGUYEN2T like this.
 5. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Tôi khâm phục bạn vì đã đặt ra một mục tiêu rõ ràng như thế, và, chính bạn cũng đã nhận ra được bạn thiếu sót ở điểm nào. Một người đàn ông tự cao tự đại không có gì là sai mà ngược lại còn là đúng, nhưng đúng ở khi anh ta thể hiện "đúng chỗ". Những điều bạn chia sẻ, chẳng có ai được quyền phán xét bạn, kể cả tổng thống hay bố mẹ bạn, người duy nhất được quyền phán xét bạn chính là bản thân bạn. Vậy nên, chàng trai, tại sao bạn không cùng chúng tôi nhìn ra một hướng đi mới "tốt đẹp hơn" những gì đã qua? Đứng về phía quá khứ của một NiceGuy tôi thừa nhận rằng, bạn đã sống một quãng thời gian đáng sống, giờ hãy cùng chúng tôi làm cho quãng thời gian tới, khi bạn trở thành một người đàn ông thực thụ ý nghĩa hơn nữa. Chào mừng bạn!
   
 6. ZERO

  ZERO

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  69
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Con đường học hỏi là vô biên. K thể vì ghét mà k tham khảo. Mình cũng cần phải đọc quyển sách này để tránh đi vào bước xe đổ của bác thớt{brick}{brick}
   
  An Nguyen Nhat thích bài này.
 7. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đó là những trải nghiệm cần thiết để bạn biết đâu mới là lựa chọn đúng đắn cho mình. Biết sai thì phải sửa sai. Hoan nghênh bạn gia nhập diễn đàn!
   
  Max Black thích bài này.
 8. Lee

  Lee

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi đã tạo thu hút, khiến cô nàng ngây ngất thì bạn đã gạ 1 cô gái lên giường như thế nào ?
  Tôi khá tò mò vì tôi cũng theo trường phái đánh nhanh thắng nhanh, nhưng tôi phải mất đến gần 1 tháng mới có thể chốt hạ ( là ny chứ ko phải tình 1 đêm nhé ? )
  Đối tượng bạn chọn có đặc điểm gì ? Địa điểm chủ yếu ở đâu ? Tán tỉnh ra sao ? Bước chuyển tiếp như nào ?
   
 9. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  789
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đây ko phải chăn rau thì là gì.
  bạn có thể lên thiên địa hội để tìm hiểu...
  @ngoo , @Gió hai ông đọc cái bài của ông này đi. lần sau đừng có cãi cố làm gì. yêu với chả ko yêu. viết vớ viết vẩn
   
  Sylencer thích bài này.
 10. Max Black

  Max Black

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trước hết xin thứ lỗi bạn vì sự trả lời chậm trễ, một phần cũng do đường tuyền không hoàn hỏa nên máy tính mình không truy cập web được {big_smile}
  Về cuốn sách mà bạn muốn mình giới thiệu, đó là sách tiếng Anh, trước có 1 bro trong diễn đàn chia sẻ cho mình, nhưng rất tiếc link free đã die, hiện chỉ có bản PDF mua từ Mỹ với giá 19.99$, nhưng mình không nghĩ bạn sẽ bỏ gần 20 $ ra để tự xây lên con đường trở thành trai đểu.
  Ham học hỏi là tốt, nhưng mình thật sự khuyên bạn không nên đọc cuốn sách mình đã đọc.
  1 số cuốn sách mình gợi ý cho bạn, và chắc chắn là cho các bros trong group :
  1. Alpha Art : Trai không không sợ cô đơn của 2 admin diễn đàn : Nexx ft Joker. Đây là cuốn sách căn bản của nghệ thuật chinh phục. Đọc xong cuốn này thì bạn không cần phải đọc bất kỳ cuốn sách nào về xây dựng mối quan hệ nữa, chỉ cần tập trung vào GIỮ GÌN.
  2. Gải mã bí ẩn phái đẹp II, III của Lai.H. Cả hai cuốn sách hiện đang bán trên chinhem.com, bạn nên tìm đọc.
  Thân gửi thông tin đến bạn!
   
 11. Max Black

  Max Black

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình khiến bạn hẫng rồi, trải nghiệm mình chia sẻ ở trên chính là tình một đêm đó bạn.
   
 12. Max Black

  Max Black

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chân thành cám ơn anh!
   

Chia sẻ trang này