Đang tải...

Lí do #1 khiến bạn thất bại trước phụ nữ

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi lehoangphuc747, 21/7/18.

 1. lehoangphuc747

  lehoangphuc747

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có cả triệu nguyên nhân vì sao bạn thất bại trước phụ nữ, nhưng chỉ có một nguyên nhân quan trọng nhất đứng trên tất cả những nguyên nhân kia.

  NỖI SỢ

  NỖI SỢ là kẻ thù số một khiến cho buổi hẹn thất bại.

  Khi một người đàn ông cảm thấy lo lắng, sợ hãi, họ đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến thất bại trước người phụ nữ.

  Hãy suy nghĩ coi...

  Đã bao nhiêu lần bạn thấy một cô gái cực kì hấp dẫn và bước về phía cô ấy bắt chuyện... nhưng KHÔNG, bạn lại cụp đuôi quay đi và không làm gì hết?

  Đã bao nhiêu lần đối tượng bạn theo đuổi bật đèn xanh với bạn, nhưng thay vì tiến tới, bạn lại lôi ra những lí do muôn thuở để phủ nhận điều đó. Rằng cô ấy sẽ từ chối mình, bất cứ điều gì mà có thể nghĩ ra được,... vì vậy bạn vuột mất cơ hội?

  Hãy nghĩ về thời khắc cô gái xinh đẹp đang hẹn hò với bạn, trong khoảnh khắc cô ấy chết mê đến mệt trong đôi mắt bạn và nhìn bạn với ánh mắt “tới luôn đi bác tài ơi”... nhưng thay vì kissing her, bạn sợ hãi mình sẽ bị từ chối và ăn bạt tai, “Lỡ đâu cô ấy không muốn nó thì sao?”. Bạn nghĩ thế và rụt về.

  Thế còn những lúc bạn thành công trong việc làm quen và có được số cô ấy. Phấn khích nhưng sau đó lại cảm thấy quá lo lắng không dám nhắn tin (suy nghĩ mở đầu tin nhắn sao để gây ấn tượng chẳng hạn) để setup một buổi hẹn hò.

  Yeah và nhớ lại coi có khi nào một cô gái xinh đẹp giữ eyes contact với bạn, ra hiệu cho bạn tiến tới tiếp cận cô ấy, nhưng lại không dám bước tới mà chỉ dám mỉm cười và quay đi.

  Vậy nguyên nhân chung đã dẫn đến việc đưa ra những quyết định đó là gì?

  NỖI SỢ

  Điều tồi tệ nhất trong các loại nỗi sợ, đó là hầu hết các chàng trai sẽ không thừa nhận mình đang sợ.

  Thật xấu hổ khi thừa nhận “Tôi sợ phụ nữ”.

  Mọi người luôn cố gắng tìm cho mình một lí do để không làm điều gì đó thay vì thừa nhận rằng mình đang cảm thấy sợ để làm những gì cần phải làm.

  Chà, tôi từng cực kỳ sợ khi tương tác với những người phụ nữ xinh đẹp, nhưng thay vì phớt lờ nỗi sợ hãi đó, tôi thừa nhận và vượt qua nó.

  Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy sợ hãi khi tương tác với phụ nữ (mặc dù tiếp cận hơn 1000 người phụ nữ trong đời rồi), nhưng tôi đã học được cách hành động vượt qua nỗi sợ của mình, vì tôi biết nếu tôi không làm những gì cần phải làm, tôi tức thì cảm thấy hối hận cùng cực.

  Vì thế, bước đầu tiên để đánh bại nỗi sợ khi tiếp cận và tương tác với phụ nữ, đơn giản, thừa nhận nó, thừa nhận rằng mình đang cảm thấy sợ hãi.

  Ngay sau khi chấp nhận bản thân đang cảm thấy sợ hãi, thì ngay lập tức hãy làm điều gì đó. Đừng để não bộ của bạn suy nghĩ, càng suy nghĩ càng lo lắng. Hãy hành động ngay lập tức để vượt qua nó.

  Sự thật, nỗi sợ tiếp cận và tương tác với phái nữ, có thế và sẽ làm hỏng cuộc đời bạn.

  Cảm giác thật tồi tệ khi thấy một người cô gái trong mơ và để cô ấy bước qua bạn bởi suy nghĩ rằng trên đời này còn nhiều gái mà.

  Cảm giác thật tồi tệ khi người phụ nữ cho thấy rằng họ muốn lao vào bạn, nhưng việc sợ hãi bị từ chối khiến bạn chẳng dám làm và vuột mất cơ hội.

  Vì vậy, những gì cần làm để vượt qua nỗi sợ là thay đổi cách bạn nghĩ về tương tác với phụ nữ. Đừng làm mọi việc như thế nữa.

  Tôi không còn đạt thêm tý kinh nghiệm làm đánh bật nỗi sợ hãi nào nữa khi nói đến việc tiếp cận và tương tác với những cô gái xinh đẹp bởi vì tôi đã làm rất nhiều lần và tôi đã thay đổi quan điểm của mình về mọi chuyện.

  Khi tiếp cận một cô gái, tôi không quan trọng việc đó.

  Tôi biết rằng khi tôi tiếp cận cô gái, đó không phải là vấn đề to lớn.

  Phần lớn các chàng trai đều nghĩ rằng việc tương tác tốt với phụ nữ hay không sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của mình.

  Họ có quá nhiều mối lo, và thật tốt khi nghĩ thà không có rủi ro nào còn hơn là phải mạo hiểm tất cả.

  Đa số chàng trai có tâm lý làm hoặc chết.

  Tôi đã thấy một người đàn ông tiếp cận một người phụ nữ, cô ấy từ chối, và thế là cả ngày hôm đó anh ta cảm thấy thật thảm hại.

  Bạn có cảm thấy thảm hại như thế nào không?

  Hãy tưởng tượng việc không tôn trọng bản thân và giá trị của mình như thế nào nếu cả ngày bỗng dưng bị hủy hoại chỉ bởi phản ứng của một cô gái ngẫu nhiên từ chối bạn vì những lí do trời ơi đất hỡi, thậm chí là nó không liên quan gì tới bạn.

  Có thể cô ấy đang vội.

  Có thể cô ấy có bạn trai.

  Có thể cô ấy đã kết hôn.

  Có thể cô ấy không có tâm trạng cho một cuộc trò chuyện.

  Ai biết chứ và quan tâm điều đó làm gì.

  Cho dù cô gái ấy phản ứng thế nào đi nữa, điều quan trọng là lựa chọn của bạn, chống lại nỗi sợ hãi và vượt qua nó.

  Thế nên, đây là yêu cầu.

  Ra ngoài và tiếp cận cô gái bạn thấy hấp dẫn hôm nay. Hoặc bất cứ cô gái nào bạn muốn không nhất thiết phải xinh đẹp, nếu bạn thích tập trung vào phẩm chất, tính cách.

  Nhưng đừng lo lắng về kết quả, tập trung hành động bất chấp nỗi sợ.

  Cơ hội một cô gái bạn tiếp cận sẽ tương tác lại bạn và một buổi hẹn tuyệt vời biết đâu sẽ đến. Nếu không, bạn vẫn sẽ cảm thấy tuyệt vời vì đã vượt qua được nỗi sợ và làm điều mà đa số các chàng trai còn lại sợ, không làm.

  Đây là bài đầu mình dịch, có đôi chút sai sót mong mọi người bỏ qua... :D
  Bài gốc: https://goo.gl/cVtSG4
   
  Sakazuki, Z3roXIII, pbt and 5 others like this.
  Đang tải...
 2. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  hay lắm bạn, rất hữu ích cho những anh chàng nhát gái, bạn đã làm rất tốt, mong có nhiều bài dịch hơn từ bạn, thanks!
   
  Rinwiliam and lehoangphuc747 like this.
 3. Sakazuki

  Sakazuki

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Bài dịch rất hay! Rất hữu ích đó bạn.

  "Một khi bạn dám thử thì cơ hội thành công của bạn là 50/50. Còn khi bạn không dám thì chắc chắn đó sẽ là 100% thất bại".

  Mình cũng từng rất sợ hãi, không chỉ tiếp cận với phụ nữ mà còn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống như là: nói chuyện trước đám đông, phát biểu hoặc là đưa ra ý kiến trước mọi người, .. v..v..
  Tuy nhiên, khi nhìn lại những gì đã được và mất, thì mình cảm thấy vô cùng hối hận vì tại sao lúc đó và trong hoàn cảnh đó mình lại không dám làm.

  Mình hy vọng bài viết này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa, không riêng gì nam hay nữ, không riêng gì tiếp cận với phụ nữ hay nói chuyện trước công chúng, mà là tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống nữa. Vì một tương lai tươi sáng. Chúng ta phải vượt qua 2 chữ mang tên: NỖI SỢ.
   
  lehoangphuc747 thích bài này.

Chia sẻ trang này