Đang tải...

Lỗi của tôi khi trên con đường trở thành Alpha

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Lanux, 12/5/18.

 1. Lanux

  Lanux

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  B: Tiểu Nhị cho anh order.
  G:Anh dùng gì ạ!
  B:một thứ không có trong menu,có được không em?
  G: Được chứ ạ. Anh cần thêm đường hay sữa ạ.
  B: Không cho anh order số điện thoại của em đi.

  Cô nàng cười rồi nhập số điện thoại vào máy tôi. Rồi lại như những cô gái khác tôi khiến cô ấy yêu tôi,tôi mang lại cho cô ấy những cảm xúc vui,buồn. Còn về phần tôi thì sao? Tôi có cảm xúc gì với cô ấy? Thú thật tôi đối với cô ấy chỉ là một loại cảm hứng. Giống như cảm hứng của một người nghệ sỹ vậy. Những suy nghĩ "một thằng đàn ông không để cảm xúc chi phối hành động","không được ảnh hưởng bởi cảm xúc của cô gái", ... Những suy nghĩ này đã ảnh hưởng tới cảm xúc của tôi,nó khiến cho những cảm xúc mà cô gái đó có thể mang lại cho tôi bị giảm đi rất nhiều.
  Nhớ lại hồi chưa biết đến Alpha Art,tôi là một trai tốt chính hiệu. Cả đêm không ngủ được vì nay người mình thích cười với mình. Rồi lại buồn đến cùng cực khi biết rằng cô ấy không hề có tình cảm với mình. Những cảm xúc này đã khiến tôi yêu cô gái đó mà khó có thể quên được.

  Những dòng chia sẻ trên là một lỗi của tôi khi đang trên con đường trở thành Alpha Man. Mong rằng những tiền bối đi trước có kinh nghiệm sẽ chia sẻ kinh nghiệm để tôi sửa được lỗi này. Cũng để cho những thàng viên mới không gặp lỗi này như tôi.
  Xin cảm ơn
   
  OneForMan thích bài này.
  Đang tải...
 2. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  122
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Một khi đã yêu , thì bạn phải hoàn toàn tin tưởng người mình yêu , luôn luôn là như thế
  Bạn phải trao tất cả những gì mà mình có cho người ấy
  Nếu không tình yêu đâu còn ý nghĩa gì , đúng chứ ?
  Và trong một chừng mực nào đó , tôi tin là mình đã từng yêu như vậy !

  Bạn chả có lỗi gì , chỉ là bạn tự lừa dối và từ chối cảm xúc thật của mình . Chúng ta luôn bị tiếng nói chung dắt mũi và nghe theo . Ví dụ như là đàn ông phải thế này thế khác , nhưng chúng ta là con người , không phải người máy . Bạn có quyền sống thật với cảm xúc của mình , nhưng không bao giờ được phép để người khác chìm trong cảm xúc của bạn , thế thôi !
  Ngoại trừ là lúc làm tình , chìm trong cảm xúc của nhau luôn là điều tuyệt vời .
   
 3. Windy

  Windy

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Rốt cuộc người không có được hạnh phúc thực sự là bạn chứ không phải những cô gái kia. Đó là một điều thực sự đáng buồn khi bạn luôn sống với việc dồn nén cảm xúc bản thân mình chỉ để chắc chắn rằng mình không một lần nữa bị tổn thương.
   

Chia sẻ trang này