Đang tải...

Lời sau cùng khi chia tay một cuộc tình 8 tháng

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi truy_manh, 2/4/20.

 1. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Chúc mừng sinh nhật em

  Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em - người con gái đã mang đến cho anh thật nhiều những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của cuộc đời.

  Anh đã từng nghĩ sẽ cố gắng để quên em, sẽ xóa sạch hình bóng em ra khỏi cuộc đời mình. Nhưng giờ anh quyết định sẽ không làm như vậy nữa. Anh nghĩ đó là những kỷ niệm đẹp, những hạnh phúc mà anh và em đã mang lại cho nhau, vậy thì mình không nên quên nó đi một cách cực đoan như vậy. Chỉ là giờ ta nên cất nó vào một ngăn nào đó trong trái tim để rồi về sau, khi có dịp được nhớ lại, ta sẽ mở nó ra xem lại và mỉm cười. Ukm mình đã từng có những ngày tháng thật tươi đẹp và bình yên.

  Có lẽ đây sẽ là tin nhắn cuối anh viết cho em. Về sau anh sẽ không viết nữa. Từ hồi trưởng thành cách đây khoảng vài ba năm, anh đã nghĩ giờ chắc không có chuyện gì có thể làm mình buồn lòng và rơi nước mắt được. Nhưng hiện tại thì lại không như vậy. Nước mắt anh đã tự chảy khi anh đang viết những dòng này cho em. Anh đã khóc, thực sự là như vậy. Chắc tại anh là người sống tình cảm, ít dùng lý trí nên như vậy. Nhưng em đừng lo cho anh, rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi như những gì chúng ta đã nói với nhau hôm trước.

  Hứa với anh, khi không có anh bên cạnh, em phải sống thật tốt, cố gắng đừng để bị ốm nha. Em đừng thức khuya quá vì nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, và khi đến tuổi như anh em sẽ thấy sức khỏe quan trọng biết nhường nào.

  Tạm biệt em, người đã đem đến cho anh thật nhiều niềm vui, nỗi buồn và những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời

  Hà Nội ngày 2 tháng 4 năm 2020
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này