Đang tải...

Lý thuyết hay lắm man.

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi NSNL-NA, 18/3/18.

 1. NSNL-NA

  NSNL-NA

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  40%
  Còn nhớ lúc ấy khi lần đầu bị một cô gái bỏ rơi thật đau đớn, nhục nhã làm sao.
  Đêm nào cũng nằm suy nghĩ về những kỉ niệm đẹp của hai đứa, rằng suốt đời này mình chỉ yêu duy nhất cô ấy thôi. Đêm nào cũng 2, 3 giờ sáng rồi mà không ngủ được. Rồi lại lướt trang fb của cô gái xem có gì mới không. Thấy đèn sáng nhưng không dám nhắn tin vì cô ấy đã có người yêu. Tôi vẫn gặp cô ấy và nghe cô ấy với bạn bè nói về chàng trai đó, nhưng tôi có quyền được nói gì sao?.........

  Cô ấy chủ động nói chuyện, chủ động tiếp xúc cơ thể và thâmh chí nói với bạn bè của tôi rằng cô ấy thích tôi. Thực sự tôi không ấn tượng về cô gái này lắm nhưng mưa dầm thấm lâu, tôi cũng bắt đầu có tình cảm với cô ấy qua nhiều lần nói chuyện. Rồi qua những cái nắm tay tưởng chửng như vô thưởng vô phạt đó tôi đã yêu cô ấy say đắm. Và giờ phút đó, cô ấy đã là tất cả.
  Ngày nào cũng như vậy, tôi nhắn tin hỏi " mày đang làm gì vậy", " mày đã ăn cơm chưa ", tôi còn chẳng dám nói rằng "tao thích mày "hay hỏi rằng cô ấy có thích tôi không. Tôi và cô ấy cứ nhắn tin qua nhiều ngày liền. Rồi đến 1 ngày cô ấy nhắn rằng có 1 chuyện muốn hỏi tôi. Cô ấy bảo : " Mối quan hệ của tao và mày là gì vậy?" . Tôi nhận ra rằng có điều gì đó không bình thường, tôi không trả lời trực tiếp mà hỏi lí do tại sao cô ấy lại hỏi như vậy, nhưng cô ấy cứ dứt khoát bảo tôi phải trả lời câu hỏi. Thực sự tôi không biết trả lời nó như thế nào, tôi thích cô ấy và cô ấy thích tôi nhưng chưa bao giờ chúng tôi có 1 mối quan hệ rõ ràng. Chẳng lẽ tôi lại trả lời rằng cô ấy là bạn gái của tôi, quá lố bịch. Nên tôi quyết định nhắn là " bạn bè" mặc dù muốn nói rằng cô ấy là người mà tôi thương.
  Rồi cô ấy gửi cho tôi 1 đường link và nói đó là ny của cô ấy. Đó là người mà cô ấy mới quen hơn 1 tuần sau chuyến du lịch singapore của cô ấy. Tôi im lặng và chằng biết nói gì.
  Cay đắng vì tình cảm bị chối bỏ, cái tôi bị tổn thương trầm trọng.
  Đêm nào cũng nằm suy nghĩ về những kỉ niệm đẹp của hai đứa, rằng suốt đời này mình chỉ yêu duy nhất cô ấy thôi. Đêm nào cũng 2, 3 giờ sáng rồi mà không ngủ được. Rồi lại lướt trang fb của cô gái xem có gì mới không. Thấy đèn sáng nhưng không dám nhắn tin vì cô ấy đã có người yêu. Tôi vẫn gặp cô ấy và nghe cô ấy với bạn bè nói về chàng trai đó, nhưng tôi có quyền được nói gì sao?......
  Rồi đến 1 ngày tôi xem thấy 1 video thử gái nước ngoài bằng siêu xe, tôi thấy cô gái nào cũng theo cái gã lái siêu xe. Tôi nghĩ rằng con gái thích tiền, tôi quyết tâm kiếm thật nhiều tiền để dành lại người con gái tôi thương. Lang thang trên mạng tôi xem các video về làm giàu.
  Đặc biệt tôi thích các video của anh tài ( kênh youtube là phương pháp thành công) và tôi thấy 1 video dạy tán gái của anh và xem nó.
  Tôi dần tìm hiểu thêm các video tán gái, rồi tôi xem các video của frank viki, tôi thực sự rất hứng thú với các video của frank (tôi không quảng cáo, ok?)
  Tôi xem hết tất cả video của frank và ghi nhớ từng chữ một trong video.
  Nào là chẳng cần ai, không mắc phải thuyết chỉ mình em, làm quen thật nhiều cô gái, không quan tâm quá nhiều đến cảm xúc cô gái, không kì vọng bất cứ điều gì vào cô gái khi mới bắt chuyện, không đầu tư quá nhiều cảm xúc vào 1 cô gái.
  Tôi xem và thực hành theo tất cả video, trong khoảng thời gian này tôi hiểu biết nhiều hơn về nghệ thuật tán tỉnh phụ nữ và cũng nghe tin rằng cô ấy đã chia tay với người yêu.
  Tôi vẫn học và tập nhắn tin với mấy chục cô gái. Mỗi lần cứ nhắn 5,6 người.
  Cảm xúc tôi với cô ấy cũng vơi dần.
  Rồi hơn 1 tháng sau, tôi cũng chỉ còn hơi thích cô ấy. Tôi nghe từ một người bạn nói rằng cô ấy nói là vẫn thích tôi và không biết rằng tôi có còn thích cô ấy không. Thật khác với mọi lúc, tôi không còn vui nữa, thay vào đó là cảm giác của 1 nhà thám hiểm chinh phục được mục tiêu. Tôi không còn thấy thú vị với mục tiêu đã vượt qua.
  Chắc cô ấy cũng nhận ra điều đó qua những lúc nói chuyện và cách cư xử của tôi. Cô ấy nói rằng tôi đã làm cho cô ấy thích tôi và tôi đang chơi đùa với cô ấy . Tôi cảm thấy có lỗi, phút yếu lòng đã đồng ý làm người yêu của cô ấy.
  Nhưng tôi không đầu tư nhiều cảm xúc vào cô ấy nữa, và tôi dần cảm thấy chán cô ấy. Cô ấy không còn là duy nhất nữa, cô ấy không còn đẹp, không còn hấp dẫn với tôi, không phải cô ấy xấu đi mà tôi đã khác. Tôi thay đổi.
  Rồi đến ngày mà hai đứa xa nhau, chúng tôi học trường khác nhau và tôi nói chia tay với cô ấy.
  Nghĩ lại như ngày xưa cũng tốt, không biết gì thì thực hành mọi thứ mình học được, bây giờ đọc những thứ hay chỉ cho qua và nói " tao đã biết " rồi bỏ quên.
   
  Z3roXIII thích bài này.
  Đang tải...
 2. Lanux

  Lanux

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Frank chỉ dạy tán gái thôi hả bạn,có dạy trong lúc yêu ko
   
 3. NSNL-NA

  NSNL-NA

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  40%
  Thực ra trong thời gian đó tôi cũng có đọc giải mã bí ẩn phái đẹp của lai h.
   
 4. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Không biết tui có nên gọi ông là tri kỉ không nữa khi những cảm xúc của ông giống hệt tui ( Trải nghiệm cũng y chang, lý do bắt đầu cũng gần giống). Nếu ông có ở SG thì bữa nào mình giao lưu ^^.
   
 5. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  331
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Ông cũng xem channel của anh Tài nữa hả, trước cũng hay xem mà giờ ảnh ko còn ra video mới nữa. Ko thực hành thì lý thuyết mãi là lý thuyết.
   

Chia sẻ trang này