Đang tải...

mình phải làm sao đây

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Jason11, 11/5/18.

 1. Jason11

  Jason11

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  mình và tg quen nhau và nói chuyện cũng một khoảng thời gian. có đi chơi vài lần nhưng lần nào cũng gặp vấn đề về hoà hợp. Sau đó 2 đứa vẫn nhắn tin và nói chuyện khá vui vẻ. những hôm nào mình không nhắn thì tg có nt lại. ngày trước khi tg về quê nghỉ lễ mình và tg có nc và mình hỏi về t/c 2 đứa thì tg bảo lúc thích lúc như bình thường, rồi bảo cho thêm thời gian. Ngày hôm sau tg về tới quê mà cả ngày hôm ấy mình không liên lạc gì, đêm đó về mình nhận được tin nhắn tg gửi " a tệ lắm". Mình xin lỗi và làm lành 2 đứa sau đó vẫn nhắn tin bình thường. hôm qua mình có date với tg và lần này cũng như lần trước vẫn là vấn đề hoà hợp, tg ít nói còn mình toàn tự chủ động. cũng phải nói là hôm qua buổi date tại heniken bitexco nên mình có uống một ít. lúc về trước cổng mình có hỏi luôn nếu bây giờ a tỏ ình thì e có đồng ý không. tg trả lời không. e hiện tại kiểu như có cũng được không cũng không sao. mình cũng luyên thuyên một hồi với tg ( không luỵ) kiểu như la a cũng biết trước sẽ như vậy. đêm đó về mình không liên lạc gì cả. lúc gần 1 giờ sáng tg có nt hỏi " A hết trúng gió chưa" sau đó mình nt lại một 2 câu thì tg bảo là " e thật sự mệt mỏi với cảm xúc của mình" . mình bảo tg ngủ đi rồi sáng mai nói chuyện!!! mọi người cho mình xin ý kiến phải làm như thế nào đây??có nên tiếp tục không ???
   
  Đang tải...
 2. ManOx

  ManOx

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  144
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  40%
  Lỗi 1: Hỏi tình cảm trước
  Lỗi 2: Xin lỗi không vì lý do gì
  Lỗi 3: Lại tiếp tục hỏi tình cảm???
  Lỗi 4: Chạy theo cảm xúc của TG

  ... Bây giờ có quên được ko ;)) Ý bảo là quên hết những chuyện gì xảy ra như bạn kể, cư xử như bình thường, TG có hỏi thì kệ bơ cmnl đi rồi đá lái sang chủ đề khác. Bây giờ kiểu như tán lại từ đầu nhé :v. Bạn nhấn mạnh vào hòa hợp nhỉ? Bạn làm cho TG cười chưa, cười đến nỗi ra nước mắt, đến nỗi cắn hay đánh mình chưa?? Một mình chủ động thì đâu có nghĩa ko làm TG hùa theo trêu lại mình được @@ Lại không đọc kĩ sách hoặc các bài viết trên diễn đàn rồi.
   
  Jason11 thích bài này.
 3. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  122
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  90%
  Bạn nên nói rõ mệt mỏi cảm xúc vì cái gì , vì cuộc sống , gia đình , hay chuyện tình cảm giữa bạn và cô ta . Nếu là vì giữa bạn và cô ta thì tôi có lời góp ý như này :
  Một người đàn ông trong giai đoạn tán tỉnh mà khiến cho phụ nữ nói " em mệt với cảm xúc của mình " thì nên stop và học thêm nhiều thứ . Bởi có tiếp tục và MAY MẮN yêu nhau đi , thì nói thật cô ta cũng chỉ lừa dối cảm xúc của mình và đến với bạn thôi .
   
  Jason11 thích bài này.
 4. Jason11

  Jason11

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  cảm ơn bạn.
  chưa thực sự bạn à. tin nhắn thì có chứ còn mình và tg đã date cũng 7,8 lần nhưng chưa lần nào là thực sự vui vẻ như bạn nói cả...
   
 5. Jason11

  Jason11

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  20%
  giữa mình và cô ấy bạn à. hôm nay mình có làm rõ với tg và nhận được câu trả lời là: xin lỗi vì đã làm phiền mình trong suốt thời gian qua, không xác định rõ ràng và quyết đoán hơn. sau đó mình dừng lại thì tg lại gọi diện cho mình hỏi về chuyện buổi tiệc ngày hôm sau với lớp, hỏi mình có tham gia không.!!! mình có quyết định vội vàng quá không hay là tg cần thên thời gian..
   
 6. vu.minhquan

  vu.minhquan

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Vấn đề đó
   

Chia sẻ trang này