Đang tải...

Tư Vấn Mọi người giúp, chứ mình không hiểu Tg nghĩ gì nữa

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi dmartin, 6/2/18.

 1. dmartin

  dmartin

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Chào anh em nhé, mình cũng đang trong giai đoạn mới tìm hiểu về phụ nữ và hướng tới hình tượng realman, mới chỉ yêu một người nhưng nhạt nhoà lắm, giờ đang in case với TG như thế này anh em tư vấn giúp: Quen em ấy ở chỗ làm, thời gian đầu không chú ý đến nàng lắm vì đối với con gái mình cũng ít tiếp xúc nên mặt khá lạnh, không hiểu vì sao lúc chú ý đến nàng mình lại tưởng tượng ra nhiều từ nếu như thế , sau đó thỉnh thoảng nói chuyện mấy câu vu vơ xã giao, add fb nói chuyện vui vẻ, set date các thứ và cũng đã đi chơi riêng 2 lần, cảm nhận của mình về tg như sau: hiền lành, hay cười, khá năng động, mới chia tay người cũ, check fb thì ko có ảnh chung vs nyc, thích đọc sách, có 3 bạn thân.....Lần đầu tiên nhắn tin ngày 2/12 nhắn tầm một tháng thì ngày 10/1 nàng bắt đầu đi thực tập và hình như từ lúc đó bắt đầu gặp vấn đề về tài chính do nghỉ làm để đi thực tập, từ ngày đó nhắn tin thưa thớt dần, nhắn thì 5,6h sau hoặc qua đêm tg mới nhắn lại, qua đoạn này thì buổi date 2 hôm xem chung kết Vn đấy các bác, lúc Vn ghi bàn thì có ăn mừng đụng chạm chút, xem xong thì Vn thua nên nàng hơi buồn, lại dẫn đi ăn nhưng khi ăn thì em ấy ăn ít mà kiểu chán nản nữa em mới bảo một câu hơi fail là ‘ thôi em ko ăn nữa thì đứng dậy đi’.Thế là nàng đứng dậy luôn ra xe đứng, em đi ra thì cô ấy nói:’ hay là anh để em đi bộ về đi em về lối này cũng gần thôi’ nhưng em ko cho và đèo em ấy về, từ lúc ấy mess cô ấy ko reply lại nhưng em gọi điện vẫn trả lời nhưng ko nói lý do. Theo ae có nên theo tiếp case này không hay dừng lại, cảm ơn anh em !
   
  Quan tâm nhiều
  DATING bởi Phantom, 4/12/18 lúc 11:08
  Tư vấn dùm mình với bởi TruongTuanPhat, 3/12/18 lúc 21:41
  Đang tải...
 2. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  107
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Mới chia tay người yêu cũ là chia tay bao lâu thế bạn?
  Con gái có những giai đoạn bạn ko nên tiếp cận, nếu tiếp cận thường thành bạn của cô ấy (Friendzone).
  Friendzone cũng có cơ hội nhưng tỷ lệ ko cao mấy trừ khi bạn đảo ngược tình thế.
   
  dmartin thích bài này.
 3. dmartin

  dmartin

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mình cũng ko rõ nữa, mình chỉ tìm hiểu gián tiếp chứ ko hỏi, bạn nói đảo ngược tình thế là gì vậy, ý bạn là mình đang có khả năng rơi vao fz à, theo bạn có nên date một buổi nữa và lúc đó cầm tay, ôm có nên ko hay cần thêm một thời gian nữa
   
 4. Mandarin12

  Mandarin12

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Bạn có lẽ hơi khắt khe với nàng và chưa làm chủ được cảm xúc. Một là tạm lánh để mọi chuyện lắng dần rồi tiếp tục, hai là chủ động làm lành. Mình khuyến khích sử dụng cách thứ 2. Còn nữa những lúc nàng chán nản bạn đặc biệt cần hỏi han, lắng nghe, không nên để cảm xúc của nàng làm ảnh hưởng vì đây là những lúc ghi điểm rất cao. Chúc bạn thành công!
   
  dmartin thích bài này.
 5. dmartin

  dmartin

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Giai đoạn tiếp theo mình nên làm gì và thời điểm nào thích hợp để chốt đây các wingman.
   
 6. MIinh

  MIinh

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mình ko khuyên làm gì tiếp theo vì mình chưa rõ cũng không nhiều kinh nghiệm nhưng mình rút ra kinh nghiệm cho mình qua tình huống của bác. Em ấy xem ck thua buồn rồi và còn có thể nhiều chuyện buồn nữa. cuộc sống mỗi người mỗi khác mà mình nhìn ngoài sao biết được. Vì vậy có thể đi chơi nhưng chưa chắc lòng đã thoải mái. Lo vì thực tập, vì tài chính, vì cv chưa ổn định,... Mà thốn nhất là nỗi buồn của gái lại ảnh hưởng đến mình làm mình cư xử không hay. Mình nghĩ đây là lúc mindset phải vững, luôn là nguồn năng lượng tích cực, cho cả gái và cả chính mình. Ý mình như vậy các bác góp ý xem thế nào.
   
  dmartin thích bài này.

Chia sẻ trang này