Đang tải...

Tư Vấn Một chút khó khăn ...

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Phantom, 24/11/17.

 1. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Xin chào tất cả mọi người , là mình đây ... Phantom đây .
  Đã quá lâu rồi mình không hoạt động trên Forum này . Nói thú thực ra là mình đã từ bỏ theo cái gọi là đàn ông Alpha , không phải mình thiếu kiên nhẫn hay như nào khác mà mình nghĩ mình còn quá trẻ để hướng tới mẫu người này... Hiện tại thì mình đang sống một cách khá là buông thả và có phần thiếu nguyên tắc . Không nói lòng vòng nữa , mình sẽ vào chủ đề chính .
  Mình một cậu sinh viên năm nhất đang học một trưởng du lịch ở Hà Nội . Như mình đã nói ở trên là hiện tại mình đang sống khá là buông thả và thiếu nguyên tắc . Vấn đề nằm ở chỗ đó , cho đến hiện tại thì mình với nhận ra một điều rằng bản thân đã quá xuống cấp , đã nửa năm nay bản thân mình chưa hề nghiêm túc bên một người phụ nữ nào , đã nửa năm nay mình chưa hề bồi dưỡng về mặt tâm hồn cho bản thân,hơn thế nữa mình chợt nhận ra mình vẫn là trai chưa lớn ... Và hiện tại một kẻ ngạo mạn , ăn nói nhạt nhẽo , không có mục đích sống , bất cần đời đang tồn tại ở trong con người mình . Có những lúc mình mong muốn trở thành tay sát gái và mục đích là lôi phụ nữ lên giường ... Chấm hết ! Nhưng rồi mình chợt nhận ra ... Mình không có một kiến thức gốc rễ nào để có thể trở nên như vầy và rồi mình cứ bất lực đi theo nhưng kiến thức được lắp ghép từ chỗ này đến chỗ khác ... Kết quả là ... Mình trở thành một người kém giá trị !
  Vậy là bao công sức , bao trải nghiệm tạo nên con người của mình đã đổ vỡ hết . Mình lại trở thành con số 0 tròn trĩnh .
  Hiện tại thì mình không biết mình cần phải làm gì và đi theo một hướng nào và mình thật sự cần sự giúp đỡ . Trong forum này có người nào ở Hà nội và đang cần người làm ( bởi vì mình biết đa số những người trong đây toàn những người có công việc hết rồi ) mình thực sự muốn đi theo và học hỏi để bắt đầu lại quá trình xây dựng lại ban thân .
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !
   
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  1. Việc học: Hãy học thứ mình muốn học, và thứ mình cần ...VÍ dụ để sống tốt và tìm người bạn tốt nên học ALPHA ART.
  2 VIệc làm: hãy làm việc mình thấy thích và đam mê ....
  3. Bạn bè: hãy tìm người hiểu mình, tin mình, và người đó cũng muốn trò chuyện tâm sự với bạn.
  4. Tiền bạc: vấn đề muôn thủa...chẳng có con số bao nhiêu là đủ, và cũng chưa có con số bao nhiêu là thiếu cả. Cho nên đừng quá quan tâm đến nó quá.
   
 3. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cảm ơn nhiều ạ . Và liệu chúng ta có thể liên lạc với nhau qua FB với tư cách là 2 người anh em được không ạ ?
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 4. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Ôke. Www.facebook/noodsss
   

Chia sẻ trang này