Đang tải...

Một phép thử, có phải gái ngoan kị với alpha

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi tranquoccuong611, 12/5/18.

 1. tranquoccuong611

  tranquoccuong611

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mình bắt đầu cảm giác, quen một lúc nhiều người, mình sẽ đánh mất đi một vài người thật sự quan trọng trong đời mình. cách 1 tháng trước mình là trai tốt chính hiệu, khi yêu thì chỉ chăm chăm vô 1 người duy nhất, luôn lo lắng cho họ, nhưng phong cách kể chuyện hay làm chủ của mình khá nhạt. Đa phần họ sẽ rời đi qua đèn vàng hoặc đèn đỏ sau một thời gian tiếp cận được mình, cho dù lúc đầu cô ấy là đèn xanh hết cỡ. Mình nghĩ do lợi thế của mình có một chút ngoại hình, giỏi lao đầu vào những công việc khó và được rất nhiều người ở trường biết đến mình. Thông thường các cô gái sẽ tự đỗ trước khi mình tán. Nhưng sau khi mình thích cô ấy rồi, đúng bản chất trai tốt, mình luôn dành thời gian cho cô gái. Nhưng nguyên tắc tán gái của mình rất mơ hồ, mình thích nhắn tin hơn gọi điện và ngại hẹn hò. Phong cách kể chuyện thì nhạt vô cùng. Sau khi đọc sách xong, mình đã cố gắng thay đổi như một alpha thật thụ, nhưng càng cố gắng, mình lại thấy mình càng đánh mất đi một điều gì đó. Hiện tại mình đang cố gắng theo lời khuyên của alpha là tán 1 lúc 5 hot girl. Và đặc biệt là 5 hot girl này không thể quen nhau, nên việc mình tán tỉnh cả 5 chắc chắn không ai biết mình đang bắt cá nhiều tay. Nhưng hiện tại đã có 1 người, trong số đó unfriend mình, và cũng là cô gái mình thích nhất, mình quen cô ta hơn 2 năm rồi, lúc trước thì cô ta là người chủ động nhắn tin hay chúc ngủ ngon cho mình. Đại loại nếu nói về đèn, thì đèn xanh lè rồi! và cô ấy là cô gái ngoan 100%. Mình cố gắng tập luyện nhắn tin cho cô ấy chờ, nhắn ít hơn mọi khi. tranh thủ rãnh thì gọi điện trực tiếp, còn rãnh nữa thì mình tới trực tiếp tìm cô ấy hoặc hẹn hò. mình cố gắng kể chuyện có dẫn dắt, có khai thác chủ đề đáng kể và tránh chêu chọc đụng chạm thân thể cô ấy. Nhưng giường như mình càng vô vập, thì gái ngoan càng rời xa. Liệu phương pháp của alpha chỉ để tán những cô gái alpha hoặc gái đểu? và gái ngoan sẽ rời xa bạn, nếu bạn có tố chất của alpha!!!! còn nếu không, thì mình đã sai ở điểm nào? mong mọi người giúp đỡ ...
   
  Đang tải...
 2. Trí Đỗ

  Trí Đỗ

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Đánh mất chính mình. Sao phải để cô gái chờ nếu bạn muốn trả lời tin nhắn ngay lập tức? Bạn đặt nặng vấn đề là khiến cô gái thích mình, hơn là vấn đề bạn thoải mái làm điều mình thích, dẫn đến cách hành xử của bạn không tự nhiên và có thể khiến ng khác cảm thấy là giả dối. Vứt hết các quy tắc tán tỉnh vào sọt rác đi, đó là suy nghĩ của tôi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/5/18
 3. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  141
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  40%
  theo kinh nghiệm của tôi thì không có gái ngoan nha bạn, ngoan hay không là do bạn thôi, đừng bất ngờ khi 1 ngày đẹp trời nào đó cô gái ngoan của bạn ngồi sau xe ôm thằng khác trong khi ngày hôm trước còn thân mật với bạn.

  khi TG đã bật đèn xanh mà bạn không có hành động cụ thể nào để thúc đẩy mối quan hệ, sau 1 thời gian sẽ tạo ra cảm xúc tiêu cực trong cô gái về bạn(cảm thấy bị phũ, hụt hẫng, bản thân ngu ngốc...) và bắt đầu chán... khi đã chán mà bạn vồ vập thì vai trò dẫn dắt trong mqh đã thay đổi, chán càng thêm chán
   
  tranquoccuong611 thích bài này.
 4. tranquoccuong611

  tranquoccuong611

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Khi cô ấy thích mình, tội cái là mình không muốn thích cô gái ngay lúc đó. Có cách nào vẫn giữ khoảng cách, không yêu nhau, nhưng vẫn giữ được mối quan hệ với nhau?. Mình thực sự muốn tập luyện, hơn là công khai rõ 1 cô gái mình thích cho tất cả mọi người biết. Nói mình đểu cũng được, nhưng mình đã là trai tốt quá lâu rồi. Giờ mình muốn tìm hiểu suy nghĩ của nhiều cô gái khác nhau, để sau này tha hồ ứng phó với bất kỳ cô gái nào! nói chung là mình không muốn có một quan hệ chính thức, mình chỉ muốn luyện tập hơn ở nhiều trường hợp khó hơn thôi. à còn một câu hỏi nữa là, khi quen nhiều cô gái, việc hạn chế nhắn tin vào ban ngày chỉ nhắn tin lúc rãnh vào ban đêm thì có khiến các cô gái rời xa mình nhanh hơn không. Mình rất bận công việc, đi làm kiếm tiền và học ở trường nữa. Việc nhắn thường xuyên cho nhiều cô gái là việc đánh mất nhiều thời gian của mình, mình rất hạn chế ở điểm này. Các bạn phân bổ thời gian như thế nào là hợp lý, mình chỉ muốn nhắn tin hoặc gọi điện ở lúc 9h đến 11h đêm thôi, thời gian của mình rất hạn chế. Và đương nhiên sẽ có vài cô gái mình sẽ không chủ động nhắn trong vài ngày liên tiếp được, nếu như vậy thì mình chưa làm tròn trách nhiệm cưa đổ hay đại loại là bị ghi vào dánh sách đen hay quá kiêu ko? nhờ các alpha chỉ bảo! cảm ơn ạ
   
 5. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  88
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  15%
  sách alpha nào dạy ông tán 5 em hotgirls 1 lúc cơ ?
   
 6. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  224
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  Bạn đang tự huyễn rằng mình đang là một alpha man. 1 tháng tiếp cận đến alpha bạn cho là mình alpha ư? Nhầm to rồi. Khi bạn mới tiếp cận alpha rất dễ dàng bị ATSM. Lời khuyên là bạn hãy đọc tất cả các bài viết trong topic tổng hợp dành cho thành viên mới (khủng hoảng tiền alpha,...).
   
  chichisocute and Mr.K like this.
 7. tranquoccuong611

  tranquoccuong611

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  trong quyển tán gái bằng tâm lý, mình đọc đi đọc lại rất kỹ. Nó có đề cập tới việc luyện tập với 5 cô gái bạn nghĩ là bạn thích, trong 5 cô sẽ có thể có 1 cô sâu sắc, sẽ chỉ cho bạn biết nhiều điều về con gái. Mình chỉ luyện tập thôi, vì mình bị thất tình đủ rồi! bạn muốn gạch đá gì thì tùy bạn.
   
 8. tranquoccuong611

  tranquoccuong611

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  mình vẫn còn ngu nhiều điều lắm, cách tốt nhất mình nghĩ bây giờ là lao vào, nếu có thất bại thì sẽ có một bài học rút ra. Còn hơn là sợ sệt không dám lám gì. Cảm ơn bạn về lời khuyên bổ ích và mình vẫn đang đọc lại các bài cũ của các bạn đăng trước đó.
   
 9. Zenny.Artist

  Zenny.Artist

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Mình thấy hình như bạn có 1 chút gọi là đánh mất chính mình, à không, đánh mất luôn rồi mới phải. Alpha không phải là 1 con người mới của bạn, không có nghĩa bạn thay đổi hoàn toàn và bác bỏ tất cả những tố chất, tư chất, tính cách có sẵn của bản thân. Hãy hòa hợp bản thân cũ của mình và alpha chứ đừng cố gắng biến bản thân thành alpha.
   
 10. quocthanhdhy

  quocthanhdhy

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  15%
  Đúng là alpha có thể có nhiều Tg, nhưng 1 alpha sẽ quan tâm đến các Tg ấy vì họ muốn thế, và chẳng alpha nào tán nhiều tg cùng lúc cả. Bạn có thấy mệt k khi tán 5 tg 1 lúc, r giấu diếm đủ kiểu. Có thể bạn thất tình quá nhiều nhưng k vì thế bạn lại cho mình quyền làm tổn thương nhiều cô gái khác. Mình từng tán gần đổ 1 tg nhưng sau đó vì 1 số lý do lại k tiếp tục nữa, thật sự áy náy lắm vì tg đã thích mình r. R sau cả 2 k còn liên lạc gì, mỗi lần gặp lại là mình thấy buồn kinh khủng.
  Nên mình khuyên bạn có thể làm quen nhiều tg, nhưng khi bạn tập trung thì chỉ 1 mà thôi.
   
  chichisocute thích bài này.
 11. vandieutot

  vandieutot

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  15%
  Bác nhầm rồi. Em luyện mấy tháng nay đấy. Chỉ là tiếp cận thôi chứ ko phải tán tỉnh nhé, và trong 5 cô chỉ có 1 cô thông thái cho bạn học hỏi nhé
   
 12. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  404
  Đã được thích:
  559
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Tán 1 lúc 5 người thì rối là phải rồi. Đầu tiên là bạn sẽ bị rối, sau đó là mất phương hướng. Vả lại bạn chưa nắm vững kiến thức cơ bản của một quý ông để hấp dẫn mọi cô gái. Thực sự rất buồn vì bạn đã nghĩ sai lạc đi khá nhiều và tin vào những người cho rằng cứ tán nhiều cô gái 1 lúc và thực hành với nhiều cô gái sẽ giúp bạn "Alpha" hơn! Có lẽ ngày mai mình sẽ viết một bài về sự hấp dẫn qua tin nhắn!
   
 13. lehoangphuc747

  lehoangphuc747

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  65%
  Thể hiện hay thực hiện những hành động Alpha không có nghĩa là bạn sẽ Alpha
   

Chia sẻ trang này