Đang tải...

Một số thành viên suy nghĩ thật sự quá nguy hiểm!

Thảo luận trong 'Kiến Thức Chung' bắt đầu bởi Nguoicu, 15/7/17.

 1. Nguoicu

  Nguoicu

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  195
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  https://alphaart.vn/threads/tg-noi-co-nhieu-nguoi-theo-duoi.572/
  - Cũng mấy hôm không vào diễn đàn hôm nay vào đọc được topic trên và những dòng bình luận tôi có trích dẫn lại ở trên. Tôi thật sự không biết nói được gì nữa. Bắt buộc tôi phải có bài viết này.

  - Tinh thần của Alphaart là gì, là muốn những bạn nam nhút nhát trở thành đàn ông, trở thành những người có thể nắm bắt và điều khiển được cuộc sống của mình. Là muốn các bạn nhận ra được chính mình để rồi sau đó trở thành đàn ông. Là muốn các bạn tôn trọng phụ nữ, tôn trọng tất cả mọi người.

  - "Chén" các bạn nghĩ từ này sao, tôi cũng không biết các bạn nói điều này theo hướng tích cực hay tiêu cực. Nhưng thử đặt địa vị là một người con gái khi mấy thằng đàn ông khuyên nhau là cố gắng, chờ đợi để "chén" mình, cô gái sẽ nghĩ sao ngoài mấy thằng dâm tặc, đáng khinh bỉ. Tôi chưa thể tưởng tượng cái ngày mà các cô gái biết đến Alphaart và biết đến những cmt như trên họ sẽ nghĩ sao về Alphaart, mấy thằng chúng nó đọc xong alphaart rồi khuyên nhau "chén" con gái nhà người ta ak. viễn cảnh đó thật sự tôi không dám tưởng tượng.

  - Một suy nghĩ thể hiện sự thiếu tôn trọng phụ nữ một cách nguy hiểm như vậy lại tồn tại ở đây, một diễn đàn định hướng xây dựng bản thân, xây dựng một người đàn ông alpha lịch thiệp và đầy kiêu hãnh, nó lại đang hiện hữu ở đây trong 1 vài thành viên mà trong đó là cả Support của diễn đàn. Nó hoàn toàn không phù hợp ở đây.

  - Vậy nên khi các bạn bình luận xin hãy dùng từ ngữ một cách nghiêm túc và thận trọng, đặc biệt phải tôn trọng phụ nữ. Xin các bạn đừng làm hỏng đi hình ảnh của Alphaart mà các Admin, Smod, Mod và các thành viên tâm huyết ngày xưa đã xây dựng lên.

  Các bạn có thể thấy tôi nhạy cảm và hơi nặng nề trong vấn đề này. Nhưng với tôi điều này là không thể tồn tại được ở Alphaart.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/7/17
  Đang tải...
 2. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Câu này của ai viết ra nhỉ
   
 3. Manhtan.1991

  Manhtan.1991

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi cùng quan điểm,Cùng suy nghĩ với người anh em.
   
 4. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Thanh niên nào bên chinhem thì qua đấy đi nhá " tôi không muốn cuộc tình của tôi đi vào lối mòn"
   
  truy_manh and Hi.Quyên like this.
 5. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thì tôi cũng tin rằng. Nếu từng trải qua một cuộc tình, nếu bạn ko bị đá thì người kia sẽ đá bạn{big_smile}
   
  Chán nản fa thích bài này.
 6. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết rất thực tế. Ủng hộ bạn.
   
  PHONG ABC thích bài này.
 7. __cOn_Gà__

  __cOn_Gà__

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Yêu mà không chén là thằng ngốc {flame}.
  Yêu mà không chén cuối cùng thằng khác nó cũng chén, bạn muốn bạn chén hay thằng khác chén. Hãy cho con gái cảm giác cao nhất, đừng sợ làm tổn thương vì cgai cũng khoái điều đó.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 8. Nguoicu

  Nguoicu

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  195
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  - Bất cứ khi tham gia một diễn đàn nào đó, mọi thành viên đều phải đọc qua nội quy của diễn đàn. Cũng như bạn ra mắt gia đình người yêu bạn phải học hỏi những thói quen sinh hoạt của nhà người yêu.
  - Việc xem thường phụ nữ là điều cấm kị đã được nêu rất rõ trong nội quy của diễn đàn. Nếu không chấp nhận được nội quy đó tôi nghĩ không nên ở lại. Nhập gia thì tùy tục.
  - "Chén" đây là 1 từ thể hiện sự coi thường phụ nữ, coi họ như kiểu 1 thú vui của các bạn. Nó không phù hợp với nội quy ở đây. Khi mà sự tôn trọng phụ nữ đặt lên hàng đầu. Nếu còn ở diễn đàn cũ các thành viên sử dụng từ ngữ như thế này là được tặng điểm cảnh cáo rồi.
  - Trích 1 đoạn trong nội quy mà Mod Grte nói:
  Còn về vấn đề "quan hệ" với phụ nữ đó là điều tất yếu khi cảm xúc của cả 2 đều dành cho nhau. Ngay cả chuyện tình 1 đêm cũng không có gì đáng nói nếu nó làm cho cả 2 thật sự hạnh phúc đêm hôm đó. Đừng giữ cái suy nghĩ mình không làm gì thì thằng khác sẽ làm. Càng làm vậy thì trong mắt phụ nữ bạn chỉ như thằng dâm dục mà thôi.
  Suy cho cùng thì đây là diễn đàn của đàn ông và những người đang muốn trở thành đàn ông thì phải học cách ăn nói, cư xử của một người đàn ông đầu tiên, như việc đứa trẻ phải được bố mẹ uốn nắn từ bé. Vậy nên tại sao ở diễn đàn này luôn đề cao sự lịch sự. Ngôn từ có thể thoải mái để tránh sự gò bó nhưng phải trong giới hạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/7/17

Chia sẻ trang này