Đang tải...

Tư Vấn Nên hay không nên tiếp tục với cô gái mới chia tay người yêu

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi thayboingugat, 15/2/21.

 1. thayboingugat

  thayboingugat

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyện là em mới làm quen với 1 cô gái cũng được hơn 1 tháng r, chuyện đang tiến triển tốt, nhưng càng lúc em lại càng thấy nhói trong lòng.
  Lúc bọn em mới quen 1 tuần thì mọi chuyện rất bình thường, em cho cô ấy biết mục đích tiếp cận rõ ràng và thấy cô ấy có dấu hiệu tích cực, nhưng sau đó em bắt gặp cô ấy đi với bạn trai của mình, em lại chào hỏi trực tiếp và tất nhiên là quyết định sủi ngay sau hôm đấy.
  Nhung cô ấy lại chủ động muốn nói chuyện lại và lúc đầu em cứ trả lời hời hợt vậy thôi, nhưng sau đấy cô ấy nói quan hệ với bạn trai không còn tốt nữa, em cũng mủi lòng, vì trước đây em toàn quen vui thôi, lần này em lại bị thích cô ấy quá, em cảm thấy có thể đồng điệu và sau này nghiêm túc được. Sau đó 1 thời gian em có hỏi rõ ràng rồi, cô ấy bảo là không còn gì với bạn trai nữa, avatar để cặp với bạn trai cũng đổi, nói chung là mọi chuyện đang rất vui. Nhưng mấy hôm nay em thấy có nhiều thứ làm em khó chịu quá, mấy cái dấu hiệu yêu nhau từ lâu của 2 người họ cứ rải rác lung tung ấy, em biết cô ấy nói chia tay r là thật, nhưng mà cứ nghĩ tới là em chịu không nổi. Em biết con gái lúc thất tình thì không nên tán, nhưng mà em không dứt ra được, em lại chẳng biết phải tiếp tục thế nào. Vì bây h bọn em chưa là gì của nhau nên em chưa thẳng thắn được.
  Em mong các bác cho em lời khuyên với. :((
   
  Đang tải...
 2. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tất nhiên là không nên rồi, nếu anh tiếp tục anh có thể trở thành chiếc phao trong lúc đuối nước của cô ấy. Điều này không trách phụ nữ được vì đó là bản năng của họ, tâm lý giai đoạn này bất ổn nên phụ nữ họ cũng không hiểu được bản thân, chỉ đơn giản cần một mqh để khỏa lấp. Anh tiếp tục thì không nên vội, cứ từ từ xem cách cư xử, hành động của cô ấy với anh ntn, thường thì những mqh ntn chỉ đơn thuần là giải quyết tâm sinh lý nhất thời chứ nói lâu dài thì khó, nếu mục đích của anh không như vậy thì nên dứt càng sớm càng tốt.
   
 3. truy_manh

  truy_manh

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghe lời tôi đi chàng trai, tôi đã trải qua chuyện này nên cũng có thể xem là một minh chứng sống cho việc bạn muốn hỏi. Của tôi là 8 tháng, tiền bạc ko tính vì cũng quá nhiều rồi. Tôi chỉ tiếc công sức, t.gian, tình cảm của mình đã dành cho họ trong ngần ấy t.gian để rồi câu trả lời nhận đc là: Em nghĩ chúng ta nên dừng mqh này lại, em rất cảm ơn t.cảm của anh dành cho em trong t.gian qua bla bla ...
  Nói chung là họ chưa quên đc người cũ. Mình đến ko đúng lúc. Người thiệt thòi nhất là chính mình
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 4. Nam Trọng

  Nam Trọng

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể nghe lời khuyên của tôi, hoặc không.
  GIẢ VỜ KHÔNG BIẾT GÌ ĐỂ ĐƯỢC CHỊCH FREE TRONG THỜI GIAN DÀI !!!
   

Chia sẻ trang này