Đang tải...

Nên nói gì, đối xử thế nào với bạn gái lăng nhăng

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi NamTrung, 8/5/17.

 1. NamTrung

  NamTrung

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Qua mai mối, mình quen girl. Sau buổi đi cafe thì mới biết gái hơn mình 2tuổi. Từ buổi cafe đó thì cả 2 quen nhau tới giờ được 4tháng. Khi đi chơi với mình, gái tỏ ra vui vẻ, tuy có lúc mình thấy gái thường nhắn tin ai đó trong dt. Mình làm bên cty dệt, do xây nhà máy mới ở nha trang nên ban lãnh đạo điều mình ra đó giám sát cộng việc. Vậy nên hơn 2 tháng nay, mình ở ngoài nha trang, chỉ có 2 hoặc 3 tuần/ lần về lại tp hcm thăm gái, đi chơi. Chủ yếu là tối chủ nhật. vậy nên đây là mối tình yêu xa. chủ yếu là phone và nhắn tin vì lúc này mình làm việc ở nha trang còn gái thì ở tp hcm
  - Hôm thứ 5 tuần trước, vợ chồng thằng bạn thân đi ăn tối. Ví quán ăn nằm kế bên 1 khách sạn, trong lúc vợ chồng thằng bạn ngồi ăn thì thấy bạn gái mình từ torng khách sạn đi ra taxi với 1 người nam giới khác. Bạn mình gọi phone mình nói là nhìn thấy gái. Mình không tin, nghĩ nó nhìn lầm. Nó đưa phone cho vợ, vợ nó cũng xác nhận là gái, vì vợ chông nó ngồi ăn ngay kế bên khách sạn.
  - Sau đó, vì cơn ghen nổi lên, mình có phone nói sự việc với cô ta, thì gái một mực chối là không có. Gái khóc lóc nói bị oan, và thề là nếu gái lăng nhăng thì trời quả báo gái. Hôm qua, mình về lại tp, tìm gặp thằng bạn để 3 mặt 1 lời. Mình chở thằng bạn tới quán cafe gặp gái, làm cho ra lẽ. Trước mặt mình và thằng bạn, gái vẫn 1 mực chối là ko có, và nói là thằng bạn mình nhìn lầm, gái còn thách thức có giỏi thì đưa hình ra, sao ko chụp hình. Bạn mình có nói là lúc đó đang ăn, với lại bất ngờ nên nó ko kịp chụp thì gái đã lên taxi rồi.
  - Mình nên đối xử với cô ta thế nào, nói gì đây khi cô ta đi lăng nhăng trong khi quen mình và 1 mực chối bỏ điều này. Khi quen, gái luôn nói với mình là " anh tin em 1 lần này đi, anh ko có hối hân đâu. Em quen anh không có quen ai khác". Giờ thì thực tế cô ta lại lăng nhăng, đi khách sạn với người khác.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
  Đang tải...
 2. thejun

  thejun

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khoan bàn đến việc cô gái đó lăng nhăng hay bạn cậu nhìn nhầm. Bản thân cậu đã có câu trả lời « cô ấy lăng nhăng đi khách sạn với người khác » và cậu không thích điều đó.
  Vậy « Đối sử thế nào, nói làm sao » là khi cậu muốn tiếp tục mqh hay từ bỏ.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 3. kiristbn

  kiristbn

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  cứ phải có đủ bằng chứng thì mới kết luận được chứ. với lại bạn nên cho cô gái ấy 1 cơ hội nữa
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 4. Vietanh

  Vietanh

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình yêu sự im lặng là hình phạt đáng sợ nhất nếu cô ấy thực sự có lỗi với bác.
  Sự việc quá mập mờ bác cần sự sáng suốt để không phải hối tiếc sau này.
   
 5. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  ----------------Hãy cho nhau một cơ hội ------------
  Trong mối quan hệ 2 bạn:
  1. Bạn được mai mối mà đến với cô ấy=> bạn cửa dưới cô ấy.
  2. Bạn mời cô ta ấy đi cafe => bạn cửa dưới
  3. Bạn thấy cô ấy nhắn tin với ai đó=> lúc đó bạn cửa trên.... tại sao bạn ko nói ra cô ta lăng nhăng để giành cửa trên=> mà ngược lại còn làm mình bị cửa dưới ( do ít mối quan hệ hơn tg).
  4. Bạn lấy lý do bận này, bận nọ mà ko thể đến với tg, hẹn hò, thường xuyên=> dẫn đến chuyện của 2 bạn dậm chân tại chỗ.
  5. tg hơn bạn 2 tuổi. Nếu tuổi bạn 28 thì tg tuổi 30. Bạn ko thể bắt một cô gái 30 tuổi chờ đợi bạn và duy nhất với bạn một mối quan hệ được.=> dẫn đến bạn là con người ít hiểu biết và yếu kém trong mối quan hệ.
  6. Vấn đề xác định tin tưởng....
  - Bạn ban đầu đã ko tin tưởng cô ấy (nghi cô ấy nt với người khác)
  - Tin lời bạn thân và vợ bạn mà dẫn đến nghi ngờ cô ấy.( bạn thiếu tin tưởng cô ấy).
  - Cô ấy đã nói ( hai người kia có chứng cứ chụp ảnh đc hay ko, ,cô ấy đã thề là ko có).
  => Nếu bạn muốn mối quan hệ này đi tiếp thì hai người nên bỏ qua cho nhau. và học cách tin tưởng nhau.
   
  khoa and thejun like this.
 6. NamTrung

  NamTrung

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  to anh thanh niên trẻ trâu,
  1.chị đồng nghiệp quý mến tôi nên là mai cô gái cho tôi. Chỉ vỉ lí do này mà bạn hàm hồ nói tôi cửa dưới ?! anh bạn còn non lắm.
  2.tôi rũ cô ta đi cafe, bạn lại ham hồ cho là cửa dưới, vậy hơn 90% nam giới trên hành tinh này đều là cửa dưới như bạn nói à? Lí luận của bạn nó còn con nít lắm. Vậy bạn chắc là cành vàng là ngọc, ngồi 1 chổ để con gái đẹp tới rũ bạn đi cafe, để tỏ ra cửa trên?. Yeah, maybe. Tuy nhiên thực tế phủ phàng là bạn không phải anh chàng diễn viên trong avatar của bạn. Tôi biết là bạn ước ao làm bản sao của anh ta.
  3. Tô thấy cô ta nhắn tin với ai đó, không có nghĩa là lúc đó, thời điểm đó cô ta "lăng nhăng". Mẹ bạn nhắn tin với ai đó, cha bạn thấy thì như lời bạn nói, chỉ vì việc nhắn tin --> có nghĩa là bạn hoặc papa bạn cho rằng mẹ bạn " lăng nhăng" ? omfg, tôi thấy bạn có vấn đề về tâm lí.Thấy bạn gái nhắn tin, im lặng hay nói ra thì chẳng có cửa trên, cửa dưới, "cửa mình" gì hả.
  4. Bạn đếch hiểu mà cứ hay dạy khôn người ta, đó là tâm lí trẻ trâu ấy. Tôi đi công tác xa nhà, vì công việc chứ không có rãnh rỗi như anh bạn mà mỗi ngày đều vào alphaart để comment. Và đó không phải là lí do bào chữa cho việc lăng nhăng. Tôi không có rãnh rang như bạn, người mỗi topic đều comment.
  5. Bạn đúng là thầy bói xem voi, chả biết gì mà cứ tài lanh. Dù cho tôi 28, cô ta 30 thì cũng không có nghĩa là trong mqh cô ta đã 30 tuổi thì có quyền lăng nhăng. Bạn nói tôi ít hiểu biết, vậy anh thầy bói, tôi hay bạn ? chả biết gì mà cứ phán như thánh.Nói như bạn, phụ nữ 30 tuổi hay hơn thì có quyền lăng nhăng, bắt cá nhiều tay chỉ vì họ u30?! Tôi thấy suy nghĩ của bạn nó trẻ trâu và đội phụ nữ lên đầu lắm.
  6. Ây, ban đầu tôi tin cô ta nên mới quen. Ngay khi cô ta nhắn tin, tôi cũng ko suy đoán tiêu cực. Bạn thân tôi và vợ anh ta không nói gian, chính mắt họ thấy. Tôi nghĩ chỉ có những người non nớt như anh bạn thì mới tin loại phụ nữ lăng nhăng, hay thề thốt.

  --->tóm lại, tôi thấy anh bạn cũng rãnh thiệt. Mỗi topic của ai thì anh bạn cũng vào comment với nồng độ trẻ trâu nồng nặc. Tôi không biết bí quyết gì mà anh bạn có thời gian và sự tự tin một cách hàm hồ, phê phán người khác khi chưa biết họ. Hay là anh bạn cho rằng mỗi comment trẻ trâu như thế của anh bạn thì sẽ biến anh bạn trở thành alpha male ?! :)
  Tôi tin là trong cuộc sống thực tế và trong cái diễn đàn này, lời nói của 1 người như anh bạn thì không có giá trị. Vì vậy nên anh bạn mới " siêng" comment như thế trong 4rum này. ^^
  Bạn thức dậy mỗi ngày với thực tế phủ phàng về bản thân bạn trong cuộc sống, nên bạn mới mượn diễn đàn này để "thể hiện", và lấy hình 1 anh dv đẹp trai, phong độ làm avatar. Hầu thỏa nỗi ước ao sâu kín của bạn. Đáng tiếc, bạn fail rồi.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/5/17
  Chán nản fa and DuyAA like this.
 7. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nếu khi nào bạn hiểu ra thì hãy đến cám ơn mình cũng chưa muộn
   
 8. DuyAA

  DuyAA

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  25
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Mình thấy việc này cũng khó cho bạn. Bạn ko tận mắt thấy chỉ nghe qua người bạn thân, có thể người bạn thân nhìn nhầm...mọi trường hợp đều có thể xảy ra. Giờ bạn có thể bình tĩnh lại và điều tra, quen cũng được 4 tháng rồi thì tự bạn có thể đánh giá về cô bạn này có tính lăng nhăng hay ko? Và tìm hiểu thêm 1 cách khéo léo thông qua các mối quan hệ của cô này (như bạn bè, đồng nghiệp...). Nếu thật sự là người lăng nhăng thì đó là bản chất rồi, bạn hãy bắt đầu một mối quan hệ khác.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 9. hoangtu34

  hoangtu34

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thứ nhất, bạn không việc gì phải ghen, nếu bản thân bạn thực sự có giá trị, bạn là người xuất sắc nhất thì sớm hay muộn cô ta cũng thuộc về bạn. Do vậy, nghen chả giải quyết được gì cả, nó chỉ chứng tỏ bạn cần cô ta hơn cô ta cần bạn. Nếu bạn không phải là người tốt nhất, sớm muộn bạn cũng mất cô ta.
  Thứ hai, bạn tâm lý hơi kém và thực sự không tự tin. Khi mới chỉ bị Hi.Quyên chỉ ra vài điểm yếu, mà bạn đã phản ứng 1 cách không lịch sự. Chứng tỏ bạn chưa thực sự tự tin vào bản thân mình, cảm xúc của bạn dựa vào cảm nhận của người khác. Nếu bạn thực sự có giá trị thì bạn không cần người khác phải thừa nhận. Hữu xạ tự nhiên hương. Là đàn ông không tìm kiếm sự công nhận.
   
  khoa and Hi.Quyên like this.
 10. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  791
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  cám ơn mấy bạn đã bổ xung ý cho mình
   
 11. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tôi nghĩ bạn cũng nên tập lại cách ứng xử , chỉ trích người khác cũng không phải hành động hay ho gì.
  Nếu bạn muốn biết cô ta có chung thủy hay không thì cứ thử cô ta một phen. Cũng không khó bạn cứ nhờ một anh bạn nào đó tướng tá tốt một chút tán tỉnh cô ta xem, sau khi chín mùi chốt một buổi hẹn. Bạn và cậu bạn cùng tới, sẽ có trò vui để xem.
  Kiểu lăng nhăng thì sẽ cắn cậu nhanh thôi.
   
 12. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Tui thấy việc thử thách này ko ổn chút nào, theo những gì mình trải qua thì con gái và dĩ nhiên con trai nữa, nếu có cám dỗ thì cũng sẵn sàng đi theo.

  Nên mình nghĩ giờ thớt cứ đặt ra giới hạn cho cô ấy và hình phạt nếu cô ấy bước qua giới hạn. Sau này mà xảy ra thì cứ theo đó mà làm, ko có xin xỏ gì hết
   
 13. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Dĩ nhiên quan điểm là tùy từng người. Phụ nữ nếu đã lăng nhăng bạn nghĩ sẽ dễ dàng thay đổi được cô ta sao.Hở ra là sẵn sàng sà vào lòng gã khác. Tất nhiên tôi không khẳng định là cô gái này là mẫu người đó, chỉ là bài test.
  Cô ta còn vừa khẳng định mình chung thủy không hai lòng, nếu thật sự thế sẽ tự nhiên dè dặt với người lạ, dựa vào thái độ sẽ biết được có thật lòng hay không. Còn lăng nhăng chả mấy chốc sẽ lộ bản mặt thật, đến lúc đấy sẽ tặng cô ta cái kết bất ngờ xem cô ta xử lý ra sao.
   
  Hi.Quyên thích bài này.
 14. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Là đàn ông phai hiểu minh có giá trị đến đâu và không nên ghen bạn ơi . Hay có cái nhìn riêng và đưa ra quyết định minh ...
  bạn mất bình tĩnh quá ... Bạn làm như vậy kể cả có quay lại thì sự tin tưởng sẽ bị giảm sút đi nhiều trong mối quan hệ đó
  Và cái nữa là những hành động,lời an tiếng nói sẽ nói lên phần nào con người bạn đấy ! Mong răng bạn sẽ bình tĩnh hoen trong moi hoàn cảnh
   

Chia sẻ trang này