Đang tải...

Tư Vấn Nên tiếp tục hay từ bỏ

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi river, 24/2/20.

 1. river

  river

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chào tất cả các anh em trong forum. Chuyện của mình hơi dài nên mong anh em thông cảm.
  Chuyện là mình ở Hà Nội, còn TG thì ở quê lên đây học. Mình và TG quen nhau đợt trước Tết do mình có chụp ảnh cho TG. Hôm nay thì mình vừa đi date buổi thứ 4 về. Tình trạng mối quan hệ thì khá là lấp lửng. Mình set date thì lần nào TG cũng đồng ý, tuy nhiên không phải kiểu đồng ý ngay mà TG hay nói là em mệt, em ngại, v.v... các kiểu. Mình phải nói thêm 2,3 câu thì TG mới đồng ý.
  Mình thì cũng không nhắn tin thường xuyên lắm, mỗi lần chỉ khoảng 5-7 tin, chủ yếu là để set date. Tuy nhiên là TG trả lời tin nhắn khá hời hợt, cũng ko hùa theo mà thường đánh trống lảng mỗi khi mình đùa hoặc thả thính. TG cũng không chủ động nhắn tin cho mình bao giờ.
  Khi đi date thì lại là câu chuyện khác, TG rất vui vẻ, chủ động chia sẻ nhiều thứ. Gần như là mình chỉ ngồi gợi chuyện cho TG nói thôi. Chuyện động chạm thì mình cũng mới chỉ cầm tay thôi, và cầm tay theo kiểu có cớ như là dắt qua đường, chỗ đông người chứ không phải kiểu đi dạo cầm tay.
  Vấn đề ở chỗ là 1,2 buổi đầu TG rất hay nhắc đến người yêu cũ. Đến buổi hôm nay thì TG có nói là thích một ông ở cùng quê. Ông này thì hiện tại lại làm ở xa, TG gặp đợt vừa rồi khi về quê. Nhưng nghe TG kể thì ông này theo đuổi TG 2,3 năm rồi. Và bây giờ TG có vẻ siêu lòng vì thấy ông ý cũng có vẻ quan tâm. TG nói là thích cảm giác an toàn, vì người yêu cũ khiến TG cảm thấy bất an rồi.
  Lúc đó thì mình chỉ có nói mấy câu đại loại kiểu là đôi khi an toàn quá thì nó sẽ dễ nhàm chán, ít thú vị, tình yêu nó phải có đủ gia vị mới đủ màu sắc. TG cũng có nói là ba mẹ không cấm cản yêu trai thành phố ở xa nhưng TG vẫn muốn yêu một người ở gần nhà.
  Mình thì tự nhận thấy là mối quan hệ của mình với TG nó đang tiệm cận mốc friendzone vậy. Việc TG vui vẻ với mình khi date có thể là do tính cách của TG hoạt bát, cởi mở. Với việc set date lần nào cũng được có thể là do mình chụp ảnh cho TG nên mới đồng ý như vậy.
  Thành thử ra mình đang bị kẹt ở giai đoạn này. Bản thân mình đã từng là nice-guy đang cố gắng thay đổi từng ngày nên đôi khi bản thân không được lý trí cho lắm. Mong anh em ở bên ngoài có cái nhìn khách quan hơn tư vấn cho mình. Mình cảm ơn.
   
  Đang tải...
 2. spencer

  spencer

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tui thấy ông hơi bị nhát gái 1 chút rồi. gì mà đi date đến lần 4 rồi mà mới chỉ dám cầm nhẹ tay dắt em bé qua đường vậy ông. ông nên mím môi mím lợi mà tinh tế động chạm con người ta nhiều vào chứ không là bé nó nghĩ ông cong thì chết {amazed}. còn làm sao mà tinh tế thì mấy sư huynh có cả ngàn bài viết đó, chủ yếu là do ông thôi. Làm đi chứ đừng than nữa! thứ 2, đừng nhắn tin hời hợt nữa. kiếm cớ call luôn đi cho nó lên tình cảm. với tui thì tui lười nhắn tin lắm, trong công việc hay đời sống cũng vậy, tui thích nói chuyện để nắm bắt tâm lý nhau hơn là nhắn qua nhắn lại rồi ngồi chờ với đợi. vậy sẽ hiệu quả hơn ông à. tui thấy ông giống tui hồi trước nên cố gắng là sẽ lên thôi! đừng nản. vậy nha! hết rầu đó!{brick}
   
  river thích bài này.
 3. river

  river

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thanks ông.
  Thì tôi thích gặp mặt chứ không thích nhắn tin mà, nên mới nhắn ít đó, lần nào nhắn là để set date thôi. Có điều tôi thấy lạ là thái độ gái rep tin của tôi khá hời hợt nhưng vẫn đồng ý đi mỗi khi tôi hẹn.
   
  spencer thích bài này.
 4. spencer

  spencer

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  rep tin có hời hợt hay không nó không quan trọng bằng việc ông thể hiện khi gặp nhau với bé ấy như thế nào đâu. theo tôi ông cứ kệ đi, bé sôi nổi thì mình sôi nổi lại, còn hời hợt thì đừng quan tâm nữa. đến lúc thì gọi set kèo hẹn hò. gặp rồi thì đè ra mà hôn. nếu ông ko ăn tát sau đó thì bé sẽ auto mà hết hời hợt với ông thôi. chúc mặt ông không bị biến dạng sau khí ăn tát nha! good luck :v
   
  S2ooNHNooS2 thích bài này.

Chia sẻ trang này