Đang tải...

Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì trong trường hợp này

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi lê xuân hải, 30/10/18.

 1. lê xuân hải

  lê xuân hải

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Một cô gái mới quen biết bạn đã có ny vì bạn đang đeo nhẫn, nhưng bạn lại vẽ ra một mối tình đau thương và bản thân là người bị phản bội. VIệc đeo chiếc nhẫn chỉ là một kỉ niệm, còn về phía cô gái mới quen, cô bắt bạn phải ném bỏ chiếc nhẫn trước mặt cô ấy để chứng mình bạn không còn tình cảm với người cũ . Vậy theo bạn, bạn sẽ làm gì để chinh phục được cô gái trong buổi hẹn đầu mà không phải vứt bỏ chiếc nhẫn kia, mong ae có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong trường hợp này.
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nếu ông phải vẽ ra một câu chuyện đau thương và tự biến mình thành nạn nhân thì xin lỗi ông, ông là 1 thằng đàn bà hèn hạ hãm lồn.
  Còn nếu éo muốn tháo nhẫn thì tìm em khác. Tôi gợi ý cho nhé: tìm em nào mà có hình xăm đôi hoặc tên của nyc ở ngay vị trí đập thẳng mặt chẳng hạn. Vậy nhé, chúc vui.
   
  007x, T Phạm, ProCuaGai and 4 others like this.
 3. Tiến Kent

  Tiến Kent

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Một kẻ khốn nạn như bạn chỉ muốn tán rồi chén gái, Thủ đoạn và lọc lừa thì sẽ mong nhận được gì ???
  đây là diễn đàn của alphaart man, rèn luyện để trở thành một người đàn ông xuất chúng, người đàn ông mẫu mực, đây không phải sân khấu của một thằng hề
  Nếu bạn sửa sai, và trở nên tốt hơn, chúng tôi hoan nghênh, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, còn nếu không vui lòng cút khỏi thế giới của chúng tôi ,cuộc sống của bạn sẽ chỉ có tiêu cực, tiêu cực và tiêu cực mà thôi . đừng hòng thu hút nổi một cô gái nào
   

Chia sẻ trang này