Đang tải...

Nexx's Blog 1st entry

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  694
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Vừa đọc được một vài post của mọi người nói về cuộc sống tự nhiên, hành xử tự nhiên và hành xử theo định hướng có sẵn trong bản thân, cụ thể ở đây là hành động giống như một Alpha, đặt trong trường hợp bạn chưa phải là một Alpha thực sự, CHƯA nhưng SẼ. Điều này làm mình cũng muốn chia sẻ một chút về quá trình hoàn thiện bản thân của mình, cũng như cảm giác khi đã trở thành một người như mình mong muốn. Coi như là mở bài cho blog của bản thân trên forum.

  Thực ra, khi Nexx đã đạt tới trình độ này rồi, mọi thứ đều năm trong tầm kiểm soát của bản thân, đối diện với con gái như đánh cờ vậy, mình có thể tính được hết nước đi của con gái ngay từ khi nhấc quân cờ đầu tiên lên, và thậm chí con cao tay hơn các cờ thủ ở chỗ có thể dùng ánh mắt lời nói cử chỉ để khiến đối phương đánh cờ theo cách mình muốn. Vui có, nhưng buồn cũng có.

  Thú vị thì thú vị thật, nó mang lại 1 cảm giác thành công như ý mình, một thành công mình luôn mong muốn từ trước đây. Khi mới bắt đầu luyện Alpha Art, mình luôn vẽ lên trong đầu một viễn cảnh đẹp, một mục tiêu nhỏ cho việc làm quen với con gái, đó là khi đi ra ngoài gặp một nhóm con gái trong đó có một cô gái dễ thương, nếu nhờ quan hệ rộng mà quen ai đó trong nhóm thì càng tốt, mình sẽ ra nc với cả nhóm, rồi kéo cô bé đó ra ngoài, đi qua một vài giai đoạn trong vài phút, làm nàng cười, vui và thấy ngợp bởi chàng trai vừa lạ mà vừa quen trước mặt. Và rồi mình sẽ lấy số điện thoại của nàng, ko quên nhắc tối hôm đó mình sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho nàng, thử thách nàng và nàng sẽ phải hứa sẽ trả lời tin nhắn hoặc nói chuyện một cách thật thú vị. Hai người chào nhau và ko quên thể hiện những cử chỉ niềm nở nhất với sự xuất hiện bất ngờ của một ai đó đặc biệt trong cuộc đời.

  Lúc đó mình nghĩ nếu làm được điều này thì tuyệt vời lắm, bá đạo lắm, Alpha lắm lắm!

  Và đúng là mình đã làm được rồi, ko những thế mà còn làm rất tốt là đằng khác, dù sao cũng đã gặp rất nhiều người có chung mục tiêu nhưng chưa gặp đc ai hơn, và Nexx có thể dám tự vỗ ngực khẳng định mình là người giỏi nhất.

  Sướng ko? Sướng chứ, vui chứ, tự hào chứ, tự hào với chính bản thân mình vì đã làm được một việc mình đã nghĩ là sẽ ko bao giờlàm được.

  Thế nhưng nhiều khi cũng thấy buồn.

  Buồn vì mọi thứ ko còn diễn ra tự nhiên như xưa nữa, mình là người dẫn dắt, là người lái câu chuyện sang hướng mình muốn, mọi thứ như một kế hoạch được vạch định chỉ trong vài phần trăm giây ở một chỗ nào đó trong não bộ, không còn gì là bất ngờ cả.

  Đối mặt với một cô gái, không còn cái cảm giác run lẩy bẩy mỗi khi muốn bắt chuyện, không còn cảm giác vui cả ngày khi nói chuyện vui vẻ với nàng được mấy câu, sướng cả đêm nếu nàng trả lời tin nhắn hoặc cả hai nói chuyện điện thoại với nhau vui vẻ, và ko có tính từ nào tả được cảm giác rủ được nàng đi chơi nữa chứ.

  Những thứ đó trở thành điều tất nhiên, và vì thế không còn đặc biệt nữa.

  Nhưng nghĩ lại, những cảm giác buồn nhỏ nhặt đó không bao giờ làm mình hối hận vì đã học và trở thành một Alpha thực thụ. Cảm giác thỏa mãn và hạnh phúc với bản thân vì đã thành công với mục tiêu do chính mình đề ra. Và tất nhiên một trong những ưu điểm nổi trội nhất của mình là tự tin, tự tin mình sẽ thành công, tự tin mọi việc rồi sẽ tuyệt vời, tự tin sẽ gặp được những người để nỗi buồn đó sẽ không còn xuất hiện nữa.

  You can’t control those things that happen to you, but you sure can control how you react to them. And trust me, your reactions will define your life. – Quoted from one of my Alpha bro.  True?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này