Đang tải...

Người yêu đòi chia tay vì phát hiện hình xăm tên nyc

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Dương Trần, 26/8/18.

 1. Dương Trần

  Dương Trần

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình và em ấy đang yêu nhau khá là hp được tầm 1 tháng, cũng đã lên giường...Tuy nhiên, vào một lần đang hôn hít, tâm sự thì em ấy phát hiện hình xăm kín của mình về nyc. Đại loại dòng đó là " tên nyc + always on my mind", sau đó thì em ấy thay đổi thái độ hẳn, im bặt và đòi về. Dù đã giải thích rõ ràng và nói rằng đó chỉ là quá khứ và hiện tại chỉ có mình em ấy...Sau đó em ấy chỉ im lặng k tl tn của mình. Đêm hôm qua mình mới chủ động than đói không ngủ được lúc 1h sáng. Em ấy mới lẳng lặng đem đồ ăn qua nhà mình. Trên đường qua thì bị một tên dê xồm đi theo, may mà mình chạy ra kịp và ôm ấy kịp thời. Vấn đề là sau đó mình đã cố giải thích và hứa sẽ xóa vì cô ấy. Nhưng sau khi về nhà cô ấy vẫn lạnh lùng nói không chấp nhận được và nói chia tay...Mình phải làm sao đây, mong anh em tư vấn giúp mình.
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  696
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  inbox Hòa Minzy đi ông :V


  Nói đùa chứ đằng nào em kia chả biết rồi, ông có xóa đi thì em ý vẫn nhớ thôi.
  Ai mà chả có một thời nọ kia, nói gì thì nói người cũ cũng đã từng là 1 phần trong cuộc đời và đáng được tôn trọng. Muốn hay ko thì cái hình đấy nó cũng ở đấy rồi, trc thì nó tượng trưng cho tình yêu còn bây h thì nó giống như 1 phần quá khứ thôi. Lựa mà nói và mong em ý đủ lớn để hiểu và thông cảm thôi :v
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/18
 3. NGUYEN2T

  NGUYEN2T

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  229
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tôi từng đọc 1 bài viết khá hay của wingman viết về chủ đề "người yêu đòi chia tay vì không chấp nhận người yêu đã từng tình 1 đêm với người khác". Việc cần làm lúc này của bạn là cần giữ khoảng lặng cho cô ấy, chờ đến khi cô ấy chủ động liên lạc lại
   
  Tuấn666777 thích bài này.
 4. nice guyy

  nice guyy

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 hành động bốc đồng của quá khứ dẫn đến bạn đang phải chịu hậu quả ở hiện tại :))) mong rằng sau việc này bạn sẽ rút đc kinh nghiệm cho bản thân.
   
 5. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Rút kn lần sau có ny tối sẽ xăm ở mông cho chắc {ah}
   
 6. ngoo

  ngoo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  251
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Bạn vô tâm quá. Lỗi này khá nghiêm trọng. Bạn cần xin lỗi cô ấy một cách chân thành nhất. Nếu cô ấy không chấp nhận lời xin lỗi. Hãy cho cô ấy thấy nếu cô ấy cương quyết đòi chia tay thì bạn sẽ để cô ấy đi nhưng chắc chắn sẽ không có chuyện quay lại. Là đàn ông không nên nhún nhường quá mức kẻo phụ nữ họ trèo lên đầu.
   
 7. Lohoho

  Lohoho

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hãy thử đặt mình vào vị trí cô ấy lúc đó xem : " Bạn đang hôn cô ấy và phát hiện ra hình xăm tên nyc của cô ấy" lúc ấy bạn phản ứng như thế nào? và cảm giác bạn như thế nào nếu luôn nghe xin lỗi và giải thích? Cái cô ấy cần bây giờ là thời gian để điềm tĩnh lại nhưng cũng đừng nên để nó quá lâu vì bất cứ thứ gì nếu ta không quan tâm đến nó quá lâu ta sẽ mất nó, tình cảm không phải là ngoại lệ. Mà bạn hãy tìm cách để chứng minh tình cảm của bạn đối với cô ấy + đã quên nyc . Đừng chỉ nói bằng mồm không có tác dụng đâu, hãy tìm cách tác động lên cảm xúc của cô ấy đi.
   

Chia sẻ trang này