Đang tải...

Tư Vấn Nhân lúc đang chờ bà xã thay đồ đi ăn cưới viết tặng anh em vài dòng

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi nguoivodanh_ladykiller, 10/8/19.

 1. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  tôi dạo qua 1 vòng diễn đàn thì thấy rất nhiều anh em chưa hiểu mục đích chính của việc nhắn tin, gọi điện là gì. Quá nản với anh em!

  Mục đích của việc nhắn tin, gọi điện với gái trong giai đoạn mới tìm hiểu là để rủ gái đi chơi/hẹn hò chứ không phải để tám nhảm những chuyện chẳng có đầu chẳng có cuối. Nhắn nhiều thì còn gì để gái tò mò về các ông nữa. Phải để gái thời gian suy nghĩ xem các ông đang làm gì, đi với ai mà không online, tại sao các ông đi chơi với gái về lại không chủ động hỏi han gái mặc dù trong buổi hẹn các ông rất vui vẻ chu đáo nhưng khi về nhà lại lạnh lùng, vô tâm ( gái sẽ nghĩ "phải chăng các ông đang dành thời gian cho em khác thay vì gái" ->tạo cho gái sự tò mò khơi gợi tính chiếm hữu trong gái thì khi đó gái mới chủ động nhắn tin hỏi thăm các ông chứ ). Các ông tâm sự nhiều với gái thì tự các ông đưa mình vào Friendzone rồi còn đâu.

  Chỉ nên quan tâm ân cần khi gặp nhau ngoài đời, còn sau đó thì việc ai người đấy làm, đàn ông đừng dài dòng hỏi han nhiều, phải tạo cho gái cái suy nghĩ các ông luôn bận rộn với những đam mê riêng, sự nghiệp riêng (đàn ông như vậy mới hấp dẫn ). Các ông lúc nào cũng thể hiện "em là nhất trên đời/em là duy nhất" làm gái nó chán.
   
  Đang tải...
 2. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nếu mà hẹn được rồi mà ko duy trì sự hấp dẫn nữa à, chỉ nhăm nhăm đợi đến cuộc hẹn mới nói chuyện. Mình nghĩ việc nhắn tin thì tùy thuộc vào tính cách của cô gái, vì cũng có nhiêù cô gái thích nhắn tin. Hoặc mình có thể call video Facetime sẽ có sự liên kết dễ hơn và thoải mái hơn.
  Nhắn tin cũng sẽ biết được một phần tính cách cô gái như thế nào. Cho dù nhắn ít hay nhắn nhiều, điều quan trọng khi bạn gặp mặt bạn thể hiện như thế nào. Đó mới là cái quần trọng nhất.
   
  meodenvt and Clintwood like this.
 3. Clintwood

  Clintwood

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  nay thấy ông này tiến bộ dữ ta, nhắn tin nhiều giai đoạn đầu đúng là ko tốt nếu 2 người có thể gặp mặt nhau, khi 2 người đã là người yêu rồi thì việc nhắn tin hay gọi cho nhau mỗi ngày ko phải là vấn đề gì quá lớn, vấn đề là cánh đàn ông chúng ta có dẫn dắt được câu chuyện, tạo ra mối liên kết hay phụ thuộc vào nó thôi, thích thì nhắn, ko thích thì im, cái gì quá cũng ko tốt ngay cả cái tốt.
   
 4. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Trong giai đoạn 2 người mới tìm hiểu thì vô chiêu thắng hữu chiêu, cách hiệu quả nhất để duy trì sự hấp dẫn là ngừng mọi liên lạc, ngừng suy nghĩ về gái, tức là chẳng cần hấp dẫn gì cả. Phải để cho gái cảm giác được chờ đợi để được gặp các ông. Nếu gái thuộc loại thích nhắn tin thì càng tốt vì chính gái sẽ là người chủ động nhắn cho các ông trước ( mục đích của việc không nhắn trước để gái tò mò về các ông nhiều hơn và chủ động quan tâm hỏi han các ông ). Ngay cả khi gái chủ động nhắn tin cũng không nên nhắn quá nhiều, lan man mà chỉ nên nhắn tầm tối đa 10 phút với nội dung vui vẻ, chọc gái, bẫy gái nhưng tuyệt đối không được bóng gió về tình cảm của các ông dành cho gái (phải để gái tò mò tình cảm các ông dành cho gái đang là như thế nào, càng tò mò gái càng suy nghĩ về các ông nhiều hơn->gái sẽ fail trước các ông ). Tốt nhất khi gái chủ động nhắn tin thì cứ nhắn chừng 5-10 phút rồi kêu "anh đang có việc bận abcxyz phải giải quyết ngay, có gì 7h tối nay anh em mình đi ăn nói chuyện sau" (đại khái thế, gái chủ động nhắn tin thì chớp cơ hội set date ngay). Mà như tôi đã trải nghiệm thì đa phần nếu các ông đã thể hiện tốt trong buổi hẹn đầu và gây được đủ sự tò mò cho gái thì nhiều khi chính gái sẽ là người mở lời set date trước cho những lần hẹn sau chứ không phải các ông, việc của các ông chỉ là nâng tầm mối quan hệ lên trong mỗi lần 2 người hẹn hò thôi ( không được để mối quan hệ dậm chân tại chỗ ).

  Tôi nhắc lại: trong giai đoạn mới tìm hiểu cái trò nhắn tin quan tâm, gọi Facetime chỉ dành cho mấy thanh niên trẻ trâu mà thôi. đặc biệt, nếu đang tán gái xinh/Hotgirl/những em cá tính có nhiều người theo đuổi mà khi chưa là gì của nhau đã chăm chăm quan tâm, Facetime thì dễ vào Friendzone, anh trai mưa ( khi nào gái buồn thằng bồ/crush nó thả thính kêu dắt nó đi ăn đi giải sầu thôi )

  P/s: tất cả những gì tôi tư vấn đều dựa trên trải nghiệm cá nhân nhiều năm, yêu nhiều người chứ không dựa vào sách vở gì cả nên có tính thực tiễn cao, nghe hay không thì tùy các ông.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/19
 5. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thích cách tư duy của ông.
  Chung quy lại nt thì hai bên phái mạnh yếu đều nhắn được.
  Có gặp ngoài cs mới biết thằng nào là con nào.

  Nt hóa ra lại để lỗ rất nhiều yếu điểm nếu lạm dụng.
   
  meodenvt thích bài này.
 6. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Lộ hay ko lộ có sao đâu, nếu là mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Mình thì cứ bộc lộ hết con người mình ra. Mình hay trêu đùa là "cái xấu thì anh phô ra còn cái đẹp thì anh khéo léo che đậy lại"
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/8/19
 7. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đọc đi đọc lại bài của bác, quả thật rất nhiều kinh nghiệm sống trong đó. Anh em nên suy ngẫm.
   
 8. big_angry_bird

  big_angry_bird

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  38
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cái "bộc lộ hết con người mình ra " ko có gì là xấu, nhưng nó không có ích và còn có hại khi xd mqh và hấp dẫn với phụ nữ.
  Hình như bác đang thể hiện mình quá.
   
 9. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Đúng là như vậy, nhưng trừ khi nào bạn có 1 điểm nổi bật làm gái hấp dẫn,gái thấy điểm đó trội hơn điểm xấu của bạn thì gái sẽ chấp nhận điểm xấu của bạn. Chứ giai đoạn đầu chưa hấp dẫn được gái, gái chưa thấy được điểm nào nổi bật của bạn mà bạn còn phô ra điểm xấu thì xác định là fail. Bạn cứ trải nghiệm thử xem.

  Tán gái thực ra ko đơn giản, phải trải nghiệm, phải tư duy suy nghĩ đủ kiểu, tốn nơron thần kinh & sức lực mới thành công chứ ko phải đùa, ko phải cứ thấy thích gái là tán được đâu. Thế nên kinh nghiệm nhiều rồi ta nên chọn đối tượng phù hợp, xem gái là người ntn rồi hẵng tán.
   
 10. Blacklist

  Blacklist

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cái gì bạn cũng biết rồi, cũng phản biện được nhưng lại trục trặc trong tình cảm không? Kết quả nói lên tất cả.
   
 11. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  415
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Để gây ấn tượng ta chỉ cần 1 giây, để hiểu một con người ta cần thời gian. Vậy khi hẹn hò chúng ta cứ đeo một lớp mặt nạ, rồi sau này ta mới gỡ bỏ nó ra và sống thật với con người mình. Có người thì khôn khéo biết phơi ra những cái cần phơi, che những cái cần che. Có người tính thật thà thì họ cứ sống đúng bản chất thật thà của họ có thể mất lòng người khác. Nhưng mà đã là hẹn hò thì có ai là ko muốn gây ấn tượng tốt chứ, vậy cứ gây ấn tượng tốt và sống thật với bản tính của bản thân. Có người thích bạn nhưng sẽ có người không thích bạn.
   
  Đeptraiqua thích bài này.
 12. thanglee

  thanglee

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Để gây ấn tượng cần nhiều time chuẩn bị chứ ko phải 1s nhé.
  Vd: ăn mặc loàng xoàng, đầu tóc bù xù, đi gặp gái liệu có gây ấn tượng ko? Thậm chí nt với gái để gây ấn tượng cũng phả mất time vắt óc mà suy nghĩ.

  Thực ra mặt xấu của ta thì ta cần khắc phục từ từ, ta thích thì ta show ra nhưng phải thể hiện thực tế là ta đang khắc phục dần. Ta ko thích thì ta ko show ra nhưng cũng phải tự khắc phục dần. Như vậy mới tán đc e ngon, chứ ko phải show ra rồi để đấy

  Vd: bạn nghiện rượu, thích ăn nhậu, show ra cho gái thấy thì đảm bảo gái ngon sẽ chạy hết, chỉ có mấy e thích ăn nhậu may ra mới thích bạn. Nồi nào úp vung ấy.
   
  meodenvt thích bài này.
 13. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Để tôi chốt lại tranh luận của các ông bằng 1 bài giảng. Thực ra cái này tôi từng giảng rồi mà vẫn có ông đọc chưa kĩ hoặc hiểu vấn đề chưa sâu.

  Khi 2 người mới tìm hiểu nhau thằng đàn ông càng tự tin, bí ẩn khiến gái tò mò càng nhiều thì càng dễ hạ gục gái, cứ thoắt ẩn thoắt hiện, như gió như mây. Khó hiểu khó đoán thì sẽ dẫn dụ được cáo ra khỏi hang (dễ rủ đi chơi). Thậm chí, ông nào mà làm khéo có khi gái chủ động tỏ tình với ông đó luôn, đi cua gái cuối cùng gái cua ngược lại mình. Trong gian đoạn này khi gặp nhau ngoài đời nên sử sụng chiến thuật "tốt khoe xấu che". Buổi hẹn nên tràn đầy những điều vui vẻ, tích cực, thoải mái thay vì những điều tiêu cực, bi quan.

  Còn khi gái đã yêu rồi thì có dính vài tật xấu gái vẫn yêu thôi nhưng thằng đàn ông luôn cần giữ được thế chủ động trong mối quan hệ: coi mình hơn gái, coi sự nghiệp đam mê hơn gái thì mới giữ được tình yêu lâu bền (những ông mà coi gái là số 1 thường sợ mất gái rồi kiểm soát ghen tuông thì giải tán sớm). Coi mình hơn gái nhưng trong mối quan hệ vẫn phải sống có trách nhiệm chứ không phải bất cần (hiểu cho đúng chỗ này).

  Nhưng về cơ bản cả khi đang tán hay đã chính thức yêu rồi thì con gái sẽ đánh giá đàn ông theo 2 tiêu chí chính như tôi đã từng trình bày. Thứ nhất là sự tự tin và bản lĩnh giải quyết vấn đề (đụng chuyện giải quyết giỏi giang, nhanh nhẹn, hiệu quả, ai nhìn vào cũng khen thằng này giỏi thì gái sẽ ấn tượng). Thứ hai là sự nam tính của thằng đàn ông (thông qua việc đụng chạm). Khi 2 yếu tố này đã đạt thì những tính xấu/tật xấu khác gái vẫn có thể cho qua được.

  Ví dụ ông ăn mặc không đẹp nhưng nói chuyện với gái tự tin, buổi tối đang chở gái đi chơi nếu xe hỏng tự biết lấy đồ nghề ra sửa không phải dắt bộ thì gái vẫn rất ấn tượng. Hoặc ông hơi xấu nhưng biết cách đưa gái lên giường thì gái vẫn yêu được chứ không cần phải đẹp trai khoai to. Đàn ông nghiện ăn nhậu đương nhiên không tốt nhưng nếu ông ham nhậu/ham bạn bè nhưng 2 yếu tố chính trên kia mà đạt thì nhiều gái vẫn chấp nhận cho qua (còn nhậu nhẹt bê tha quên hết trách nhiệm thì thua).
   
 14. dominictuan

  dominictuan

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  @nguoivodanh_ladykiller
  anh cho em hỏi, như topic hôm qua của e, anh có giới thiệu e về topic riêng này của anh. Em đang tìm hiểu 1 em gái nhỏ hơn e 1 tuổi. Ngày đầu hẹn đi chơi thì e bảo de anh qua chở thì bé nt "ko cần đâu, e có xe" nên 2 đứa cứ 2 xe chạy kè kè nhau, Em hẹn đi chơi vs ẻm 2 lần rồi. Nc rất vui vẻ, ẻm cũng chia sẻ cv, gd và quan niệm sống và đời tư công việc của ẻm cho e nghe. Lâu lâu e cũng hài hước và ngồi lắng nghe và gợi mở nhiều chủ đề để nói.

  Em mời đi ăn thì lúc tính tiền e trả nhưng lúc đi cafe e muốn tranh trả. Với làm thế nào để ẻm chịu cho em chở em đi mà ko phải 2 ng 2 xe thế anh?
   
  Nguyễn Tấn Nhớ thích bài này.
 15. nguoivodanh_ladykiller

  nguoivodanh_ladykiller

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  956
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  tôi thấy ông đã làm khá tốt bước đầu.

  Còn về việc đi chung 1 xe hay 2 xe ông không cần phải cưỡng cầu làm mất đi sự tự nhiên. Khi gái thấy mối quan hệ đã thân thiết thì tự gái sẽ đề nghị để ông qua chở ( vì tâm lí con gái thường muốn đi chơi có người chở đi thay vì phải tự chạy xe ). Một điều quan trọng tôi đã nói nhiều lần là thằng đàn ông không được để mối quan hệ dậm chân tại chỗ, muốn nâng tầm mối quan hệ lên thì không còn cách nào khác ngoài những cử chỉ đụng chạm, nắm tay, ôm eo, hôn trong lúc hẹn hò. đừng để mối quan hệ chỉ giống như 2 người bạn thân gặp nhau trò chuyện tâm sự xong chẳng đọng lại cảm xúc gì là hỏng việc.
   
  treasure30 thích bài này.
 16. Nguyễn Tấn Nhớ

  Nguyễn Tấn Nhớ

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Thật sự rất cảm ơn mấy tiền bối đi trước đã chia sẻ kinh nghiệm.
  Giờ e mới nhận ra mình đích thực là thắng nhát gái. Tán gái bước đầu khá ok nhưng lại ko dám đụng chạm nâng tầm mối quan hệ.
  Từ nay e sẽ áp dụng các bài học của các huynh.
  Cám ơn các huynh lần nữa!
   
 17. Người Cô Đơn

  Người Cô Đơn

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Nếu Biết đến trang này sớm và Đọc bài này có thể quan hệ của tôi giờ đã khác :)
   
  HĐông thích bài này.

Chia sẻ trang này