Đang tải...

Những dấu hiệu khi phụ nữ bị hấp dẫn

Thảo luận trong 'Mô hình diễn biến cảm xúc - Lý thuyết và thực hành' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Đến hẹn lại lên, cứ 2 tuần là Rhys sẽ đem đến cho các bạn một bài viết/chuyên đề khác nhau. Và chủ đề của hôm nay là về những dấu hiệu khi phụ nữ bị hấp dẫn.

  Cần phải nói rằng, cơ thể con người là một cỗ máy khá phức tạp và kì lạ. Khi bị ai đó hấp dẫn về mặt giới tính, về mặt sinh học duy trì nòi giống, cơ thể sẽ vô thức gửi ra những tín hiệu để cho đối phương biết rằng ta đang bị quyến rũ. Đó là cơ chế "hồi đáp" để mời gọi lại. Cơ chế hành động này các bạn có thể thấy rõ nét hơn nhiều ở các loài động vật trong mùa giao phối.

  Thành thục trong giải mã những tín hiệu này sẽ giúp cho công cuộc chinh phục phụ nữ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không còn băn khoăn liệu đó có phải là thời điểm thích hợp để ôm, hôn hay tiến tới một mức cao hơn. Để phần nào giúp các bạn nhẹ gánh, sau đây Rhys sẽ tổng hợp những dấu hiệu cơ bản nhất.

  1. Duy trì eye-contact
  Khi đối tượng cảm nhận bạn là một con người cuốn hút, điều đầu tiên là cô ấy sẽ luôn cố gắng nhìn vào mắt bạn. Ừm, đành rằng khi nói chuyện phải nhìn vào mắt người khác mới gọi là lịch sự, việc cô gái nhìn vào mắt bạn thì đâu có chứng tỏ được gì. Nhưng thực sự con gái rất ngại khi trong buổi date bạn nhìn chằm chằm vào cô ta, nữa là cô ấy tự nhìn vào bạn. Một khi đối tượng luôn có xu hướng “âu yếm” nhìn vào mắt bạn thì…

  2. Nghịch tóc
  Hãy chú ý cái cách cô ấy chạm vào tóc của bản thân. Những hành động nhẹ nhàng như vô thức xoắn lọn tóc quanh ngón tay hoặc nhẹ nhàng đưa tay đi qua đi lại trong tóc là những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang hứng thú với bạn.

  3. Đổi chân gác liên tục
  Một bộ phận hết sức quyến rũ của của phụ nữ là đôi chân dài, mảnh mai của họ. Bằng cách gác chân lên nhau, cô ta không chỉ cố gắng thu hút sự chú ý của bạn vào chúng, đồng thời hành động đó sẽ làm cho eo cô gái trông nhỏ hơn và phần mông trở nên đầy đặn hơn. Hành động đổi chân gác liên tục có nghĩa là cô ấy đang cố gắng quyến rũ bạn. Và nếu cô ấy hướng chân của mình về phía bạn, nghĩa là cô ấy đang thực sự kết bạn rồi đấy.

  4. Để lộ phần da trần
  Có những bộ phận trên cơ thể của một người phụ nữ được coi là gợi cảm như cổ, ngực và chân mình. Nếu một phụ nữ thích bạn, cô ấy có xu hướng khoe những phần đó ra với bạn. Ví dụ, cô ấy có thể để lộ ra phần cổ bằng cách lật mái tóc sang một bê và hơi nghiêng đầu một chút. Một người phụ nữ thừa nhận sự thống trị của bạn cũng sẽ hướng cổ tay vào bạn. Xem nào, có thể coi đó là một dấu hiệu đầu hàng, giơ tay chịu trói :wink:.

  5. Dùng đôi môi để thu hút
  Cô ấy có thể bĩu môi hoặc cắn đôi môi của mình. Tóm lại là đối tượng cử động môi theo một cách đầy chủ ý để khiến cô ấy trông gợi cảm và quyến rũ hơn trong mắt bạn.

  6. Cười nhiều và hay gật đầu đồng ý
  Đối tượng cười và gật đầu nhiều khi nghe bạn nói chuyện, thậm chí ngay cả lúc bạn đang kể một câu chuyện rất nhạt hoặc đơn thuần hỏi một câu hỏi yes/no… Cho thấy rằng cô ấy muốn bạn nghĩ rằng cô ấy đồng ý những bạn đang nói và cô ấy cũng đồng suy nghĩ với bạn.

  7. Hoàn thành nốt câu nói cho bạn
  Sự hòa hợp là mối quan tâm lớn với phụ nữ. Họ chỉ thực sự muốn hòa hợp với những người đàn ông cuốn hút. Và một trong những dấu hiệu đó là hoàn thành nốt câu nói của bạn. Hành động này của họ nhằm thể hiện rằng, tôi là một cô gái thông minh và có cùng suy nghĩ với anh đấy, anh thấy hứng thú không?

  8. Chủ động động chạm
  Con người thường tự vạch ra một vùng không gian an toàn quanh cơ thể mình. Chúng ta không muốn bị xâm phạm vùng đó và cũng rất ít khi xâm phạm không gian của người khác giới. Nếu đối tượng thâm nhập vào không gian riêng tư của bạn, hoặc tìm cớ để đụng chạm, chắc chắn là cô ấy đã đổ rồi nhé. Cụ thể hơn là động chạm trực tiếp, da chạm da. Cô ấy có thể dùng bàn tay lướt nhẹ trên cánh tay như một sự an ủi khi bạn đang kể một câu chuyện buồn. Hoặc cô ấy giữ chặt khuỷu tay của bạn khi bạn kể một câu chuyện cười thú vị. Đối tượng có thể ngồi hoặc đứng gần vào bạn hơn để tạo thêm nhiều cơ hội động chạm. Dấu hiệu này thường ở những cô gái cá tính và mạnh bạo, và là một gợi ý rõ ràng: hãy chạm vào em đi.

  9. Loại bỏ rào cản giữa hai người
  Rào cản ở đây bao gồm cả những đồ vật như cốc, gối ôm.. và cả những bộ phận trên cơ thể cô ấy nữa. Có nghĩa là đối tượng không còn khoanh tay, thẳng vai, và có lẽ hơi dựa vào bạn một chút khi đang nói chuyện. Nó cũng có thể là những thứ như gợi ý đến date sau, thì thầm vào tai của bạn, hoặc rủ bạn tham gia các hoạt động có thể dẫn tới khả năng động chạm rất nhiều như khiêu vũ chẳng hạn

  10. Copy bạn
  Vô thức bắt chước theo những cử động của bạn là một dấu hiệu khá rõ ràng. Điều này cho thấy rằng hai người đang trên cùng một nhịp và có thể gia tăng thân mật trong mối quan hệ này. Đó là lý do tại sao Rhys lại đề cập khiêu vũ ở trên, đó là một hoạt động buộc bạn phải bắt chước hành động của nhau.
   
  Đang tải...
 2. Huy Thực

  Huy Thực

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  trước có một người bạn cùng lớp nghịch tóc, nhưng là nghịch tóc của t :)
   

Chia sẻ trang này