Đang tải...

Những điều ở đàn ông đã, đang và sẽ tiếp tục lôi cuốn phụ nữ

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Kira, 27/2/17.

 1. Kira

  Kira

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  193
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Là một thành viên từng sinh hoạt trong forum trước đây, xin gửi tặng mọi người một bài viết mình vừa mới hoàn thành.
  !!!


  Không tự dưng mà một người phụ nữ lại phải lòng một người đàn ông, chuyện đó phát sinh ở việc tương tác giữa cả hai người trong quá trình tiếp xúc nhau. Có nhiều yếu tố từ phía đàn ông khiến điều này xảy ra, trong đó có những điểm sau:

  1. Giá trị của người đàn ông:
  Bao gồm giá trị chủ động, hoặc giá trị bị động.

  Giá trị chủ động là những tài nguyên mà anh ta có. Ngoài vật chất có thể sờ nắn, nhìn thấy như ngoại hình, tiền bạc, công việc, còn bao gồm những thứ mang tính trừu tượng hơn, như tri thức, tư tưởng tích luỹ được. Hoặc đam mê mà anh ta vẫn luôn theo đuổi. Một người đàn ông với một mục đích sống rõ ràng, sẵn sàng theo đuổi nó đến cùng thì luôn lôi cuốn phụ nữ.

  Giá trị thụ động của người đàn ông là những giá trị mà người phụ nữ cảm nhận được từ đối tượng không phải người đàn ông đó, mà ở việc người ngoài đánh giá, đối xử với anh ta thế nào. Tuy nhiên, tai tiếng đôi khi không phải một rào cản, mà sẽ giống một chiếc đòn bẩy nhấc bổng con người anh ta lên cao nếu như được sử dụng một cách hợp lý.

  Một kẻ với dung mạo xấu nếu rơi vào tay người hoạ sỹ tài ba vẫn có thể hoá thân trong bức tranh thành chàng phò mã, dù cho điều đấy có là gian dối chăng nữa.
  Và, để người con gái cảm nhận được những điều trên, người đàn ông cần có:

  2. Khả năng truyền đạt:

  Là khả năng mô tả những điều mình muốn nói một cách dễ hiểu, hoặc phô bày con người mình, chia sẻ trải nghiệm bản thân để người phụ nữ bị lôi cuốn.

  Nhiều người đàn ông, tuy có đam mê, cuộc sống thú vị, nhưng đứng trước người phụ nữ mình thích, lại không biết làm cách nào lột tả những điều đấy để lôi người con gái vào ngôn từ mình sử dụng. Thay vào đó, anh ta truyền tải những mặt nổi, điều mà không cần nói ra, kẻ khác cũng có thể thấy bằng mắt thường.

  Đây là một kỹ năng cần phải có để những điều anh ta muốn truyền tải tới người nghe trở nên dễ hiểu và lôi cuốn.
  Muốn làm được điều này, cần có một lượng vốn từ kha khá, đủ dùng, cộng thêm khả năng mô tả, diễn đạt. Và quan trọng hơn, không phải ai cũng đủ can đảm để nói về những điều mình đang suy nghĩ trong đầu. Cần phải có:

  3. Sự tự tin

  Một phẩm chất đóng vai trò tiên quyết, tác động xuyên suốt quá trình tương tác, thậm chí cuốn hút người con gái trước cả khi anh ta mở mồm ra để nói chuyện. Sự ngượng ngùng của một người con gái có thể tạo nên nét đáng yêu, nhưng một người đàn ông bước tới nói chuyện với phụ nữ trong vẻ mặt lúng túng, liên tục gãi đầu gãi tai thì chỉ dễ khiến anh ta trở thành kẻ thiếu bản lĩnh, hoặc bị đối phương nghi ngờ rằng có ý đồ gì đó.

  Nhưng, để sự tự tin này không biến một người đàn ông thành khúc gỗ, cần lắm:

  4. Khả năng khơi dậy cảm xúc:

  Một bộ phim, cuốn truyện tình cảm trở nên lôi cuốn bởi chúng chứa đựng nhiều yếu tố hình thành nên những sắc thái cảm xúc nơi người xem.

  Biên kịch, đạo diễn, nhà văn rất biết cách làm điều này thông qua việc cho dừng tập phim ở những đoạn hay nhất, úp mở về nhân vật khiến người đọc tò mò buộc phải tiếp tục dõi theo, đan xen những cảnh mang lại cho người ta nhiều thứ cảm xúc khác nhau: sự vui vẻ, buồn chán, hồi hộp, kịch tích và cả sự bi thương khiến câu chuyện không đơn điệu mà trở nên đa màu sắc.

  Một người con gái đã quá quen với sự an toàn rất dễ bị lôi cuốn bởi những thứ nguy hiểm. Chẳng có gì lạ khi phụ nữ bỏ rơi những chàng trai cung phụng cô ta chỉ để chạy theo một kẻ không coi mình ra gì.

  Người đời vốn dĩ không hề kiểm soát được bản thân mình, ghét một người nhưng vẫn luôn nói về người đấy, miệng bảo sợ nỗi buồn mà lại có thói quen đọc những cuốn truyện tình cảm sướt mướt, sợ bóng tối nhưng lại kéo nhau ra rạp xem phim ma.......

  Phụ nữ thực sự không quá ham muốn kiểu đàn ông có nhiều cái tài. Mà đôi lúc, cô ta đơn giản chỉ cần một người đem lại cho mình cảm giác phải ngồi chờ đợi một tin nhắn. Đã là quá đủ!
   
  Đang tải...
 2. nguyenthanh177

  nguyenthanh177

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chào kira.mình cũng là thành viên của diễn đàn cũ.bạn có thể up những bài lúc trước của bạn được không.mình thấy nhiều bài của bạn lúc trước khá tâm đắc
   
 3. k3langthang

  k3langthang

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  66
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tôi vẫn thích bài chuyện con thỏ và chú cà rốt :D
   

Chia sẻ trang này