Đang tải...

Những lỗi sơ đẳng của Trai Tốt

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  I- TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ LỖI.


  Ra đường gặp một cô gái xinh, há hốc mồm và trố mắt lên như con ốc. Đó là hình ảnh của một nice guy chính hiệu. Liệu sau hành vi buồn cười đó thì trong tiềm thức anh ta sẽ xảy ra những quá trình xử lý và phân tích nào. Có lẽ là cô ta chắc chỉ có chơi với đại gia, con gái xinh rất nhạt...Nghe toàn những thứ tiêu cực đúng không nào. Điều này không quá khó hiểu vì nice guys bị phim ảnh và sách báo đầu độc. Nice guy học hỏi không biết phân tích chọn lọc kiến thức cho phù hợp với bản thân. Áp dụng một cách máy móc khi cái nền móng chưa kiên cố.

  Chính vì vậy mà những lỗi lầm cứ nối tiếp nhau từ cô gái này đến cô gái khác. Sau thất bại nice guy không rút ra được bài học gì từ những lỗi lầm của bản thân. Ngược lại còn đổ lỗi cho yếu tố khách quan, cho là cô gái thử thách mình. Vô hình chung đã khiến nice guys luẩn quẩn trong cái giới hạn mà bản thân tự đặt ra.

  Không có cái gì tự nó đúng hay sai mà phụ thuộc vào cách chúng ta nhìn nhận. Để biết được là nice đã sai thế nào chúng ta cần bàn đến cái tiêu chuẩn để so sánh. Điều này được rút ra từ tâm lý phụ nữ, từ thước đo dưới góc độ cảm nhận của phái yếu.

  Trong các bài viết trước có đoạn Titan đã viết để khiến một đứa con gái hứng thú nói chuyện bạn cần biết trêu. Không hiểu sao nhưng mình thấy con gái rất thích bị trêu. Phân tích sâu thì mới hiểu được tác dụng của những lời nói trêu chọc có duyên mang lại rất lớn.
  1. Nó khiến con gái cảm nhận được mình giá trị hơn họ. Mình bản lĩnh nhưng không bất lịch sự. Đa phần nice guys tôn thờ phụ nữ và trai đểu lại thường thô lỗ với họ.
  2. Nó khiến con gái phải phân vân, cô ta không biết được thực sự mình có thích cô ta hay không mà toàn trêu cô ta như em gái vậy. Và cô ta sẽ cố gắng nhiều hơn để giải đáp câu hỏi đó!
  3. Nó khiến con gái vừa vui vừa tức, có khi còn ấm ức lâu. Thì cô ta sẽ không thể quên được anh chàng thú vị đã mang lại cho cô ta những cảm xúc đó.
  Tuy nó là tác dụng của những lời trêu chọc có duyên nhưng mình thấy nó có thể áp dụng với cả những hành động và kỹ năng khác. Và trong bài viết này mình sẽ dùng cái tác dụng đó để làm thước đo cho những hành động và cách xử lý của trai tốt.
   
  Đang tải...
 2. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  II- NHỮNG LỖI PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NICE GUYS HAY MẮC PHẢI. ( Phần 1)  1. Tặng hoa tặng quà giá trị.

  Khi bạn làm thế con gái sẽ nghĩ là con người bạn không đủ giá trị để theo đuổi cô ta. Vì thế bạn phải mang quà cáp giá trị ra để lấy lòng nhằm tìm kiếm sự công nhận. Hy vọng một ngày nào đó cô gái ban phát cho một ít tình cảm. Và thực tế thì không bao giờ con gái để ý đến một chàng trai cố ý lấy lòng cô ta thế này. Trừ mấy em hám tiền, lợi dụng cảm xúc người khác để đạt được điều họ muốn. Nó vi phạm nguyên tắc 1.

  2. Khoe của.
  Các anh nice guy của chúng ta ngộ nhận rằng đó là hành động tăng giá trị. Đáng buồn đó lại là bản án tự mai táng cho cuộc tình tẻ nhạt. Hành động đó khiến con gái nghĩ rằng giá trị của bạn không đủ để chinh phục cô ta nên mới phải đưa tiền ra để dụ dỗ. Nó xuất phát từ sự thiếu tự tin nên mới khoe khoang nhằm tìm kiếm sự công nhận.Vi phạm nguyên tắc 1.

  3. Rủ con gái đi chơi ngày lễ quan trọng.

  Chẳng có ai rủ một cô bạn mới quen đi chơi vào ngày lễ quan trọng cả. Trừ khi có ý đồ và mục đích trong đó. Điều này con gái họ thừa thông minh để nhận ra. Nó khiến cho giá trị cô gái được đẩy lên một cách rất ảo và cô ta biết tỏng là bạn thích cô ta. Cuộc chơi lúc này không còn gì thú vị khi bạn trở thành người đi tìm kiếm sự công nhận. Vi phạm nguyên tắc 1.

  4. Vồ vập.

  Khi cảm xúc của bạn dâng trào không có nghĩa cô ta cũng phải như thế. Con gái cần thời gian mới có thể hiểu bạn. Và làm thế chứng tỏ cô ta giá trị cao, đồng nghĩa bạn tự hạ thấp giá trị bản thân. Vi phạm cả 3 nguyên tắc.

  5. Khen con gái quá nhiều.

  Nice guy thường khen một cách vô thưởng vô phạt. Ý là em thật hoàn hảo em không cần cố gắng nữa đâu. Cố gắng lấy lòng con gái kiểu này rất phản tác dụng nhất là với những cô nàng xinh xắn. Nếu là người đàn ông giá trị thì sẽ thấy những gì hiện tại cô ta có đang quá bình thường mới đúng. Nó vi phạm nguyên tắc số 1,2 và 3(khen nhiều quá nhạt).

  6. Cầu toàn giao tiếp.

  Đi chơi với những anh chàng thế này giống như là chiếc máy nói có thiết bị lọc ngôn từ. Anh ta nói gì cũng cứ phải chuẩn phải đúng và phải hoàn hảo nhất. Điều này làm cho không khí nói chuyện căng thẳng khi mà cứ gồng mình lên để thể hiện sự cầu toàn khó có thể có đó. Nhất là trong giao tiếp. Nó là một trong những nguyên nhân gây ra "nhạt". Vi phạm nguyên tắc thứ 3.

  7. Qúa trịnh trọng.

  Những anh chàng đi chơi mà ăn mặc cứ như chuẩn bị tham gia họp hội đồng quản trị. Với tác phong như đang ngồi trong phòng họp đó thì chị em sẽ cảm thấy rất căng thẳng. Và không quá khó hiểu khi lần rủ đi chơi thứ hai nhận được lời từ chối với một lý do bất khả kháng. Nó vi phạm nguyên tắc thứ 3.

  8. Dễ sai khiến.

  Những người đàn ông dễ sai khiến không hiểu rằng mình đang làm những thứ ngu ngốc. Các bạn đừng tưởng con gái họ nhờ vả mình thật, đơn giản là nếu xinh thì thiếu gì bạn bè. Điều mà các cô ả làm ở đây chính là test để sơ loại các ứng cử viên không sáng giá ngay từ đầu. Chứ cứ để một bầy "đàn bà" bâu như ruồi khó chịu lắm chứ. Nó vi phạm cả 3 nguyên tắc.

  10. Dai như đỉa.

  Một số anh chàng bám dai như đỉa, không những thế. Những anh chàng này còn tự bao biện và huyễn hoặc là cô ta đang thử thách mình. Thật trẻ con khi nghĩ cứ tán cả năm cô ta sẽ cảm động và thích mình. Có thể đấy, nhưng là sau thời gian dài dằng dặc không có ứng cử viên sáng giá nào thèm đếm xỉa cô ta và cô ta chỉ còn sự lựa chọn cuối cùng. Kiếm lấy một thằng lụy tình nhu nhược để dắt mũi. Và thật may mắn cho anh chàng đó sau cả năm đã nhận được đèn xanh. Anh ta vỗ ngực và hét to ta đã làm rung động được nàng. Titan xin chia buồn cùng anh chàng đó vì thực ra anh ta đã bị cho vào tròng. Hãy tỉnh lại và thực tế hơn đi các chàng trai đừng nghĩ chuyên tình cảm giống như phim ảnh. Cái này vi phạm cả 3 nguyên tắc.

  11. Nghe lời gái phải chân thành.

  Titan đồng ý với câu này, nhưng. Chính nice guy không thực sự hiểu hai chữ chân thành. Nếu ai chưa hiểu thì đọc lại bài trước đó của mình. Thực ra chân thành ở đây chính con gái không hiểu là gì, chỉ là cô ta sợ bị lừa nên đem ra rào các bạn. Một khi nghe lời và không hiểu thực hư ý nhĩa, mù quáng hành động khiến bạn biến thành một thằng con nít. Không hơn không kém. Chân thành nhưng cần phải biết pha trò, biết trêu con gái không phải như một số nice guy thần người ra rồi lẻo đẻo như cún con. Vi phạm cả 3 nguyên tắc.

  12. Xác định sai đối tượng.

  Có một điều mà phim ảnh hay trong văn học hay được ca tụng hóa đó là một túp lều tranh hai trái tim vàng. Titan nhắc lại một lần nữa thực tế nó khác với phim ảnh và sách báo. Nhất là mấy ông thích phim lãng xẹt hàn quốc và hay đọc tiểu thuyết tình yêu. Khi bước ra khỏi cửa đi tán gái thì rửa não đi nhé. Một túp lều tranh hai trái tim vàng với thời đại lạm phát ngày nay không còn tồn tại. Đã là thằng đàn ông cần biết cố gắng, có chí, có sự nghiệp, có địa vị, có tiền. Khi đi tán không sợ gì sất, nếu không được thì đủ tiềm lực để next. Cái này dẫn đến mù quáng đâm đầu đi tán những em rất xinh, hơn hẳn giá trị thực tại của bản thân. Nó vi phạm nguyên tắc mới "ngộ nhận giá trị và tự huyễn hoặc bản thân" vì cái này chưa vào tán nên không đánh giá theo nguyên tắc ở trên.

  13. Hẹn hò cố định.

  Những anh chàng chỉ biết gọi điện "em à, thứ 7 này đúng 7 h em có rãnh không? Em có thích đi ăn ở quán lẩu nướng không? anh em mình đi". Nghe qua có vấn đề gì đâu nhỉ. Thực tế có đấy, rất nhiều là đằng khác. Nhưng với mục này thì Titan chỉ lôi cái cách hẹn hò cố định ra để nói thôi. Không nên hẹn hò kiểu này nhiều, nhạt lắm. Con gái thích cái bất ngờ, cái lạ và ngẫu hứng. Nếu hẹn hò mà cứ thứ nào, giờ nào như thế không sớm cũng muộn cho vào fz. Ví dụ đang nói chuyện với nàng mà lạc sang chủ đề kem chẳng hạn thì rủ đi ăn kem luôn nếu hoàn cảnh cho phép, hoặc đang nhắc đến sách mà biết cô ta cũng đang rãnh "à. Hôm qua anh thấy có mấy cuốn sách mới ở abc, anh em mình đi xem đi. "... Lỗi này vi phạm nguyên tắc thứ 3.

  14. Con nít thề thốt.

  Nếu muốn chứng tỏ rằng mình có trách nhiệm thì hãy dùng những câu chuyện để truyền tải. Đằng này nice guy dùng cách nhanh nhất đó là thề thốt, nó cũng chính là cách nhanh nhất để đến với fz nếu chưa tán đổ. Cô ta là cái gì mà bạn phải thề thốt cơ chứ và chắc gì cái tình yêu đó sẽ tồn tại được vài tháng chứ chưa nói chuyện sau vài tuần chán nhau đâu. Nên đừng thề thốt nó khiến thằng đàn ông trở nên trẻ con đi, giảm giá trị đi. Kiểu như quỳ trước chúa "con hứa con sẽ không ăn thịt đâu ạ" nhưng khi thấy đùi dê thơm phức thì ai mà cưỡng lại được. Phải không nào. Những nice guy nào hay thề thì giờ có thể kiểm chứng lại những gì mà Titan nói được rồi.Vi phạm nguyên tắc số 1, 3.

  15. Nhắn tin và gọi điện quá nhiều.

  Nhắn tin và gọi điện cần vừa phải để còn chuyện mà nói khi đi chơi. Nhất là hành động nhắn hai tin một lần, nhắn một tin rồi không thấy nhắn lại nhá máy. Sao phải tỏ ra tuyệt vọng đến vậy, nó chỉ khiến bạn từ danh sách những người “không quan trọng” sang danh sách những người “không đáng quan tâm” thôi. Vi phạm nguyên tắc 1, 2, 3.
   
  Hi.Quyên and An Nguyen Nhat like this.
 3. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  III- NHỮNG LỖI PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NICE GUYS HAY MẮC PHẢI (Phần 2)


  16. Chửi gái khi cô ta không nhắn lại.

  Một số nice guy tuy hiền nhưng khi không được đáp lại như mong đợi bắt đầu cục tính. Chửi con gái khi họ không nhắn lại hay đang gọi tự nhiên lấy lý do cúp máy. Có một số anh chàng còn quyết tâm làm cho ra ngô ra khoai bằng cách lúc sau nhắn lại hoặc gọi tiếp rồi tra tấn, hỏi cung nguyên nhân. Titan phải nói là nếu không muốn bị cho vào hố sâu fz thì quên những hành động trẻ trâu này đi. Nó khiến mình trở nên quá cần cô ta và quá cục tính, trẻ con. Không biết tìm kiếm niềm vui mà phải bám vào cô ta để xin ban phát sự thương hại. Tốt nhất là cứ tự nhiên coi như chưa có gì xảy ra, hãy coi đó là hành động của một cô bé ngây thơ trẻ con mình không bận tâm, chấp nhặt. Cái này vi phạm cả 3.

  17. Cố gắng thay đổi để lấy lòng gái.
  Titan nhớ có cái kịch gì đấy ông này đi mượn đồ sang trọng để tán gái. Thực tế hiện tại có một số nice guy vẫn làm cách này. Quên chúng đi, hãy sống thật với bản thân mình và tự hào với những gì mình có. Tự hào với gia đình nơi mình sinh ra cho dù bố mẹ có làm nông cũng là điều đáng tự hào. Vì họ đã nuôi dạy mình nên người, cô ta là cái quái gì mà mình phải ngụy trang, phủ nhận đi những giá trị quý giá nhất cuộc đời mình để theo đuổi. Làm như vậy là tự đánh mất chính mình. Thay đổi cả tính cách của bản thân nhằm cầu xin sự thương hại của cô ta và cầu mong cho điều kỳ diệu xảy ra. Điều đáng buồn là nó chỉ có trong truyện cổ tích. Cái này vi phạm cả 3.

  18. Nghĩ là gái hoàn hảo không cần thay đổi.

  Làm thằng đàn ông cần có chính kiến và luôn thể hiện rõ ràng. Anh không thích cái này cái nọ, em xem lại nó đi. Đó là một cách thể hiện tính đàn ông rất mạnh mẽ nhưng cần tinh tế. Cách này Titan hay dùng nhất, đó là bắt con gái thay đổi bản thân để hợp với mình. Và thực tế mình thấy điều đó là có thể nhưng cần thời gian. Tuy có một số lần sau khi Titan nói có vài cô gái trẻ con quá thì phản ứng gay gắt nhưng rồi cũng cứ phải thay đổi thôi. Đơn giản con gái là phái yếu họ cần có ai đó can thiệp và thích được nghe lời người yêu để được khen được thưởng. Vi phạm nguyên tắc 1.

  19. Nấu cháo điện thoại không cho con cái người ta ngủ.
  Nếu xác định là xanh và bạn thích thì không có lý do gì phải kìm hãm sự sung sướng ấy lại cả. Nhưng nếu gái mà chưa bị hấp dẫn nhiều và chưa hòa hợp đủ thì xin chúc mừng. Bạn được nằm trong câu chyện lãng xẹt vào sáng hôm sau của mấy bà ở công sở. Cha ông nói rồi "càng nói nhiều càng ngu" cấm có sai. Nếu một khi cô gái chưa đổ thì đừng phô ra nhiều quá dễ lộ nhiều cái không tốt. Hãy nói chuyện vừa phải để dành cho buổi hẹn hò. Vi phạm nguyên tắc 2,3.

  20. Qúa sẵn sàng, hy sinh bản thân.
  Các nice guy thường sợ chị em giận nên cố gắng lấy lòng chị em dưới mọi hình thức và nhất là bất kể khi nào có cơ hội. Ví dụ đang ngủ có điện thoại của cô gái phải dậy nghe cái đã, cô ta ỉ ôi buôn dưa thế là mất cả buổi trưa. Dậy đi làm thì không tài nào mà tập trung được vì thiếu ngủ. Con gái đã làm gì cho bạn mà bạn phải hy sinh bản thân đến thế. Hoặc đang làm việc mà cô ta nhắn tin là phải nhắn lại ngay không sợ cô ta giận. Sai lầm, thời gian của mình cũng rất quan trọng và còn quan trọng hơn của cô ta. Đừng bao giờ hy sinh thời gian, công sức... vì một cô gái. Nhưng nhớ là phải có lý do bận và nhớ liên lạc lại sau khi xong việc, ngủ dậy. Luôn giữ lời hứa và cần phải biết tôn trọng con gái. Vi phạm nguyên tắc số 1.

  21. Vào nhà xin phép khi hẹn hò.
  Nice guy thường vào nhà xin phép khi rủ con gái đi chơi. Thực ra thì hành động đó thể hiện mình có văn hóa, rất đáng khen ngợi nhưng nó rất không tốt. Nó khiến cho cô ta trở nên quá giá trị, bạn phải xin xỏ này nọ mong rằng được đi chơi với cô ta. Không nên nhé, làm thế làm gì vì ai mà biết trước được là rồi có yêu cô ta hay không. Cũng chưa phải cưới hỏi gì mà cần trình báo với bố mẹ cô ta cả. Nếu rủ đi chơi thì bảo cô ta ra ngõ rồi qua đón. Vi phạm nguyên tắc 1.

  22. Không giám chê gái.
  Như bạn thôi khi ai đó chê thì bạn gét nhưng bạn sẽ cảm thấy hắn ta đang xem mình không bằng hắn. Sau đó thì tự ti và xem lại bản thân rồi cố bào chữa rằng hắn nói hoàn toàn sai, thậm chí chỉ trích lại. Nhưng vẫn có chút gì đó khiến bạn thấy hắn hơn bạn và bạn cần thay đổi để lấy lòng hắn hơn. Con gái cũng thế đấy, vì vậy cần phải biết chê con gái. Nhưng không có nghĩa là chê toẹt ra như tát nước vào mặt mà hãy tinh tế một chút và chê thì phải kiên quyết. Đừng khi cô ta bật lại là co vòi. Như thế là nhu nhược và sớm muộn gì cô ta cũng chán thôi. Chê để cô ta biết rằng, nếu muốn xứng với anh thì cần phải thay đổi chứ em chưa phải là hoàn hảo. Vi phạm nguyên tắc 1.

  23. Tranh luận như con nít.
  Rất nhiều trai tốt nói chuyện tranh luận với con gái như đang trong tòa án. Cố gắng dành giật bằng được cúp vô địch. Là đàn ông khi con gái nói gì ngốc nghếch thì bạn chỉ cười và xoa đầu cô ta thôi. Hoặc nếu đang nói chuyện vui mà cô ấy cãi thì cười để cho cô ấy thắng đừng chấp nhặt và dành phần thắng làm gì. Hãy xem cô ấy như đứa em gái bé bỏng và nghịch ngợm. Ai lại đi tranh cãi với em gái làm gì phải không nào. Có một điều nữa nếu tranh cãi mà lỡ động chạm thì cái hậu quả là rất lớn đấy. Và hành vi đó thường xuất phát từ sự thiếu tự tin nữa đấy. Vi phạm nguyên tắc 1, 3.

  24. Không biết dẫn dắt.
  Rủ được con gái đi chơi rồi mà không biết nên làm gì trong khi cô gái thì đi theo sau. Nói chuyện thì hỏi ý kiến con gái quá nhiều mà không biết gợi chủ đề để cô ta phải hướng theo mạch cảm xúc câu chuyện của mình. Khi đi dạo thì hỏi giờ mình đi đâu vậy em, thay vì thế hãy cầm tay và dắt đi chỗ mà bạn thích và bạn nghĩ cô ta cũng thích. Cứ lôi đi gây cho cô ta sự tò mò, hồi hộp và bất ngờ. Hoặc đi dạo về tầm 10h thấy đói lại hỏi vào quán gà 123 ăn em nhé? Thay vì hỏi thế hãy nói mình vào quán gà 123 đi, ở đấy đồ ăn cũng ngon. Dẫn dắt là khái niệm khá rộng đấy nó bao gồm cả hành động, lời nói... nhưng hành động vẫn là chủ yếu. Vi phạm nguyên tắc 1, 3.

  25. Không có kế hoạch.

  Là đàn ông khi rủ con gái đi chơi hay làm gì cần có kế hoạch rõ ràng logic. Nhưng nó không phải là thực hiện răm rắp thế khi hẹn hò mà là cái from để mình định hướng tránh lúng túng. Tuy nhiên không được nói rõ kế hoạch đó cho con gái nghe khi rủ đi chơi. Nếu cô gái hỏi đi đâu hãy nói thế này "đi đâu là việc của anh, việc của em là lo xem mặc quần áo nào đi giày nào cho hợp". Khi rủ đi chơi có kế hoạch bạn sẽ tự tin hơn hẳn và dẫn dắt một cách tinh tế. Lỡ có sự cố nào đó thì cũng hãy nhanh trí điều chỉnh kế hoach cho phù hợp tình hình lúc đó. Con gái đánh giá cao những người đàn ông thế này, vì đơn giản con gái là phái yếu. Cần được che chở, bảo vệ và đi theo người đàn ông mạnh mẽ chu đáo.
  Vi phạm nguyên tắc 1, 3.
   
  An Nguyen Nhat thích bài này.
 4. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  708
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  IV- NHỮNG LỖI PHỔ BIẾN NHẤT MÀ NICE GUYS HAY MẮC PHẢI (Phần 3)  26. Không biết xác định thời điểm hôn.

  Có nhiều nice guy khi đi chơi với con gái đến cầm tay mà còn run, còn xin trước. Không biết hôn lúc nào thì hợp, nghi ngờ và cho rằng cô gái chưa sẵn sàng. Không có cái khái niệm đó ở đây, nếu chưa sẵn sàng thì cô ta đã không đi chơi và dành cho bạn cả buổi tối. Titan không bảo các bạn là hôn hoặc cầm tay bất kỳ lúc nào. Hành động cần phải tính toán, phải thiên thời địa lợi nhân hòa. Nhưng trong một buổi hẹn hò không phải lúc nào yếu tố ngoại cảnh cũng nghiêng về phía bạn. Do vậy, cần nắm bắt và điều khiển tâm lý cô gái rồi tự kiến tạo mà sút vào lưới. Chú ý là mọi động chạm cần tự nhiên, tiến mấy bước thì lùi một bước để tạo nên sự HỒI HỘP cho cô gái. Cầm tay cả buổi tối thì có gì hấp dẫn nữa đâu phải không nào, nhưng nếu cầm một tí khi qua đường rồi rụt lại... xong lại cầm khi không qua đường... cô gái sẽ hồi hộp phát điên lên. Titan không khuyến khích hôn trộm, nếu cô gái đã có tình cảm thì tùy, sao cũng được. Nhưng nếu chưa rõ tình cảm thì cần đến chỗ nào đó lãng mạn, yên tĩnh và đừng vắng vẻ quá cô gái sợ. Nói chuyện tâm sự, hòa hợp.. sau đó để không khí rơi vào khoảng lặng rồi đưa tay từ eo cô gái lên vuốt tóc... nhìn vào mắt cô gái tầm 3 giây sau đó áp môi nhẹ vào môi trên cô gái mút nhè nhè. Không dùng lưỡi và không mút thành tiếng, sau 3 giây thì rụt đầu lại và nhìn vào mắt cô ấy 3 giây nữa rồi nói chuyện bình thường. Có thể là ôm cô ấy vào lòng luôn cũng được, hoặc có thể bạn sẽ bị cưỡng hôn. Chú ý cả 3 hành động nhìn-hôn-nhìn cộng lại là 10 đến 12 giây cứ chia đều chúng ra nhé, nhìn vào mắt chứ không phải ngực đâu. Khi nhìn đừng run, đừng nói, đừng khen đừng gì hết và nhớ cho kỹ là đừng nuốt nước bọt. Và đã đi chơi là phải làm được cái này ít nhất là sau buổi thứ hai.

  27. Hỏi cung.
  Nhạt là nguyên nhân mà đa số con trai bị cho vào fz. Và hỏi cung là một biểu hiện của bệnh nhạt. Nên nhớ đi chơi với con gái đừng hỏi cung, đừng tò mò đời tư, gia đình họ hàng, tiền bạc, công việc, học hành, chính trị, tôn giáo, bạn trai bạn gái cũ...nhất là đừng khoe khoang về bản thân. Hành động đó không những bị xếp vào bệnh nhạt mà nó còn thể hiện sự thiếu tự tin, tìm kiếm sự công nhận của cô ta. Thế nên nói về cái gì? Hãy pha trò, lôi những chuyện hài hước xung quanh ra xuyên tạc, xoáy sâu, bóc tách dưới ống kính hóm hỉnh. Nói về cô gái, kích thích cho cô ta show off, rồi chụp mũ cô ta, cố tình hiểu sai, suy diễn chúng lên để trêu chọc. Nói về bạn, nhưng Titan phải chú ý thêm một lần nữa hãy quên đi đừng khoe khoang. Khoe khoang là cách mua vé một chiều đến fz nhanh nhất đấy. Hãy nói chuyện tinh tế và mớm những câu gây tò mò để cô ta hỏi và trả lời, hoặc kể cả câu chuyện khoe khoang mà không bị nói là khoe của vì đơn giản là đang trả lời thắc mắc tò mò của cô ta. Nói về những chuyện về sao, về bạn bè không quá thân với cả hai...Và tuyệt đối không nói xấu người khác sau lưng. Đàn ông đừng bao giờ làm việc đó, nếu cô ta có nói gì cũng chỉ im lặng hoặc thể hiện quan điểm là anh không quan tâm.

  28. Chờ đợi khi hẹn hò.
  Trước lúc đi chơi nên gọi điện trước tầm 1h30 phút để cho cô ta chuẩn bị. Alo em à, em chuẩn bị đi nhé. Đúng 7 giờ ra ngõ anh qua đón, vì xác định là nếu cô ta có make up lâu hay có gì đột xuất thì cũng trễ tầm 20 đến 25 phút là cùng và 7h30 cô ta ngồi lên xe là vừa đẹp. Thế nhưng khi qua nhà cô ta đón thì nên đi sớm một tí tầm 7h kém 10 qua đến nhà cô ta và ngồi uống nước gần đó cho chủ động. Sau đấy gọi cho cô ta nếu cô ta mà cao su thì bảo lúc nào ra cửa thì gọi anh. Nếu cô ta quá 25 phút mà không ra tính từ thời điểm hẹn là 7 giờ đấy, thì nhắn tin lại là " thật ra đợi một tí không sao nhưng đợi lâu quá anh đi chơi cũng mất vui, lần sau em nhớ chuẩn bị chu đáo trước để chúng ta đi chơi vui vẻ hơn. Sau đó thiết kế ngay một cuộc hẹn ngẫu nhiên với em khác hoặc bạn bè. Đừng đến rồi đứng loay xoay ở cổng chờ cô ta, làm thế trông rất căng thẳng và không có kế hoạch, giảm giá trị thằng đàn ông đi. Nhất là khi cô ta mà xuống muộn khoảng 20 phút, khi cô ta gọi thì cứ thư thả đi xe đến. Chào em, lên xe chúng ta đi nào. Đừng hỏi cô ta lý do tại sao lâu thế, nên nhớ con gái trẻ con cơ mà, nice guy thường bới lông tìm vết vì những lý do củ chuối, biết tỏng cô ta chuẩn bị rồi hỏi thì được cái gì chỉ tổ làm cô ta căng thẳng và bạn nhỏ nhen, cuộc hẹn cũng mất đi sự thú vị. Nếu cô ta có hỏi anh đợi lâu chưa thì bảo anh uống nước bên kia cũng làm quen được vài cô rồi. he he Câu này đùa chứ không phải nói khích cô ta đâu nhé, thể hiện mình chủ động biết tìm kiếm niềm vui ngẫu nhiên không căng thẳng vì đợi cô ta. Và cũng nhằm trách khéo cô ta. Nhưng nếu mà cô ta làm thế nhiều hơn vài lần thì cần chấn chỉnh ngay và luôn!

  29. Ngộ nhận con gái thử thách.
  Khi nhắn tin xong không thấy nhắn lại thì nice guy luống cuống, suy nghĩ tiêu cực và bắt đầu tự hành hạ bản thân. Mặc dù có thể là do cô ấy bận hoặc cô ấy hết tiền hoặc đơn giản là cô ấy thích bạn nhưng không biết nói gì cả. Và hành động tiếp theo của nice guy là nhắn tiếp và nhá máy nhiệt tình. Hành động đó chỉ thể hiện rằng bạn quá cần cô ta và không biết tự tìm kiếm niềm vui. Tỏ ra tuyệt vọng cũng giống như giấy phép tự mai táng cho cuộc tình vậy. Hãy chỉ nhắn một tin hoặc gọi một cuộc gọi nhỡ, không có tin thứ hai và cuộc gọi nhỡ trong hai ngày liên tiếp. Nếu cô ta có học, cô ta có cảm tình thực sự thì tự cô ta sẽ nhắn lại cho bạn. Cái này rất nhiều nice guy ngộ nhận. Khi bạn làm thế với niềm hy vọng nhỏ nhoi và đôi mắt long lanh thì cô ta đang thỏa mãn cho thằng khác trên dường và đưa cho thằng đó xem tin nhắn rồi cả hai cùng cười. Cái này nếu bạn nào đã từng yêu và người yêu khá xinh thì chắc là thừa hiểu. Đúng không nào!

  30. Cố chấp không nhận lỗi.
  Con người không được cố chấp, khi sai là phải xin lỗi chân thành. Nhưng tuyệt đối không được xin lỗi như một đứa trẻ con, gái sẽ cưỡi đầu cưỡi cổ. Xin lỗi xong thì nhớ sửa và đừng lặp lại. Nhớ là giữ lời hứa và đừng hứa khi không thể làm. Nice guys hứa nhiệt tình để lấy lòng cô gái rồi không bao giờ làm hoặc xin lỗi rất đáng thương xong không sửa. Như thế con gái nó khinh. Đàn ông nói là làm và làm xong dám chịu trách nhiệm.
   
 5. Nguyen Dat

  Nguyen Dat

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  130
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  "12. Xác định sai đối tượng.
  Có một điều mà phim ảnh hay trong văn học hay được ca tụng hóa đó là một túp lều tranh hai trái tim vàng. Titan nhắc lại một lần nữa thực tế nó khác với phim ảnh và sách báo. Nhất là mấy ông thích phim lãng xẹt hàn quốc và hay đọc tiểu thuyết tình yêu. Khi bước ra khỏi cửa đi tán gái thì rửa não đi nhé. Một túp lều tranh hai trái tim vàng với thời đại lạm phát ngày nay không còn tồn tại. Đã là thằng đàn ông cần biết cố gắng, có chí, có sự nghiệp, có địa vị, có tiền. Khi đi tán không sợ gì sất, nếu không được thì đủ tiềm lực để next. Cái này dẫn đến mù quáng đâm đầu đi tán những em rất xinh, hơn hẳn giá trị thực tại của bản thân. Nó vi phạm nguyên tắc mới "ngộ nhận giá trị và tự huyễn hoặc bản thân" vì cái này chưa vào tán nên không đánh giá theo nguyên tắc ở trên."
  Quá chính xác. Cần phải xem xét mình ở chuẩn nào để tán TG phù hợp
   
  Trần trung trực thích bài này.

Chia sẻ trang này