Đang tải...

Thực Hành [Những mánh khóe hẹn hò] 5. Nhớ thương

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi GhostPA, 2/6/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  187
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  40%
  Thường thì mọi người còn gọi đây là gây nhung nhớ {baffle}

  Nói nghe thì có vẻ phức tạp ha! Nhưng kỳ thực thì mánh khóe hẹn hò này khá đơn giản: Các thím nên cố gắng tạo điều kiện để ả nghĩ đến mình nhiều hơn một chút trước, trong và sau cuộc hẹn, khiến ả mong ngóng cuộc hẹn, và nhớ về nó nhiều một chút sau khi về nhà. Chỉ vậy thôi!

  Về cách thực hiện thì khá đa dạng, mỗi người, tùy tính cách có thể tạo ra những chiêu khác nhau, nhưng dưới đây là ví dụ trường hợp của em:

  Hẳn các thím còn nhớ, trong "Tán gái 10k sub" và "Không lẽ...", trước mỗi cuộc hẹn, em thường gọi điện trước 30 phút, trước 5 phút, rồi lại gọi trước 1 phút. Mục đích bề ngoài là để thông báo cho ả chuẩn bị, nhưng mục đích quan trong ẩn sâu bên trong là khiến ả luôn luôn bị đặt trong trạng thái chờ đợi mình xuất hiện. Nửa tiếng đồng hồ có thể là khoảng thời gian ngắn ngủi, nhưng chỉ cần ả nhớ đến mình, thì đó đã là thành công của cuộc hẹn hò rồi!

  Đó là nói tới trước buổi hẹn.

  Đương nhiên cũng có một vài thím thích thế này: Đột ngột xuất hiện mà không cần hẹn trước rồi lôi ả đi đâu đó. Em đã từng dùng cách này, đôi khi khá hiệu quả, vì làm như thế, trong mắt ả, mình có vẻ như là người phóng khoáng, ít bị ràng buộc bởi những nguyên tắc vớ vẩn, và cảm giác đi với mình sẽ thú vị. Thế nhưng cách này không thực sự an toàn (dù khá giống phim Hàn), và nó chẳng khiến ả nhớ đến các thím từng giây từng phút trong thế chờ đợi như cách đầu. Cho nên nếu là cuộc hẹn đầu tiên, đừng làm theo cách này.

  Trong buổi hẹn thì mọi thứ dễ dàng hơn một chút. Đây cũng là một trường hợp nhỏ tương tự nghệ thuật thả neo: Các thím nên kể những câu chuyện về chính mình một cách khéo léo và có sức ám ảnh. Ví dụ như cuộc phiêu lưu đến lâu đài ma, hay đại loại thế {brick} , chủ yếu là để gieo vào lòng ả những suy nghĩ về các thím. Rằng, à há, nhìn thế mà lại nhút nhát trước con gái à {brick}, hoặc, trông thế mà cũng thương mẹ phết {after_boom}... đại để thế.

  Sau buổi hẹn, cách gây thương nhớ của em là gọi điện thoại sau khi về đến nhà (nếu mình chở ả đi chơi) hoặc yêu cầu ả gọi lại cho mình khi ả về tới (nếu 2 người đi xe riêng). Trong cuộc điện thoại đó,nhắc nhớ một vài chuyện vui vui trong cuộc hẹn, rồi cảm ơn, hẹn gặp lại và chúc ngủ ngon gì đó. Đơn giản thế thôi {after_boom}

  Cách này không chỉ hiệu quả với con gái, mà ngay khi các cô gái đi với con trai cũng có thể dùng để gây thiện cảm. Thời gian trước, em có quen một cô bé phải nói là cực kỳ "siêu" trong khoảng này. Nhiều lần em đưa ả về nhà, rồi quay về phòng trọ. Cứ đúng lúc tắt máy xe mở cửa vào là ả lại gọi/nhắn tin hỏi về nhà chưa. 10 lần như chục, lúc nào cũng nhắn/gọi đúng lúc đó. Vậy nên em cứ nghĩ về ả hoài, nhớ về ả hoài, cứ như dính thuốc lú vậy {angry}
   
  Nguyen.toan, YangDal208 and NovaSev like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này