Đang tải...

Thực Hành [Những mánh khóe hẹn hò] Đối thủ hay tình địch? Làm thế nào bây giờ?

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi GhostPA, 2/6/17.

 1. GhostPA

  GhostPA

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  198
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Một câu hỏi rất hay đó nhỉ? Lúc trước em có đọc Alpha Art, trong đó có nói, đại để là Alpha Man không cạnh tranh lẫn nhau 1 cô gái làm gì cả! Nhưng nếu đi đâu cũng nhường thì... chán chết! Với lại, lỡ mình đang tán, có 1 thằng ất ơ nào vào tranh giành, hông lẽ mình tự ái bỏ luôn?

  Thực ra thì, với tính cách ghét tranh giành của em, thì đúng là em thường mặc kệ cho thằng kia thích làm gì thì làm, tiện thể bỏ lơ cô gái đó luôn. Cái gì càng nhiều người thích, thì em càng không thích. Hổng biết hồi trước như nào, chứ giờ tính nó vậy, chẳng hiểu tại sao.

  Nhưng nói về mánh khoé để trở thành vô địch trong cuộc đua tới trái tim một ai đó, thì em cũng có biết chút chút. Đại để thì nó vẫn là mix của 3 nguyên tắc Tự tin, Không quan trọng và Lắng nghe thôi! Nhưng nếu các thím chưa biết mix, thì đây là gợi ý của em.

  - Hãy mang đối thủ của bạn vào câu chuyện hằng ngày với cô gái, thậm chí là khen ngợi họ nữa. Điều này có 4 tác dụng: Thứ nhất là các thím sẽ biết rõ họ và các mánh của họ; thứ hai, con gái ghét nhứt là bị gán ghép với người họ ko thích (điều này ko thường đúng, nhưng nếu có liều lượng chính xác thì sẽ tạo hiệu ứng tốt); thứ ba, các thím cho gái thấy bản thân là người khoáng đạt, ko ưa ràng buộc, lại có tính cách tốt; và thứ tư là có chuyện để chọc ghẹo nhau mỗi ngày. Cười!

  - Ra vẻ như gán ghép gái với đối thủ. Làm ít thôi kẻo phản damage nha! Cái này thường sẽ làm gái... tự nhiên ác cảm với thằng kia. Gọi là đẩy đi để mà kéo về {bye}

  - Tạo điều kiện cho gái đi chơi với người ta. Rộng lượng hông? {bye}

  - Thả neo. Bao giờ chẳng phải thế! Thả vào vài câu nói giết người kiểu: "Có anh ở đây rồi", "ko cần lo, để anh giải quyết cho", "đi chơi đi, dĩ nhiên thằng kia ko đẹp trai như anh, nhưng đừng cố tìm người tuyệt vời như anh, ko có đâu"... Hoặc ko nói, thì vài hành động galant khi đi cùng sẽ làm gái phát điên với thằng kia vì nó chả bao giờ tinh tế được như các thím!

  Mình quay lại Tán gái 10k sub đi ha! Trong đoạn "Soái ca và Người xấu", em đã dùng cách ưa thích nhất này của mình để đối phó với tình địch (nhiều người có thể gọi đó là người đập chậu cướp hoa, nhưng với em thì chỉ gọi là tình địch thôi! Đua tranh công bằng mà):

  - Người ta đẹp trai, học giỏi, con nhà giàu, lại thương em như vậy, sao em không đồng ý đi? (Khen ngợi đối thủ)

  - Kể anh nghe xem nào! (Lắng nghe về đối thủ)

  Luôn tiện, cách đây mấy tháng cũng có một chuyện cũng khá là mắc cười! Số là có lần em tư vấn cho 1 thím tán tỉnh 1 cô bé. Chỉ dẫn đường đi nước bước cho cậu ta tấn công đối tượng một thời gian mới phát hiện là cô bé cậu ta tán cũng là người mình đang tán {bye}

  Thực ra thì em phát hiện ra điều này cũng do tình cờ thôi! Giúp cậu ta gài kèo đi chơi vài lần, nói chuyện vài hôm, mỗi lần như thế, cô bé lại kể cho em nghe. Ban đầu cứ thắc mắc sao mà trùng hợp với các trò em chỉ cậu ta đến thế, sau mới vỡ lẽ ra. Thế là em với cô bé cùng ôm bụng cười. {cheers}
  Em thì em cũng hông có tài gì, nhưng mà tán tỉnh cô gái của em khó lắm anh em ạ! Khó lắm luôn á! {bye}
   
  Nguyen.toan, Uhm and Gió like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này