Đang tải...

Chia Sẻ Những sai lầm chết người khiến bạn không thể cưa đổ cô ấy

Thảo luận trong 'Tình huống khó, sai lầm, thói quen xấu' bắt đầu bởi Nice Boi, 29/9/19.

 1. Nice Boi

  Nice Boi

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào anh em,

  Mình nhận ra rằng để cưa đổ cô nàng trước hết chúng ta chưa cần đến những kỹ thuật cao siêu, những phương pháp thu hút thần thánh nào cả, mà điều quan trọng hơn cần phải hướng đến đó là nhận thức và tránh lặp lại các sai lầm đã khiến bạn mất điểm trong mắt nàng.

  Mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm ít ỏi về chủ đề này. Vào bài luôn hen.

  1. Vội vã, vồ vập

  Sai lầm này chắc mình đã vấp hàng triệu hàng tỉ lần rồi anh em ơi, hề hề nhưng cũng may mắn, nhờ vậy nên mới rút ra được kinh nghiệm.

  Anh em biết không, cô gái rất muốn được quan tâm, được chăm sóc, được chú ý, được làm những điều thú vị từ bạn nam. Nhưng để mở lòng đón nhận những điều ấy, cô nàng cần phải bớt cảnh giác từ bạn trai, đặc biệt trong giai đoạn đầu, thời điểm mà cả hai chỉ mới gặp nhau. Nếu bạn đã vội vã tỏ ra đặc biệt để ý đến nàng thì nàng sẽ chạy dài.

  [​IMG]

  Bài học rút ra: -> Không vội vã, hãy bắt đầu mối quan hệ bằng một tình bạn. Sau đấy, khi nàng đã không còn rào cản nữa thì ta có thể mặc sức "tấn công". Nói một cách khác, thay vì chịu đau khổ vì friendzone, bạn hãy dùng chính friendzone để "giăng bẫy" nàng.

  2. Không biết cách "chảnh"

  Nhớ mấy câu chuyện nói về các cô gái chảnh không nào? Thường thì mấy cô này cực kỳ hút trai luôn. Có thể cô ta không đẹp xuất sắc, có thể cô này không nhu mì hiền dịu nhưng lại được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vì sao nhỉ?

  Bởi vì cô ấy chảnh. Cô ấy biết cách ngúng ngẩy với bạn trai. Cô ấy nắng mưa thất thường. Chính điều này biến cô ấy thành 1 thỏi nam châm quyến rũ sẵn sàng hút bạn vào bất kỳ lúc nào. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì những lần giận dỗi vô cớ từ cô nàng thì ngay lập tức cô ấy sẽ dỗ ngọt bạn, vậy mà vừa làm lành xong, bạn tưởng mọi thứ sẽ êm xui, nhưng không, cô lại tiếp tục chảnh, tiếp tục ngúng ngẩy, né tránh khiến bạn càng sôi sục, càng bị quyến rũ mạnh hơn.

  [​IMG]

  Một trong những sai lầm của nam giới chúng ta đó là thường tìm cách làm hài lòng đối phương. Thay vào đó, bạn nên tỏ ra "chảnh" trong một vài tình huống, tin mình đi, cô ấy sẽ trở thành người theo đuổi bạn.

  3. Không tấn công khi thời điểm đến

  Ngược lại với sai lầm đầu tiên diễn ra ở giai đoạn đầu mối quan hệ đó là quá vồ vập thì sai lầm thứ 3 này ngược lại. Tức là khi hai bạn đã đến một thời điểm chín mùi để đẩy tình cảm xa hơn thì bạn trai lại không hành động.

  Cô ấy đã đợi mòn mỏi nụ hôn hay cái nắm tay nhưng nếu bạn không nhanh chóng chộp ngay thời cơ thì có thể nàng sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến nàng.


  [​IMG]
  Vài lời cuối

  Trên chỉ là 3 trong số rất nhiều sai lầm khi cưa gái mà giới nam chúng ta cần tránh. Hy vọng những kinh nghiệm ít ỏi của mình hữu ích với bạn.

  Chúc thành công
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/9/19
  Thiên Phàm, Hi. A, CHENZONG and 3 others like this.
  Đang tải...
 2. Gấu Nga

  Gấu Nga

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình đã đọc hàng ngàn bài viết, trích dẫn,... Rất nhiều chỗ dạy đàn ông phải tinh tế, chau chuốt,.vv. Nhưng đây là lần đầu mình đọc được bài viết giống như của bạn. Và mình khẳng định là đây mới chính là điều các newbie thực sự cần khi bắt đầu con đường chinh phục phụ nữ.
   
  DR.stone and Nice Boi like this.
 3. Nice Boi

  Nice Boi

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bạn :D
   

Chia sẻ trang này