Đang tải...

Nuông chiều phụ nữ liệu có sai? Bỏ mặc phụ nữ liệu có đúng?

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Kira, 22/3/17.

 1. Kira

  Kira

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  193
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Đàn ông Việt Nam thường có tư duy sai lầm trong chuyện tình cảm.

  Một, là hết mực chiều chuộng phụ nữ, tỏ ra mình là người có đủ khả năng chu cấp cho họ, nhằm thể hiện bản thân trong con mắt đánh giá của đối phương, trong cái nhìn của người đời. Đây là kiểu tư duy của những kẻ non nớt, nhìn qua thì có vẻ đúng, nhưng thực sự khi tự đặt mình ở vị thế thấp hơn phụ nữ, người đàn ông đã hoàn toàn đánh mất khả năng kiếm soát tình hình.

  Hai, là do quá đề cao cái tôi của bản thân, dù thích người ta, nhưng luôn tỏ ra cợt nhả nhằm che đậy tình cảm. Đàn ông có thể làm thế và tự cho rằng như vậy là hay khi thể hiện mình không cần đến phụ nữ, nhưng thực sự, trong tâm can, trái tim anh ta luôn bị giằng xé khi không biết làm thế nào để tiến xa hơn với người con gái đó.

  Trong một mối quan hệ tình cảm, đàn ông không nên vì cái tôi mà bỡn cợt với phụ nữ, cũng đừng dại vì người con gái ấy mà đánh mất bản thân mình. Ngoài chuyện tình cảm, mỗi con người luôn chịu những áp lực khác nhau từ gia đình, công việc và những mối quan hệ.

  Bạn có thể hy sinh nhiều thứ cho phụ nữ và nghĩ rằng đấy là điều đương nhiên, nhưng việc đàn ông bỏ quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho một người phụ nữ khi họ chưa dành bất cứ điều đặc biệt nào cho mình, lâu dần dễ khiến người phụ nữ ấy trở nên khó kiếm soát.

  Phụ nữ bảo rằng đôi lúc người đàn ông có bận rộn, thì chỉ cần nhắn cho cô ấy một tin thôi là đủ. Nhưng, tin tôi đi, phụ nữ luôn đòi hỏi nhiều hơn sự quan tâm mà người đàn ông có thể đem lại cho cô ta.

  Phụ nữ luôn tỏ ra tự chủ trong giai đoạn tán tỉnh làm quen, nhưng dần lệ thuộc vào đàn ông và cảm xúc của bản thân mình sau một thời gian có dấu hiệu của một mối quan hệ nghiêm túc. Thứ tình cảm và cảm xúc dành cho người đàn ông của cô ta như nút công tắc bật lên những hành động khác rất nhiều so với ngày trước. Nếu từng trải vài ba mối tình, ít nhiều bạn sẽ hiểu điều này.

  Phụ nữ ban đầu chỉ cần một người đàn ông khiến cô ta rung động, nhưng khi bước vào mối quan hệ tình cảm, họ nhiều khi tham lam tới nỗi muốn đàn ông dành tất thảy mọi thứ cho mình.

  Chính những điều đấy tạo nên áp lực, dồn nén lên người đàn ông; như không khí được thổi căng vào trong quả bóng bay. Phụ nữ, dù chỉ dùng một vết chích từ mũi kim, quả bóng cũng sẽ nổ tung ra; nhưng nếu người phụ nữ khôn ngoan, sẽ biết mở nút thắt để cho quả bóng từ từ nhả hơi. If u know what i mean.

  Về phía đàn ông, trước đòi hỏi của phụ nữ, đa số họ thường chạy theo những tiêu chí đó để làm hài lòng cô ta, bỏ quên bản thân mình, đánh mất sự cân bằng trong cuộc sống và những mối quan hệ.
  Hoặc là, tỏ ra bất cần để phụ nữ phải níu giữ. Điều đấy vô tình biến đàn ông thành chiếc bóng bay bơm đầy khí Heli; phụ nữ sợ quả bóng bay đi mất nên giữ lại. Nhưng, nếu cứ buộc phải giữ mãi, thì rồi đến lúc mệt quá họ cũng muốn buông.
   
  Sylencer, Gió, Hết Vnđ and 4 others like this.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này