Đang tải...

Phụ nữ và sex

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi Kira, 16/3/17.

 1. Kira

  Kira

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  192
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Khác với đàn ông, phụ nữ chịu nhiều áp lực từ các định kiến của xã hội.

  Từ xa xưa, nếu một người đàn ông ngủ với nhiều cô gái, anh ta được nhắc đến với hai chữ đào hoa, trước sự thèm muốn của phụ nữ, và trong cái nhìn ganh tỵ của những gã đàn ông khác.
  Nhưng nếu một phụ nữ ngủ với nhiều đàn ông, cô ta sẽ bị gán ngay cái mác "con điếm".

  Ngày nay, không khó để biết được rằng phụ nữ ham muốn sex chẳng kém gì đàn ông, nhưng những gì học được từ thuở bé mách bảo họ phải ghìm chặt chúng lại.

  Chính vì lẽ đó, dù nhiều khi thực sự muốn một người đàn ông, chỉ vì nỗi sợ bị người khác nhìn mình như một kẻ dễ dãi, cái tôi của phụ nữ không cho phép họ nói "CÓ"

  Vô tình, nó tạo ra một rào cản khó khăn, thách thức bản năng chinh phục của đàn ông.

  Trong mối quan hệ tình cảm, phụ nữ thường đóng vai người bị động trong chuyện sex, nhận lấy vai trò đưa ra tín hiệu để đàn ông nhận biết. Vì vậy, việc người đàn ông cần làm là xử lý mọi thứ sao cho tinh tế, vừa để cả hai thoải mái, vừa có thể khiến phụ nữ không cảm thấy rằng mình là con đàn bà dễ dãi.

  Nghe thì khó khăn nhưng thực chất dễ hơn chúng ta tưởng.

  Thời trung học, đã bao giờ bạn cảm thấy áp lực khi nghĩ đến chuyện nắm tay một người con gái, nhưng lại thấy nó thật dễ dàng nếu như hai người đang diễn văn nghệ với nhau?

  Bạn có thắc mắc tại sao phụ nữ chọn đứng một khoảng an toàn so với người lạ, nhưng lại quên béng mất điều đấy nếu đối phương là huấn luyện viên tập gym?

  Ngành công nghiệp JAV của Nhật Bản đã rất khôn ngoan khi gọi những người phụ nữ quan hệ tình dục trong sản phẩm film của họ là "diễn viên", điều đấy làm họ không cảm giác mình như một con điếm, và thậm chí, nhiều người trên thế giới coi họ như một ngôi sao, hơn nhiều so với những người hành nghề mại dâm. Kết quả là, ngành công nghiệp này của Nhật Bản có đến cả chục nghìn diễn viên nữ, nhưng thiếu trầm trọng các diễn viên là nam giới.

  Điều bạn cần làm thực sự đơn giản, hãy bắt chước những mô típ trên, tạo ra một lý do để phụ nữ quên đi những định kiến xã hội, hoặc ít nhất khiến cô ta cảm thấy rằng việc hai người thân mật với nhau như vậy không có gì sai.

  Khi đi dạo, phải biết tranh thủ nắm tay dắt người con gái băng qua đường, hoặc dối trá hơn thì dụ cô ta đưa tay ra để mình xem bói.

  Hãy kéo cô ấy xích sát vào bên mình khi hai người đi bộ trong một cái ô dưới trời mưa. Cái ô bé tý như thế, sẽ chẳng đủ che mưa nếu chúng ta cách xa nhau quá 5cm đâu.

  Chẳng may cô ấy bị ngã và trật chân, cõng hoặc bế cô ấy. Nếu bị từ chối, thuyết phục rằng cô ấy không nên tự mình đi tiếp với vết thương thế kia. Nếu bạn không làm, sẽ có người khác làm thay cho bạn.

  Cũng đừng ngại khoác vai hay ôm nhẹ eo cô ấy khi cả hai đang chụp ảnh, hoặc quàng lên vai cô ấy chiếc áo khoác khi trời trở lạnh...

  Và hơn thế nữa....
   
  Quan tâm nhiều
  Chỉnh sửa cuối: 16/3/17
  Đang tải...
 2. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Khơi dậy bản năng đàn ông để chinh phục phụ nữ. Bài viết hay có điều cần cân nhắc sử dụng đúng cách . Đặt gạch hóng bài viết khác!
   
 3. teenwolf

  teenwolf

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  hay !!!
   
 4. Chán nản fa

  Chán nản fa

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  100
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Thật sự cảm ơn về bài viết của bạn. Thực ra mình là người thiếu tự tin mình vẫn chưa thể khắc phục được. . và mình là người dân tộc mình bị tự ti về điều này
   
 5. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  214
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Non sông Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Không có lí do gì để bạn thấy tự ti cả, người ta có thấy được tầm quan trọng của bạn hay không ở chỗ bạn đóng góp những gì cho đất nước này! Không phải xuất xứ!
   
  Dr.DoManhHa thích bài này.
 6. Dr.DoManhHa

  Dr.DoManhHa

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bài viết giúp mình tiến gần hơn đến việc phá bỏ chướng ngại cuối cùng
   

Chia sẻ trang này