Đang tải...

quan hệ của tôi và em là gì

Thảo luận trong 'Tư vấn tình cảm trong giai đoạn đang tìm hiểu' bắt đầu bởi Uhm, 29/5/18.

 1. Uhm

  Uhm

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  92
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tự do
  Trong hội nghị tôi nghĩ em chỉ là bông đùa nói vài câu sến sẩm, tôi không xin liên lạc, cũng không có ý định gạ hỏi. Có thể ta gặp nhau thêm 1 lần, tìm vui – tôi nghĩ vậy. Thế mà qua hôm ấy sao tôi lại nhìn thấy em nhiều hơn, là do em cố ý hay duyên phận. Em và tôi cùng nhau bước lên lễ đài, nơi vinh danh cho những người thắng cuộc, tôi thấy sẽ tốt hơn khi cả hai cười với nhau, em cười rất đẹp, vẻ đẹp cô gái tuổi 18 trong những ngày thanh xuân cuối cùng.

  Khi chỉ có tôi trên sân khấu, bao nhiêu là người nhìn tôi soi xét từng cử chỉ, hành động, tôi lại chỉ để ý đến cô gái vòng cánh tay lên đầu thành hình trái tim gọi tên tôi và hét to: “sà – lang – hê”. Tôi có xem phim Hàn Quốc, tôi chẳng bao giờ nghĩ ở Việt Nam sẽ có hành động táo bạo như thế này và lại xảy ra với tôi. Tôi vui, nở nụ cười rạng rỡ với em, với tất cả mọi người trong buổi tối hôm đó.

  Em cười rất đẹp, thích đùa cợt, tìm niềm vui. Giữa buổi tối náo nhiệt, lửa trại đốt lên, em quẩy nhiệt tình cùng bao nhiêu người, có bạn bè em, có cả tôi. Tôi thấy em rất hạnh phúc, vui vẻ, mồ hôi ướt át cả người, tôi dẫn em đi uống nước, rồi lại vào giữa đám đông, góp náo nhiệt. Khi mọi thứ kết thúc, nhạc tắt, đám đông uể oải, ta chia tay ra về.

  Một lần dạo chơi fb, tôi tình cờ thấy em, gửi lời mời kết bạn, em đồng ý, ta vẫn không có liên lạc gì. Đơn giản vì tôi không muốn.

  Hôm nay, có thể em buồn khi phải chia tay ngôi trường, chia tay bạn bè, chia tay quãng thanh xuân điên dại của mình để trở thành người lớn với nhiều lo toan hơn. Em say rượu, con gái say rượu đúng là tráo trợn. Em hơi điên khi ấy! Tôi không muốn em bị mất mặt, cũng không muốn người xung quanh mất vui, thôi vì dân dẹp loạn dẫn em ra chỗ khác. Buổi trưa nóng bức uống rượu thì không phải ý tưởng hay, tôi đưa cho em chai nước, em không uống, để lên má cho mát thì tùy em. Cùng em bước đi, em nói em mỏi, tôi cõng em đến bóng cây, cho em mượn vai, chân, em nằm nghỉ.

  Tôi chạy theo đám đông cuồng nhiệt, trả em lại cho bạn bè của mình. Trong cơn điên dại, em kêu gào tên tôi, đòi bạn bè em đi tìm tôi về. Trời ơi, sao lại làm ra những việc mất mặt như vậy chứ! Đã không thể kiềm chế tại sao lại phải ép bản thân uống như vậy. Em dồn tôi vào thế khó và cũng dồn em vào thế khó. Tôi vẫn lựa chọn xuất hiện.

  Em lại không tự tin. Em hỏi tôi có thích người này, người kia không, trong khi tôi chẳng hề quan tâm đến họ. Em lại hỏi tôi có crush chưa, tôi định kể em nghe chuyện lụy tình, cái kết thúc thất bại của mình, thấy em không được tỉnh táo nên thôi. Em lại chụp mũ bảo tôi có crush rồi, không thích em, muốn làm bạn, thấy em hành động trẻ con nên tôi bỏ qua.

  Em bảo tôi viết lên tay em mấy hán tự. Tôi viết chữ “爱” – yêu và ký tên mình lên cánh tay phải của em. Chữ “yêu”, nó xuất hiện thoáng qua trong đầu, tôi nghĩ em sẽ không hiểu. Em lại không hiểu thật. Tôi cho em viết lên tay tôi, tên của em, mấy cái trái tim, lời chúc. Ngoan ngoãn, em gối đầu lên đùi tôi và nằm ngủ.

  Nhìn xung quanh, tôi chợt nhớ ra mình đang “dạo chơi trên đất địch”, bạn em đang nhìn chúng ta. Tôi lại lao vào đám đông cuồng nhiệt ngoài kia, mặc cho em ngủ. Cuối buổi tôi qua thăm em đã tỉnh chưa, có thể về nhà không, cần giúp đỡ gì thêm không. Em đã tỉnh rượu và khỏe khoắn, cái nhìn của em làm tôi có cảm giác sự xuất hiện của tôi như thể mình rất nhỏ bé, bông đùa mấy câu chào và tôi về. Chắc những câu nói, hành động kia là 1 lúc không tỉnh táo mà có. Tôi nghĩ vậy.
   
  Hades28, sdasd and muontangai like this.
  Đang tải...
 2. sdasd

  sdasd

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  quá hay- cảm ơn b
   
 3. quocthanhdhy

  quocthanhdhy

  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Hay thật. Nhưng nếu trong lúc không tỉnh táo ấy mà nhân cơ hội tiến tới, liệu có kết quả gì không? Tự dưng cảm thấy có gì đó tiếc nuối trong câu chuyện này
   

Chia sẻ trang này