Đang tải...

Chia Sẻ Quy Luật Bất Biến Trong Việc Chinh Phục Một Cô Gái

Thảo luận trong 'Relationship – Xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ' bắt đầu bởi Tiến Kent, 7/11/18.

 1. Tiến Kent

  Tiến Kent

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  60%
  Thông qua bài chia sẻ này của tôi, hi vọng bạn người đọc bài viết này sẽ nhận được giá trị nào đó
  vừa có ý nghĩa để áp dụng trong cuộc sống, công việc hay tình yêu của các bạn nhé.

  Việc tán một cô gái thực sự rất đơn giản, mà cũng không dễ dàng. tại sao lại nói như vậy ? đó là vì để được tình yêu của môt ai đó phụ thuộc rất nhiều vào nguồn lực nhưng các bạn thường gặp nhiều vấn đề và chỉ chăm chăm chú ý để giải quyết cái vấn đề đó :
  vậy vấn đề ở đây là gi ?
  Rất nhiều bạn không hiểu tại sao, mình tốt, và nếu so với thằng nào đó mà những cô gái xinh đẹp trí thức yêu thương say đắm thằng đó, trong khi mình rất tốt mà những cô gái xung quanh lại ko mê mẩn mình, thậm chí bạn thường xuyên gặp vấn đề với các cô gái, cái cô gái mình thích lại không thích mình, cho dù có nhận lời yêu nó vẫn hờ hững không quan tâm mình đậm sâu, kể cả ngủ với nhau nó vẫn ko yêu mình hay thậm chí có những người đã lấy nhau về thường xuyên gặp vấn đề với nhau vậy vấn đề đó là đến từ đâu và làm sao để giải quyết nó ?
  Các bạn ạ, để nhận được tình yêu, yêu thương thì bạn phải có một nội nguồn lực cần thiết để xứng đáng được yêu thương vậy đó là cái gì ? là vốn kiến thức, tiền bạc, học thức, khả năng ứng xử, ngôn ngữ bao gồm ngôn ngữ nói, góc nhìn vấn đề đến phong cách sống thậm chí là ngôn ngữ cơ thể của bạn.
  Vậy giờ phải làm sao để giải quyết khắc phục mọi mặt yếu kém của mình ?
  Có hai cái bạn phải chú ý khi chinh phục bất kỳ ai, trong tình yêu, trong bán hàng, trong mối quan hệ.
  1 - Cả hai phải cùng đẳng cấp
  Rất thú vị các bạn ạ điều này rất dễ thấy trong tình yêu.
  Bạn hãy tưởng tượng, một người rách rưới hôi hám vô duyên, mồm thối có tán nổi 1 cô cỡ như hoa hậu không ? còn lâu cô hoa hậu kia mới đồng ý yêu một kẻ như thế nhé
  Mặc dù bạn có thể thường nghe có một số người chê hoa hậu A, ca sĩ B, hot girl C như này như nọ, nhưng thực chất những kẻ đó chỉ biết chê cho nó sướng mồm để khẳng định cái tôi của họ, chứ những người đó làm gì có cửa mà với tới những cái vì sao như vậy. Kẻ phán xét là kẻ vô cùng yếu đuối ấy.
  Chúng ta bất kể ai chỉ có thể yêu và chinh phục một người có đẳng cấp sêm sêm cái trình độ như mình. Cái nguồn lực, vị trí, địa vị xã hội của mình, bạn sẽ rất khó để có thể với tới những cái vì sao ở trên
  Tôi nói cùng đẳng cấp là như vậy.
  Chí phèo thì cùng lắm chỉ cua được thị nở thôi bạn ạ, Chứ Chí Phèo tuổi gì cua Ngọc Trinh
  Phải có sự tương xứng các bạn ạ
  Bill Gate có 1 câu này rất đúng :
  "Thế giới vốn không công bằng. Bạn biết điều này chứ? Dù bạn có nhận thấy sự bất công trong xã hội hay không thì cũng đừng hy vọng làm thay đổi được nó. Việc cần làm là hãy thích nghi với nó "
  tôi nói không phải để bạn từ bỏ, nếu yêu cô hoa hậu, việc của bạn là trở nên xứng tầm, bạn phải học cách dể trở nên xứng tầm, đừng ảo tưởng, lâm vào cờ bạc, lô đề, hãy trở nên thông thái , học cách trở thành một người có kiến thức của người nào đó bạn ngưỡng mộ, học cách sống, các giao tiếp, nếu muốn giàu, bạn phải học cách kinh doanh, muốn trở thành người đàn ông Alpha man bạn phải học cách trở thành alpha man theo bản năng, chứ không phải hàng fake hàng nhái, bên ngoài lịch thiệp, bên trong du côn, chả có cái vẹo gì. nguồn lực bằng không, chả khác gì con khỉ cầm súng bắt chước 1 người lính.
  Sai lầm cốt lõi của nhiều người, vô cùng sai, nó từ suy nghĩ, một câu nói anh yêu em của bạn chả bao giờ tương xứng với tình yêu của một cô gái dành trọn cho bạn,
  bạn có hiểu hay không thì bạn vẫn phải xoay theo cái quy trình quy luật này, bởi bạn yêu một cô gái, cô gái ấy nếu là alpha women thì cô ấy sẽ có nhiều đối tượng, cũng giống như bạn yêu cô ấy
  giống như một người bán mỹ phẩm, có hàng trăm hàng ngàn nơi cũng bán mỹ phẩm, cái thương hiệu ấy cửa hàng ấy bán được mỹ phẩm đó phải vì món mỹ phẩm, vì chủ quán dễ thương, phục tận tình mang nước mang khăn lạnh cho khách hàng lau mặt, tư vấn vô cùng nhiệt tình , mang cho khách hàng cảm giác thoải mái và tương xứng, cùng đẳng cấp thế mới bán đc nhiều hàng, mới có được niềm tin, tình yêu cũng tương tự như vậy bạn phải có giá trị nào đó, cho người bạn yêu, phải có đẳng cấp, sự tương đồng. hãy nhớ điều đó. ngôn từ anh yêu em chưa bao giờ tương đồng với tình yêu của cô gái ấy cả.

  2 - Bạn phải cho đi trước.
  Muốn có tình yêu lâu dài và bền lâu thì phải chấp nhận công thức dưới đây
  Các bạn tưởng tượng
  hai người quen nhau chừng 1 tuần chả hiểu gì về nhau mới chỉ đi ăn và rồi giọng bạn nhỏ nhẹ,
  Em ơi cho anh hôn cái được không? nếu không phải cô gái dễ dãi gặp phải cô gái thẳng thắn thì chắc chắn chửi cho bạn sấp mặt hoặc tát cho một cái, gặp cô gái dụt dè thì kiểu gì trong tâm cũng sinh ra coi thường bạn
  hoặc quen nhau chừng 6 tiếng đồng hồ
  giọng bạn khúm núm, em ơi anh vã quá, anh mượn em 50k anh bắt grap về được không?
  gặp cô gái thẳng tính chửi bạn sấp mặt
  gặp cô gái dễ dài hay hiền lành vẫn sẽ cho, nhưng đảm bảo đấy là lần cuối cô ấy muốn gặp bạn
  Chưa có sơ múi được gì, mà đã đòi người ta cho bạn cái gì
  Cho dù bạn có không thích điều đó thì đời nó tát bạn vài cái bạn cũng phải chấp nhận cái điều đó.
  Không có cô gái nào chấp nhận yêu bạn mà chưa nhận đc giá trị đủ, hiểu nguồn lực của hai người xứng tầm với nhau.Bạn phải có gì đó nổi bật, thì mới gọi là alpha man, alpha man không phải trai đểu hay trai tốt, bạn phải hiểu điều đó.
  Bạn quen 1 cô gái mà suốt ngày spam tin nhắn messenger của cô ấy, gọi điện suốt ngày hẹn đi chơi, điều cô ấy nghĩ về bạn là gì ? phiền vô cùng phiền. Hãy cho cô ấy giá trị gì đó mà bạn hấp dẫn được cô ấy, cho thấy sự tương đồng trong nguồn lực của hai người.
  Các bạn có muốn sống trong tư duy ăn sổi, điều đó quá khó khăn nếu bạn chưa phải alpha man, các bạn phải có giá trị đi trước, các bạn phải có giá trị cho đi trước, cái nguồn lực của bạn kéo theo sinh ra cái cảm tình , kéo theo đó giá trị cảm tình đầy thì cô ấy mới có niềm tin,khi đó thì chả cần nói người ta cũng sẽ yêu bạn rồi. Các bạn ạ
  trên đây là công thức thành công trong 1 mối quan hệ. hãy thay đổi nếu chưa phù hợp.
  Trân trọng . Chúc các bạn thành công hơn.
   
  Quan tâm nhiều
  Cảm thấy ghét nhỏ bạn thân bởi Croods, 14/6/19 lúc 00:14
  Chia sẽ bởi GFY, 16/6/19 lúc 20:00
  Cách cư xử trong tình yêu bởi Wiot, 17/6/19 lúc 23:21
  Đôi Dòng Tâm Sự bởi Vân Vô Thường, 20/6/19 lúc 12:16
  Đang tải...
 2. Jimmie

  Jimmie

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  60%
  Cảm ơn anh vì đã chia sẻ một bài viết hay và tâm huyết như vậy! Tuy chưa gặp anh nhưng em có thể cảm thấy sự nhiệt tình giúp đỡ và sự đáng tin cậy nơi anh.
   
  Tiến Kent thích bài này.
 3. Tiến Kent

  Tiến Kent

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  60%
  cám ơn em, chúc em thành công
   

Chia sẻ trang này