Đang tải...

Chia Sẻ Sai lầm của bất kỳ cậu trai mới lớn khi yêu (tình yêu mù quáng)

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi OneForMan, 5/3/19.

 1. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đối với mỗi người, tình yêu đến cứ diệu kỳ như thế. Như ánh nắng ban mai đánh thức con tim đang say ngủ, như làn suối trong phản chiếu ánh sáng trong tâm hồn, là nơi cánh đồng thảo nguyên hoa thơm đến kỳ lạ, là nơi mà ta gọi với cái tên “chốn bình yên”.
  Khi ta yêu, mọi vật xung quanh như ngừng lại, chỉ còn ta với những ngây ngất. Phải chăng vì những điều tự nhiên nhất của tình yêu, vì những điều đẹp đẽ ấy mà chúng ta cứ yêu, cứ cống hiến cả bản thân mình vì nơi chốn ấy, đôi lúc nhẹ nhàng đôi môi chạm vào nhau mà ta quên đi chính mình, ta nguyện từ bỏ tất cả cho người mà mình cảm thấy là quan trọng nhất ấy. Ta chấp nhận thay đổi bản thân mình để cùng người đó hoà vào làm một, ta chiều theo mọi sự ngông cuồng hay tự phụ của người con gái ta yêu để rồi khi ta nhận ra đã đánh mất bản thân mình, cái tình yêu tuyệt vời ấy đã không còn nữa.
  Khi yêu, ai cũng mắc một sai lầm cực lớn đó là hoặc thay đổi bản thân mình, hoặc là ép người kia phải thay đổi để ta cảm thấy “dễ chịu” và “phù hợp”. Điều đó có đáng và có công bằng hay không? Hãy tự hỏi mình rằng mình yêu người ấy vì điều gì nhỉ? Nếu đáp án là tình dục, là lợi ích, là để san sẻ cô đơn, là để tìm kiếm niềm vui mỗi khi buồn thì hãy ngừng lại, mọi chuyện sẽ chấm dứt, vấn đề chỉ là thời gian, là chuyện sớm hay muộn mà thôi.
  Đôi khi trong niềm lạc thú, trong những lúc cơ thể chạm nhau hoà cùng với giai điệu ái ân, ta cứ nghĩ là ta yêu thật nhưng thực ra nó chỉ là cảm giác thoáng qua.
  Hãy cứ yêu như những gì bạn cảm thấy, nhưng đôi lúc hãy tự vấn bản thân mình, mình có đang được làm điều mình thích hay không? Bạn có đang thực sự thoải mái hay cảm giác như đang được cùng người ấy ở chốn thiên đường hay ko? Nếu yêu là tất cả những gì mình trao mà không được đáp lại thì tốt nhất hãy dừng lại, để cho trái tim mình được nghỉ ngơi, để cho người con gái mà mình yêu được thực sự thoải mái, có như vậy, chúng ta mới không còn luỵ nữa. Dù sau cuộc chia tay ấy, bạn sẽ đau, sẽ nhớ, sẽ mong chờ người ấy quay lại, nhưng hãy vững lòng, hãy bền chí, đây là quá trình lột xác để bạn trở thành một người đàn ông kiên cường.
   
  Đang tải...
 2. Tuan586

  Tuan586

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Văn bác chủ top hay quá ❤️
   
 3. Mèo Đen

  Mèo Đen

  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  137
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Mình nhận ra cuối cùng là sợ hoà hợp hai tâm hồn, cùng thấu hiểu nhau, sẵn sàng vì nhau, hai tâm hồn hoà hợp lại thành một. Cho dù người ngoài có đánh giá ny bạn thế nào, bạn vẫn yêu người đó vì một điểm nào đó mà người khác ko nhìn thấy được.
   
 4. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Người ta thường nói: “Cảm xúc là kẻ lừa đảo ngọt ngào nhất”. Nếu yêu mà ko nghe bằng cả 2 tai thì thành mù quáng rồi.
   
  Mèo Đen thích bài này.
 5. Thiên Phàm

  Thiên Phàm

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  "Đã đánh mất bản thân mình" - một cụm từ phù hợp nhất để nói lên tất cả. Sau khi chia tay và bình tĩnh ngẫm nghĩ lại tất cả trong khoảng thời gian đã qua tôi mới nhận thức rõ được cụm từ đấy.
   

Chia sẻ trang này