Đang tải...

SEXUAL

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Phantom, 6/8/18.

 1. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tất cả phụ nữ đều xinh đẹp , cách này hay cách khác .
  Mỗi người đều có một nét đẹp nào đó . Có thể là nụ cười , đường cong , bí mật . Phụ nữ thật sự là sinh vật kỳ diệu nhất ...

  Buổi hẹn đầu tiên với một chút rượu và nhạc , không quên kèm theo đó là những tiếng cười thật sự vui vẻ bên nhau . Mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên , và điều gì đến nó cũng phải đến . Tôi và em đều thoả mãn cảm xúc và thân thể nhau , đêm đó thật sự rất tuyệt , nhưng ... cho đến sáng hôm sau , tôi chợt nhận ra tôi không đủ cam đảm và sẵn sàng như tôi nghĩ đêm hôm trước . Rồi cô ấy bỏ đi và tôi lại bị ám ảnh bởi một cơ hội đã bỏ lỡ .

  Có 2 việc thực sự tôi muốn bàn luận đến trong chủ đề này
  1 là vấn đề trách nhiệm và xác định mối quan hệ sau khi sex
  2 là vấn đề trinh tiết

  Thực sự thì tôi và các bạn chả có trách nhiệm gì sau khi sex với cô ta cả ! Nhiều người vẫn giữ cái quan niệm rằng mình sex với cô ta xong thì mình phải có trách nhiệm với cô ta , trách nhiệm của một người yêu . Bạn nghĩ thế , nhưng bạn nghĩ cô ta có thích ? Tình dục là một dạng cảm xúc , có thể lúc đó cô ta thấy bạn quyến rũ , bạn thú vị nhưng sau khi sex cô ta lại không cảm thấy điều đó nữa , việc cô ta chối bỏ và từ bỏ bạn là điều rất đỗi đương nhiên , thế nên chả có cái lí gì được gọi sau khi sex bạn phải lo cho cô ta cả . Hai người đến với nhau đều là tự nguyện ... từ chối cũng đều là tự nhiên , không ràng buộc .

  Đổi lại , nếu cô ta thích bạn và ngỏ lời muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn nhưng bạn lại không thích ?
  Việc bạn rõ ràng ngay lúc đó là điều cần phải làm , không phải như một thằng chăn rau chạy chốn mà như một người đàn ông nói lên những suy nghĩ , quan điểm của mình vê những điều mình cần trong một mối quan hệ và cũng đừng quên lắng nghe cô ta nói về những thứ mà cô ta có để có thể phát triển mối quan hệ một cách lâu dài , nếu bạn vẫn không thích , tốt nhất từ chối , không làm bạn .

  Cá nhân tôi thì luôn hướng tới việc xác định mối quan hệ sau khi sex , nó thật sự rất tuyệt và thú vị . Không phải với một tư cách là một thằng chăn rau , tôi và cô ta đều hiểu điều đó , chúng tôi đều không liên lạc hay làm gi khác nếu mối quan hệ đó chỉ dừng lại ở con số 0 .

  Giờ đã là năm 2018 rồi , tôi cũng không hiểu tại sao nhiều người vẫn giữ cái suy nghĩ " Chơi gái trinh - Vợ còn trinh " Trinh đâu mà cho các vị lắm thế ?
  Có người thì cười khà khà khoe chiến tích vừa phá được con nhà người ta
  Có người thì thất vọng , buồn bã nói rằng cô ta đã không còn và coi như là đồ phản bội .

  Một người phụ nữ , chả có cái lí do gì phải giữ cho các bạn đến ngày xuất giá hay giữ cho người yêu cả . Các bạn cũng chả có quyền gì mà đòi hỏi con người ta phải như này như nọ cả . Nếu các bạn cảm thấy những thứ về cô ta không như mong đợi thì :
  1 là chấp nhận
  2 là buông bỏ
  Đừng có tiếp tục để rồi cảm thấy thất vọng và thi thoảng đem ra đay nghiến con nhà người ta , không đáng mặt đàn ông .

  Một diễn đàn hướng tới một cái mục đích chung là một tư duy mới cho đàn ông mà tôi cảm thấy thực sự không thích lắm với cách một số người nhìn nhần về chuyện Sex , họ nhìn nhận có phần tham lam , ích kỉ và hơi khó tính .
  Hy vọng sau bài viết này , một số người sẽ có cái nhìn mới hơn về chuyện Sex .
   
  Sakazuki, lê xuân long, pbt and 4 others like this.
  Đang tải...
 2. lehoangphuc747

  lehoangphuc747

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đồng quan điểm với bạn về vấn đề này. Tôi cũng từng suy nghĩ khá cổ hủ về nó, lớn lên trong một gia đình gia trưởng nên bước đầu khó khắn là phải chấp nhận nó.
  Việc chấp nhận nó đối với tôi không hề đơn giản như nói "Ờ, không sao hết!," "Đừng lo lắng, anh không quan tâm về nó đâu," nhưng thật ra mình quan tâm vãi ra ấy nhưng vì lí do nào đó mà tự lừa bản thân mình. {beat_brick}
  Đối với những người mới nhận ra điều đó, nó thật khó khăn để chấp nhận, tôi phải từ bỏ một thứ đã tồn tại trong suy nghĩ từ bé để giữ một thứ khác. Đối với tôi, việc đó là khó.
  Vậy để có thể chấp nhận nó dễ dàng hơn, tôi cần phải tìm hiểu những hệ lụy của tư tưởng đó, nó tác động tiêu cực thế nào đến mình.
  Một số hệ lụy
  1. Nó xem quan hệ tình dục là một thứ dơ bẩn, xấu xa, đặc biệt là với phụ nữ
  2. Nó xem phụ nữ như một món hàng của đàn ông
  3. Nó tạo ra một tiêu chuẩn kép (Double standard) hết sức mâu thuẫn
  4. Nó xem dị tính là chuẩn (Heteronormative)


  Tôi chỉ tóm gọn như vậy thôi, nếu muốn tìm hiểu thêm thì có thể đọc bài viết sau : https://beautifulmindvn.com/2016/02/09/mang-trinh-va-su-trinh-tiet/
   
  Sakazuki thích bài này.
 3. Phantom

  Phantom

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  139
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đối với người mới , thì chỉ có thành thật với cô ta là cách tốt nhất . Càng che dấu càng tiêu cực
   
 4. Mandarin12

  Mandarin12

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thời buổi kinh tế thị trường bây giờ chỉ xem bố vợ làm gì thôi chứ mấy ai quan tâm chuyện trinh tiết nữa bác :)))) có cũng chỉ một phần thiểu số. Agree với bác chuyện ae cần nghĩ thoáng hơn về chuyện sex
   

Chia sẻ trang này