Đang tải...

Chia Sẻ (Sưu tầm) Vợ chồng "xoạc" nhau, ae vào bình luận cách sống nào

Thảo luận trong 'Box Chia Sẻ (Nhạc, Video Clip, Phim...)' bắt đầu bởi Hi.Quyên, 19/11/17.

 1. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay là tròn 3 tháng từ ngày tao với mày cãi nhau rồi ly thân. Đến thời điểm này sau tất cả thì tao cũng có thể nhẹ lòng và thản nhiên nhắc lại mọi thứ như chuyện của một ai đó khác. Không còn phải nặng đầu quá nhiều bởi loại chồng như mày.
  Đây là những gì mày ra xã hội nguỵ biện và kể là "chỉ tát tao mấy cái thôi" đúng ko ?
  Mày không chối cãi đc việc vũ phu bạo lực với tao thì mày lại nói do tao chửi bới cả lò cả họ nhà mày lên nên mày mới đánh. Mày lên nhà Nội bảo tao chửi cả dòng họ Lã để mọi người nghe và tin rồi bênh mày ? Cái này thì tao thua thật sự. Nhưng mà thôi. Tao trước giờ chưa từng thích phải trình bày quá nhiều. Kể cả khi mày đánh tao gẫy xương hàm. Máu me be bét. Vẫn đi nói sai sự thật (là tao đi chơi đến 2h sáng về đập phá nhà cửa nên mày đánh t. Trong khi ngày hôm đấy là sinh nhật t. M đi uống rượu từ 8h tối trước tao và về sau khi mà t đã ngủ).
  Mày lật ga giường lên nhìn xuống đệm xem. Hàng ngày nằm trên những vết máu khô của tao ngủ có ngon lắm ko. Dắt díu nhau về lăn lộn ở đấy thích thú lắm nhỉ. Bao nhiêu máu và nước mắt của tao ở đấy mà. Chà đạp lên tất cả khiến mày hạnh phúc hơn nhiều quá cơ. Tao biết mày kể lể với mọi người những gì nhưng tao cũng ko thể đính chính với mỗi người đc Và cũng vì tự tao vẫn muốn về với mày. Tao ko quan tâm gì khác. Ngu dại chờ đợi ở mày sự hối lỗi ăn năn mà rồi cũng đéo có. Để đến ngày hôm nay.
  Sai lầm của tao là cả giận mất khôn. Những lần nghe đến tai bao lời mày dựng chuyện lại dồ lên ko kiềm chế đc mà post cả lên fb. Để rồi mày vin vào đấy nói lại đc tao. Oke mày khéo quá. Ngta tin mày hơn tao. Cũng phải thôi.
  Hơn 3 năm nay. Bao nhiêu lần m đánh tao. Vì những lí do gì thì mày tự biết nhé. Nguỵ biện là 1 chuyện. Còn tao sống với mày thế nào trong lòng mày tự rõ.
  2 lần đi chụp CT. Khâu 3 mũi trên đầu. Nhiều vết bầm tím tổn thương da ko phục hồi lại đc. Sứt sẹo cũng chả kém gì. Hiện tại vẫn đang phải nẹp hàm vì gãy xương (hơn 2 tháng nữa lại mổ để lấy nẹp ra). Tao hỏi mày có ai chịu đựng đc thế ko. Thời gian đầu luôn là về cho Mẹ chăm khoẻ lên lại mò về với mày. Mày quen dần rồi mức độ ngày càng nặng nề và dầy đặc lên. Có tháng nào mày ko đánh tao ko. Có lần nào ko thâm tím bầm dập ?
  Tao thương Mẹ xót ruột vì mình nên sau này đều dấu hết ko dám nói. Mày lại càng được đà hơn. Đánh tao đến mức như này rồi vẫn kể lể là tại tao thế này thế nọ. Bào chữa cho cái sai lầm tệ hại của mày. Những gì tao làm cho mày. Đã bao giờ mày công nhận hay nói hết ra không.
  Tao sợ khổ thì đã ko đến với mày. Nghĩ lại đi. Thời điểm ấy mày có j trong tay. Tao vì mày đã làm những gì. Để rồi giờ mày giở mặt. Phủi tay. Kể sai hoàn toàn sự thật. Rũ bỏ hết tấm lòng của tao. Của gia đình tao. Của Mẹ tao từ những ngày đầu chăm lo cho mày đủ thứ.
  Mày biết vì sao sau này dù có đánh chửi nhau ntn tao cũng ko bỏ về nữa ko. Vì tao biết loại người như mày chỉ cần rời ra là gái gú khốn nạn. Đấy là giới hạn cuối cùng của tao. Tao sợ phải chia tay với mày nên ko dám xa mày nữa. Mày có đánh tao bao lần t vẫn chịu đựng được. Nhưng chỉ nghĩ đến m cùng với con khác thì yêu mấy cam chịu mấy tao cũng phải bỏ thôi. Tao nói quá nhiều lần rồi phải ko.
  Nhưng đây. Hơn 1 tháng ly thân mày đã dắt con khác vào nhà nghỉ. Tao quay đc cả camera từ lúc chúng mày phóng xe vào đến lúc thanh toán. Nhận phòng. Lên phòng. Ở phòng nào, mấy lon nước, hết bao tiền tao còn biết. Mày lại giở mặt bảo tao đi ngủ vs đủ thứ các loại thằng rồi nên mày cũng đi chả làm sao. Nói với bạn thân tao là tao chửa hoang với thằng khác trog khi tháng đéo nào cũng đổ máu mệt vl. Tao phục mày quá. Cái đéo gì cũng nói đc.
  Mày ngủ với nó xong thì post ảnh tao với bạn lên đổ lỗi do tao trc. Nhưng nếu thật sự mày tin vào điều ý. Thì đã chả chờ đến ngày ấy mới post lên đâu. Chả qua là muốn lấp liếm cái sự khốn nạn của mày đi thôi. Thôi thì tao sai. Tình ngay lý gian tao chịu. Tuy tao chẳng bao giờ phải cảm thấy có lỗi với mày. Nhưng giờ này cũng đ còn quan trọng nữa.
  Đến giờ cái duy nhất còn giữa tao với mày là danh nghĩa vợ chồng về mặt pháp lý. Thế thôi. Bởi vì con mày mày cũng bỏ rồi. Tròn 3 tháng ko 1 lời hỏi han quan tâm. Mày lại nói nhà tao ngăn cấm ??? Nhà xa nhau quá à. Chưa đến 2km đâu mà. Mở mồm ra nói đc câu mẹ con tao ăn nhờ ở đậu nhà mày ? Trong khi ko có tao thì 3 năm nay chưa biết sống vạ vật góc nào. Bán vàng đập lợn đi lo cho mày bao lần rồi cũng tự thân buôn bán mà vẫn chửi tao ăn bám bấy lâu nay (bảo xao ko uất ko ức cho đc).
  Người quen đều nói đhs tao có thể chịu đc đến giờ. Cãi lời bố mẹ. Bỏ mặc bạn bè cố chấp đến với mày bằng đc. Ngày trước ở vs nyc cũng đánh nó. Cũng kể vs tao là "anh chỉ tát cảnh cáo thôi, vì nó bla blo lăng loàn bố láo". Đúng là vì yêu nên mù quáng nghe theo.
  Từ cách sống của mày. Cứ thân với 1 ai đó đến khi hết đem lại đc lợi ích thì trở mặt nói xấu, dìm hàng. Rồi trước mặt ngta vẫn hơn hớt cái mồm ra. Khéo quá. Tao cũng lường đc khi chia tay nhau sẽ phải nghe những điều ko hay về mình đến mức nào rồi. Cho nên hôm nay tao nói 1 lần ra luôn.
  Tao chịu đựng mày đến giờ là quá đủ. Tao ko phải thánh nữ. Tao ko thể làm cái đéo j mà trung trinh liệt nữ. Chung tình tiếp tục với mày để rồi vật vã đến cuối đời. Không có đâu. Chân nào mà chả là chân.
  ~Đừng ai đòi đánh giá tôi. Vì ko trải qua những điều tôi đã trải thì tư cách gì muốn tôi sống giống như mấy người.
  P/s: Chuyện m tán tỉnh con khác. Tin nhắn mọi thứ tao cũng từng post lên rồi. Nay 1 phốt mai 1 phốt. Chắc thiên hạ cũng ngán ngẩm tao quá. Nhưng ko sao. Ko nói thì ko ai biết. Ai thương thì quý. Ai căm ghét hả hê cũng chả mất lạng thịt nào. Quan trọng là tao đã sống hết nước hết cái với mày rồi. Cho nên giờ cũng ko có gì phải hối tiếc. Cuộc đời sau này của mày sẽ có lúc phải nhìn lại và biết đc là đã nợ mẹ con tao quá nhiều.
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
 2. Knight

  Knight

  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  @Hi.Quyên có lẽ là một trong nhưng support tích cực nhất trong diễn đàn. Điều đó là tốt.
  Có điều bạn nên cẩn thận trọng việc dùng từ ngữ. Từ ngữ không chỉ là phương tiện truyền tải thông tin, mà còn biểu thị cảm xúc, tư tưởng và hơn hết là giá trị một con người. Tôi tin rằng bạn không cố ý tuyên truyền cho sự phản cảm, dung tục cho diễn đàn, vì thế đừng để người khác hiểu sai lệch về nội dung mà bạn muốn truyền tải đúng không nào!
  P/s: Alpha là những người luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.
   
  chichisocute thích bài này.
 3. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  484
  Đã được thích:
  649
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Không nên bình luận cách sống của người khác và không nên đưa những chuyện gia đình tế nhị lên để làm gì. Mỗi người có một hệ quy chiếu và một cách nghĩ khác nhau, đưa lên có kẻ cười, người khóc. Mình đã mắc sai lầm thì là do mình, đừng đổ thừa cho ai cả. Đâm đầu vào lấy thằng chồng không tốt rồi lên mạng chửi nó là hành động thiếu thông minh nhất của một con người. Nếu không nhận ra sai lầm của mình mà cứ đổ lỗi cho người khác thì cả đời vẫn lặp lại sai lầm đó thôi!
   
 4. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Có lẽ bạn @OneForMan hành xử alpha nhất trong các bình luận mình từng đọc dưới bài viết gốc.
  Thực sự mình rất lúng túng khi đọc qua bài viết này. Và cũng chưa từng đọc đc đáp án nào mà "alpha" đến vậy.
  Chào bạn @Knight có lẽ mình ko có nền tảng tốt như bạn...thật sự để giữ frame alpha với mình rất khó( bởi lý do riêng nếu bạn tò mình xin giải thích riêng với bạn).
  Với con người của mình có lẽ sau 2-3 lần lụy, mình sẽ đi vào con đường của anh chàng kia "mất". Bởi con người của mình rất cảm tính . nếu cô ấy có dấu hiệu như trong bài viết có lẽ mình sẽ hành xử chẳng khác gì anh chàng kia đâu.
  Mình đã "có tuổi". Mình ko thể giữ được frame alpha mãi được. Có lẽ mình đọc được bài viết kia là mình muốn tìm lời giải đáp...
  Thật tuyệt vời khi bạn @OneForMan vẫn giữ được " góc nhìn alpha"
   
  Knight thích bài này.
 5. Hi.Quyên

  Hi.Quyên

  Bài viết:
  996
  Đã được thích:
  792
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Mình để chữ "sưu tầm" đầu dòng còn gì bạn. Dù sao tiêu đề mình để đó nó cũng bổ trợ cho nội dung bài viết. Dù sao các bạn đã từng giao tiếp với các cô gái hiểu chuyện. Các cô ấy cũng đề cập đến vấn đề sợ đàn ông "bạo hành" trong nhà.
  Bài trả lời của bạn @OneForMan sẽ là kinh nghiệm cho các bạn đáp trả bẫy thối của các cô gái đưa ra. Tỷ lệ có lẽ là 80% các cô gái sẽ tâm sự với các bạn về vấn đề "bạo hành " này đó.
   

Chia sẻ trang này