Đang tải...

Ta có phải người đàn ông tuyệt vời?

Thảo luận trong 'Phong Cách Sống - Tận Hưởng Cuộc Sống' bắt đầu bởi pbt, 29/1/17.

 1. pbt

  pbt Thành viên BQT

  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  624
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  100%
  1. Đánh giá cao bạn vì bạn là chính mình.
  Những người đàn ông tuyệt vời đánh giá cao sự chân thực và thành thật. Nếu bạn là một người cô gái tự tin và biết rõ giá trị của mình, anh ta sẽ thấy bạn quyến rũ hơn rât nhiều so với những kẻ cố gắng show-off và tự vẽ ra một hình ảnh “fake – đẹp đẽ” không phải là họ.
  Bên cạnh đó, huyễn hoặc với những gì không phải là mình sẽ khiến bạn trở thành một kẻ rỗng tuếch, đơn giản; điều này sẽ chỉ thu hút những “lão nông lành nghề” chứ không phải những anh chàng tử tế. Bạn nên nhớ rằng, về bản chất, đàn ông là những sinh vật đơn giản. Một người đàn ông tuyệt vời sẽ không mong chờ bạn cố gắng thay đổi để làm hài lòng anh ta. Điều anh ta muốn là bạn và chính cái chất riêng thực sự trong bạn quyến rũ được mình.

  2. Có mục đích
  Một người đàn ông tuyệt vời có mục tiêu, ước mơ và tham vọng. Điều này phải đúng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng của anh ta. Anh ta có thể đang không ở top đầu trong lĩnh vực của mình, nhưng bạn có thể thấy rõ đam mê cháy bỏng trong mắt anh ta. Anh ta luôn cố gắng làm việc hết mình để hướng tới mục tiêu bản thân. Và có một sự thật là, anh ấy sẽ mong đợi người phụ nữ biết hỗ trợ và tôn trọng những mục tiêu và lý tưởng của mình. Nếu có được người đàn ông như vậy, hãy giữ chặt anh ta. Bạn sẽ là người cùng tiến xa với anh ấy.

  3. Sự khiêm tốn
  Người ta vẫn tin rằng nói xin lỗi hoặc mắc sai lầm là dấu hiệu của sự yếu đuối, nhưng một người đàn ông tuyệt vời sẽ biết xin lỗi khi anh ta vô tình làm sai hoặc làm tổn thương bạn. Con người không bao giờ hoàn hảo cả. Biết nhìn nhận sự thiếu sót của mình và chấp nhận nó (không phải là điều dành cho kẻ yếu đuối), đó là cách cư xử của đấng nam nhi. Bất kỳ một người đàn ông nào có thể nói xin lỗi khi phạm sai lầm đều có khả năng học hỏi. Điều đó sẽ khiến anh ta trở nên tuyệt vời hơn. Nếu anh ta không thể xin lỗi, anh ta sẽ không thể phát triển xa hơn được.

  4. Giỏi ra quyết định và không cần sự cho phép của người khác khi quyết định
  Bạn là phụ nữ. Sẽ có những thời điểm trong cuộc sống, bạn lâm vào bế tắc và bạn cần một người đàn ông tuyệt vời với những quyết định kiên quyết và dứt khoát; thể hiện vai trò lãnh đạo của anh ta.
  Người đàn ông có sự tự tin để đưa ra quyết định và bám chặt vào nó sẽ có thành công vượt xa hơn người không thể hoặc do dự khi quyết định. Một người đàn ông tuyệt vời sẽ không cần phải tham khảo ý kiến người khác hoặc nhường quyền lực của mình cho người khác để ra quyết định hộ mình.
  Một phần quan trọng trong sự trưởng thành chính là việc dám đưa ra quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm với chúng. Anh ta sẽ vững lòng với những quyết định của mình, mà không cần thiết phải đổ lỗi cho người khác hoặc tìm kiếm sự ủng hộ từ mọi người xung quanh.

  5. Tự tin là chính mình
  Phụ nữ thường có xu hướng yêu những người giống bố mình. Nhưng tình yêu đâu phải lập trình dễ như vậy. Trong trường hợp người đàn ông của mình không có 1 chút điểm gì như bố họ, phụ nữ sẽ tìm mọi cách để “cải tổ” anh ta. Như đã nói, một người đàn ông tuyệt vời không tìm kiếm sự công nhận từ người khác như một biện pháp để chứng tỏ giá trị bản thân. Nguyên tắc của anh ta là chấp nhận những gì thuộc về mình (như sức mạnh, kỹ năng, sự toàn vẹn, sự cứng đầu, đam mê…) và tự hào về chúng. Một người đàn ông tuyệt vời không cần người khác hoàn thiện anh ta và khiến anh ta trở nên tốt hơn. Anh ta tự hào khi là chính mình

  6. Thích thú khi bạn biết chủ động
  Người đàn ông tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn trong những mục tiêu hay nguyện vọng của bạn và cả khi bạn đang hành động để đạt được chúng. Những người đàn ông bình thường sẽ cố giữ bạn ở vị trí phía sau vì họ sợ bạn sẽ vượt trội hơn họ và họ tin rằng 2 từ “bếp núc” sẽ phù hợp với phụ nữ hơn là “thành công”.
  Người đàn ông tuyệt vời tôn trọng người mà anh ta xem là ngang hàng. Bằng cách thể hiện sự chủ động, có khả năng giải quyết vấn đề và nhận trách nhiệm cho những việc mình làm, bạn đang cho anh ấy thấy bạn là một người phụ nữ có khả năng – người mà xứng đáng đứng ngang tầm với anh ấy.
  Tất cả các loại máy móc chỉ có thể hoạt động tốt khi từng bộ phận của nó đều làm việc. Đó là lý do tại sao khi là một đôi, nếu bạn dám tiến lên và chủ động và không dựa dẫm vào các quyết định của anh ấy. Anh ấy sẽ tôn trọng bạn.
  Bạn hiểu những điều đúng đắn. Bạn dám dẫn dắt. Bạn dám ”tàn phá” anh ta. Chỉ cho anh ta biết bạn muốn những việc đó được thực hiện như thế nào. Bạn sẽ làm cho người đàn ông tuyệt vời kia chết mê đó.

  (Btw, việc “chủ động” này cũng đúng khi trên giường :wink: ).

  7. Biết cân bằng
  Cuộc sống có lên có xuống và người đàn ông tuyệt vời hiểu điều này. Anh ta làm việc chăm chỉ khi cần, nhưng cũng biết dành thời gian để thư giãn. Điều này khác hoàn toàn so với việc cố làm để sống hay sống để làm việc.
  Cuộc sống có thử thách và sự nỗ lực luôn là điều cần thiết. Nhưng để cho những lúc bận rộn, đầy áp lực đó trở nên đáng giá, cần phải biết cân bằng giữa những thứ đem lại niềm vui và thỏa mãn cho bản thân.
  Rất nhiều người đàn ông bị cuốn vào nhịp độ của công việc và quên đi những gì quan trọng, như thời gian với bạn bè và gia đình, và cả thời gian dành riêng cho chính mình. Người đàn ông tuyệt vời hiểu được sự cân bằng giữa bận rộn và thảnh thơi. Nếu bạn đang yêu một người như vậy, hãy biết hỗ trợ anh ta cả ở hai thời điểm đó. Hãy biết rằng khi có áp lực, nghĩa là anh ta đang có một mục tiêu cần hoàn thành, và phần thưởng lớn nhất cho việc đó chính là những khoảng thời gian thư giãn đặc biệt.

  Rhys biết rằng còn có rất nhiều cách để biết rằng anh ta có phải một người tuyệt vời hay không. Nhưng hãy khởi đầu bằng những điều đơn giản như thế này :wink:.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này