Đang tải...

Chia Sẻ Tại sao Friendzone lại khiến crush dễ đổ bạn hơn?

Thảo luận trong 'Cảm Nhận Cuộc Sống' bắt đầu bởi Nguyễn Trung Hiếu, 19/5/19.

Tags:
 1. Nguyễn Trung Hiếu

  Nguyễn Trung Hiếu

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Vũ khí bí mật khiến crush đổ rầm rầm, sức công phá mạnh hơn cả bom nguyên tử
  --------------------------------------------------------------------------------
  Định nghĩa tốt và nhạt

  March 04, 2013 by Wingman

  "You are probably going to be a very successful computer person. But you're going to go through life thinking that girls don't like you because you're a nerd. And I want you to know, from the bottom of my heart, that that won't be true. It'll be because you're an asshole" - Erica Albright (The Social Network - 2010)

  Người ta thường nói, làm trai tốt rất thiệt, bởi vì thay vì tình cảm của những người phụ nữ họ yêu quý, những cử chỉ tình cảm cũng như lãng mạn của họ chỉ mang lại tấm vé một chiều đến thẳng friendzone. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của bản thân tôi thấy rằng điều này ngược hoàn toàn.

  Đàn ông càng tốt, sẽ càng dễ lấy lòng phụ nữ. Điều tạo nên sự khác biệt trong kinh nghiệm của bản thân và những "trai tốt" kể trên chính là lệch lạc trong định nghĩa. Những người đàn ông tốt thực sự luôn khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả những người lạ xung quanh hài lòng vì họ muốn mang lại niềm vui cho người khác thay vì tìm cách trục lợi cho riêng mình. Còn việc đối xử đặc biệt với người con gái mình thích để lấy lòng họ không khiến bạn trở thành trai tốt, nó là biểu hiện của sự thủ đoạn nếu ngoài cô ấy ra với những người khác bạn đối xử hoàn toàn ko ra gì.

  Chuyện tán tỉnh về bản chất thực ra cũng là một cuộc trao đổi giữa hai cá nhân. Tùy vào mỗi người, đàn ông quan trọng vào khuôn mặt, số đo ba vòng, cũng như tìm cách để thoải mãn cho cái tôi của họ, còn phụ nữ thì thường muốn có sự lãng mạn, vui tính, tiền bạc, địa vị, một body hoàn hảo six packs, hoặc sự mạnh mẽ. Một cuộc trao đổi muốn thuận mua vừa bán phải được sự thỏa mãn từ cả hai bên, tuy nhiên "trai tốt" phải đem sự quan tâm của mình của mình ra để thương lượng vì thiếu đi tất cả những phẩm chất khác mà phụ nữ trông chờ ở đàn ông. Và các bạn có để ý cái list tham khảo mình viết ở trên không có "sự quan tâm" không?

  Bình thường bản tính của con người khi làm việc và thấy hiệu quả không đạt được như mong muốn thường sẽ cố thay đổi và chọn hướng giải quyết khác. Tìm lấy sự an ủi của những người đồng cảnh ngộ và các bạn nữ có thể là cách cứu vãn lấy giá trị của bản thân, nhưng nhóm đàn ông này cần đối diện với thực tế rằng việc gặ khó khăn trong tình cảm không phải vì là phải vì tính tốt, mà là vì do họ nhạt.

  Và chính những người trai nhạt là những người than phiền về một friendzone không lối thoát. Một lần nữa, từ kinh nghiệm cá nhân mà nói, điều này hoàn toàn sai. Tôi đã từng yêu người bạn thân nhất, cũng như ngủ với một người bạn cùng lớp tương đối gần gũi của mình sau 2 năm. Lý do bạn không có được người con gái bạn muốn đơn giản chỉ vì bạn chưa đủ hấp dẫn với cô ta nên những ý định tiến tới đều bị gạt đi một không thương tiếc. Thay vì "mình không có được cô ta mặc dù thỉnh thoảng cũng hay nói chuyện chỉ vì friendzone", hãy nghĩ thế này: Nếu không phải vì hai người quen nhau, cô ta sẽ còn không thèm nói chuyện với bạn ngay từ đầu. Một cô gái càng xinh đẹp, điều này sẽ càng đúng hơn.

  Tin mừng là, với những người càng thân, vị trí của bạn trong cuộc sống họ lại càng quan trọng. Chính vì vậy, cách tốt nhất để vượt qua friendzone là tiến thật sâu vào nó. Bạn sẽ là người đầu tiên cô ấy tìm đến những lúc khó khăn và thất vọng về tình cảm hay cuộc sống, và với con gái đây là lúc họ mềm yếu nhất trước sự tấn công. Để thành công, hãy tự tạo cho bản thân sức mạnh và vũ khí nhằm tận dụng được những cơ hội này khi chúng xẩy ra.

  Sức mạnh của bạn là một cuộc sống thú vị, những người anh em tốt, công việc và tài chính ổn định, một thân hình khỏe mạnh do chăm chỉ tập luyện, một phong cách thời trang của riêng mình khác với văn hóa quần-jeans-áo-phông hoặc KPOPxanhđỏtímvàng. Vũ khí là cách nói chuyện, xử lý tình huống và nắm bắt tâm lý của họ để vượt qua trở ngại "bạn bè" giữa hai người mà bạn có thể kiếm được từ những bài viết của Wingman.
   
  Đang tải...
 2. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Không biết bài này có thật là wingman viết không vì thật sự cái tư tưởng trong bài viết này nó hơi hèn
  Chưa kể ông wingman còn có 1 đống video tránh friendzone trên youtube.
   
 3. Nguyễn Trung Hiếu

  Nguyễn Trung Hiếu

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  6 năm là khoảng thời gian dài, bài viết rất thú vị
   
 4. hytu200

  hytu200

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có thể chỉ ra những chỗ nào hèn không và cách để khắc phục.
   
 5. Nguyễn Trung Hiếu

  Nguyễn Trung Hiếu

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Hey, mỗi người mỗi giai đoạn có một cách suy nghĩ khác nhau. Tự đọc tự cảm nhận đi, đừng hỏi lời bình mới học theo, lời tư vấn muốn nghe được cũng cần phải chắt lọc
   
 6. HuyNguyen

  HuyNguyen

  Bài viết:
  702
  Đã được thích:
  391
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tôi, việc bạn phải "đóng vai" 1 người bạn thân, 1 người anh em tốt chỉ để chờ cơ hội tấn công khi tâm lý cô gái yếu mềm nhất. Điểu đó chứng tỏ giá trị của bạn trong mắt cô gái không phải 1 đối tượng tiềm năng.
  Đừng nói với tôi rằng tại thời điểm đó tôi chỉ coi cô ấy là bạn. Khái niệm "bạn" khác giới có tồn tại, nhưng nó chỉ đúng với phái nữ thôi. Phụ nữ có thể tán tỉnh 10 người, nhưng sẽ chỉ lên giường với 1 người. Còn đàn ông thì ngược lại.
  Vậy nên, tôi không bao giờ ủng hộ việc lợi dụng lòng tin của phụ nữ để tấn công khi họ đang yếu mềm.
   

Chia sẻ trang này