Đang tải...

take away có tác dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Hẹn Hò - cách hẹn hò, địa điểm hẹn hò' bắt đầu bởi nocavo (cold), 23/2/17.

 1. nocavo (cold)

  nocavo (cold)

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Trường Chinh- Đống Đa- Hà Nội
  Mình đang tự hỏi, không biết có khắt khe quá không. Như chủ đề, dạo này có mấy cô toàn nói nhớ nhung, rồi hỏi có nhớ họ không, nghe cũng ngán, bình thường vẫn có nhưng không hiểu sao mùa mưa nhiều thế không biết.:) Cũng không vô lý tự dưng họ đi làm vậy, tất nhiên là trước đó mình có tìm hiểu họ rồi. Có cô thì cách đây mấy năm tình trong ngoài e rồi thôi, giờ họ quay lại nói nhớ nhung blah, trong khi sau đợt đó họ đã từng yêu người khác. Có những cô thì tìm hiểu được vài 3 tuần hay 1 tháng kiêu căng giờ suốt ngày nhắn/ face, em buồn quá mà không có ai nói chuyện...blah blah

  Như mấy hôm gần đây, có một cô trước đó rất kiêu, chắc cũng có thích thích mình, trời mưa lại nhắn tin ra, em buồn quá. Rồi lúc buồn lên face lại nhắn, em có chuyện buồn mà không ai nói chyện với...

  Đôi khi cũng khiến mình hơi hoang mang, thứ nhất chắc gì nó cần mình. Hay mưa gió chả ma nào nói chuyện với vào buzz mình đây mà. Nhưng nghĩ lại, bạn nó không thiếu, có cả vài 3 đứa bạn thân cả trai lẫn gái, con trai tán nó cũng không ít. Mình thử vừa nói chuyện vừa dãn thời gian ra xem nó có giục không, thấy toàn hỏi anh bận à...blah... Chắc nó cần thật, nhưng sao cảm giác nó không được như lúc mình đi tìm hiểu cô ta. Cứ thấy nó nhạt, anh đang bận, làm đã, kệ đấy, có gì tí xong rãnh gọi xem sự tình thế nào. Và tất nhiên chỉ là quan tâm bình thường như bạn bè thôi. ( Nghe hơi giống trai đểu, nhưng đó là cách con gái hay đối xử với chúng ta, và mình cũng thích cách đó, giới hạn cá nhân tốt)

  Mình nhận ra rằng, khi chúng ta đã có cái gì đó thì thường sẽ không biết trân trọng nhưng khi gần mất mới biết nó quan trọng nhường nào. Con gái cũng vậy, lúc tán tỉnh họ sẽ kiêu nhưng khi bạn bỏ đi họ sẽ muốn níu kéo lại. Có một điều hay như thế này, lúc chúng ta tán tỉnh một cô gái nếu cô ta càng thờ ơ các bạn càng hứng thú và nổi máu chinh phục lên có phải không. Mình chưa thực sự hiểu hết về tâm lý phụ nữ, nhưng mình thấy con gái cũng vậy đấy, nhất là khi cô ta cảm thấy gần mất cái gì đó, cảm thấy thứ trước đây thuộc về mình giờ gần tuột ra khỏi tầm tay.

  Khi một cô gái đột nhiên thay đổi thái độ khi chúng ta take away, thường thì cô ta sợ mất, con cá mất là con cá to mà. Làm đảo lộn thói quen của cô ta, con người sống theo thói quen nên khi thay đổi họ sẽ khó chịu và như dòng điện cảm ứng sinh ra trong hiện tượng cảm ứng điện từ, sẽ có chiều chống lại nguyên nhân đã sinh ra cái biến đổi đó. Con gái cũng vậy đấy, nên đó là nguyên nhân nhiều khi chúng tôi tư vấn các bạn take away. Bên cạnh đó còn có một nguyên nhân nữa, tránh sự vồ vập, tạo sự khó đoán, cân bằng cảm xúc, tập điềm tĩnh, tránh cao trào cảm xúc sinh ra lụy.

  Vậy, chúng ta nên take away khi nào, taka away như thế nào cho đúng?

  #1. Khi con gái thờ ơ - các bạn phân biệt được thờ ơ và lạnh lùng chứ.
  Vì cố đấm ăn xổi làm giảm giá trị chúng ta, và cô ta không xứng đáng. Có thể mấy tháng hoặc mấy năm, đủ bãn lĩnh thì giống anh Nexx đẹp trai đào hoa của chúng ta, có 1 năm rưỡi thôi. Và sau đó là một mối tình đẹp với 3 buổi date hạ gục cô công chúa bướng bỉnh trong 1 năm rưỡi trước đó.
  #2. Khi đột nhiên cô ta lạnh lùng.
  Chẳng cần biết lý do, im lặng là điểm quyến rũ của đàn ông. Hãy làm thế, khoảng 4 ngày-1 tuần liên lạc lại. Vì lúc đó, cảm xúc cô ta đã cân bằng lại và cô ta đã biết điều, hợp tác hơn. Nếu sau đó thử vài lần liên lạc mà không được nữa thì chuyển về #1. Nhớ rằng, đi giải thích trong khi con gái đang giận chính là thừa nhận những điều xấu mà cô ta nghĩ về bạn, nhất là những bạn dùng logic lại càng giảm giá trị và hình ảnh.
  #3. Khi biết con gái giận, đã giải thích rồi nhưng vẫn cứng đầu.
  Chuyển về #2.
  #4. Khi con gái nhạt.
  Nên take away, tránh căng thẳng và có cái nhìn xấu về phụ nữ nói chung. Hoặc có thể out tùy bạn.
  #5. Muốn test tình cảm con gái dành cho bạn.
  Bơ đi xem họ có nhớ mình và nhắn tin hay đại loại liên lạc cho mình không, cho cô ta thử cảm giác thiếu vắng mình tầm 3 ngày đến 1 tuần là cách hay để test. Nếu đã yêu rồi thì rất lo, sợ mình bỏ đi, và sau đó sẽ ngoan ngoãn hơn. Nếu take away xong vẫn không có chút tiến bộ nào thì nên đi hấp dẫn lại.

  Điều cuối cùng mà mình muốn nói với các bạn, đừng quá thật thà, biết thật là tốt nhưng đừng thật quá. Lúc thích có thể nói không, như thế con gái mới phát điên lên muốn chinh phục các bạn. Chứ thích mà nói thích thì tầm thường quá, ai cũng làm thế còn gì là thú vị. Đang tìm hiểu, cứ mập mờ, giữa quan tâm kéo đẩy linh hoạt và nhịp nhàng, con gái sẽ khó chịu, nghĩ về bạn nhiều hơn, sẽ băn khoăn không biết bạn có thích họ hay không, đó mới chính là điểm hay nhất khi tìm hiểu một cô gái. Và như vậy, bạn có quyền ngang cô ấy, cả hai đều tìm hiểu nhau, đừng đặt bạn vào vị trí yếu thế cho cô ta toàn quyền quyết định. Như thế nhạt và chả cô nàng xinh xắn nào muốn yêu một người đàn ông thấp giá trị vậy đâu.

  Mình viết ra mấy trường hợp take away trên nghe hơi phũ, nhưng khi chúng ta đang tìm hiểu. Đừng đi giải thích và cố gắng để được phản hồi, như thế trông rất tuyệt vọng và kém hấp dẫn. Đang bình đẵng mà, việc gì đi giải thích nhiều, nếu cô ấy thích thì tiếp tục còn không thì đừng tự hạ thấp giá trị bản thân, nó là hành động cầu cứu, nếu có được cứu thì cũng không anh hùng chút nào đâu. Nhiều bạn đọc xong nói là hơi phũ, đó là quan điểm xuyên suốt đấy, vì con gái cũng bình thường như mình, mình tôn trọng con gái, nhưng nếu con gái chưa làm được gì cho mình thì mình chiều vì cái gì. Bạn nào nói chiều vì cao thượng, thế thì hãy cứ làm nếu thấy vui. Còn mình, bản thân mình thấy đa phần đàn ông hay làm gì đó cho con gái vì mục đích. Tất nhiên là đàn ông Alpha thì không như thế, nhưng hãy thẳng thắn với nhau rằng nếu những gì mình không thích thì đừng làm, người khác vừa lòng hay không thì tùy. Và thể hiện rằng thích con gái chứ không phải cố đấm ăn xổi thể hiện mình quá cần họ như thế, nghe thật mị dân.

  Nhân đây, mình cũng muốn biết về cảm giác của các bạn khi cô gái thay đổi thái độ tích cực hơn sau khi take away. Không hiểu sao, mình khắt khe vậy, mình không thể suy nghĩ khác hơn ngoài việc, cô ta chẳng có thằng nào tiềm năng hơn nên mới tìm đến mình, sao trong thời gian tìm hiểu thì thờ ơ, lạnh nhạt thế kia. Và mình thường phũ lại, không biết thế có khắt khe quá không, các bạn thì thế nào?
   
  Đang tải...
 2. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  347
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Chắc ổn, kiểu thả mồi như thế sẽ gây cảm giác thú vị hơn.
   
 3. L8notsuma

  L8notsuma

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đưa đẩy là một nghệ thuật :)
   

Chia sẻ trang này