Đang tải...

Chia Sẻ Tâm Lý Con Gái, Những Điều Nên Và Không Lên Làm Khi Tán

Thảo luận trong 'Box Chia Sẻ (Nhạc, Video Clip, Phim...)' bắt đầu bởi Z3roXIII, 3/10/17.

 1. Z3roXIII

  Z3roXIII

  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  331
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Tui xem video này thấy thú vị quá mấy ông.

   
  Đang tải...
 2. Mr.K

  Mr.K

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  138
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  90%
  nó thú vị bởi vì mình thấy hình bóng niceguy ngày nào xủa mình trong đó {ah}
   
  Z3roXIII thích bài này.
 3. OneForMan

  OneForMan

  Bài viết:
  450
  Đã được thích:
  616
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  100%
  Video rất hay, phân tích rõ ràng dù có nhiều chỗ chưa thực chính xác:
  Ví dụ:
  - Rõ ràng nhất là sự lợi dụng về vật chất và tinh thần, có những loại Bad Girl lợi dụng rất tinh tế, xác định rõ ràng mục tiêu mà mình muốn lợi dụng, thả mồi câu rất chính xác làm cho các Nice Guy lao đao, khốn đốn và nghĩ rằng mình phải cố gắng thêm nữa để lấy được lòng nàng, đó mới là cao thủ! Những loại Bad Girl này các bạn xem trên phim cũng có và ngoài đời thì càng nhiều, ít nhất trong đây ai cũng một lần được trải nghiệm, và mình thì cũng đã dính.
  - Trai hư KHÔNG tán được mọi loại gái, anh ta chỉ tán được những cô gái ngây thơ, trí óc non trẻ, chưa hiểu rõ mùi vị và chừng mực của cuộc sống, nếu gặp những cô gái hiểu biết và có những cái nhìn khách quan, có sự đánh giá nhất định thì trai hư lập tức ăn quả đắng, như một con sói, chỉ biết nhìn chùm nho mà thèm thuồng.
  - Nếu coi gái là một thành trì và việc chiếm hữu được thành trì đó là một thắng lợi thì lại càng là nhầm lẫn tai hại, cái chính để chiếm được một thành trì là ta phải hiểu được mục đích ta chiếm được thành trì đó để làm gì? Ta chiếm được thành trì đó rồi sau sẽ phát triển thành trì đó hay sẽ bỏ mặc nó? => Điều này là còn thiếu trong đoạn video.
  - Gái luôn thích những người đàn ông quyết đoán, dẫn đầu trong mọi chuyện, đúng mà chưa đúng, anh dẫn đầu trong mọi chuyện nhưng vấn đề là anh dẫn đầu ai? Dẫn đầu ở đâu? và Dẫn đầu thế nào? Nếu một thằng con trai dẫn đầu một đám ngu dốt làm những điều ngu dốt thì sao? Nếu một thằng con trai dẫn đầu một đám trẻ con thì sao? Nếu một thằng điên dẫn đầu đám bệnh nhân trong một trại tâm thần thì sao? Cái này video vẫn còn thiếu và hẳn nhiên là chung chung.
  => Một điều còn thiếu cực kỳ quan trọng đó là một cô gái chất lượng luôn nhìn vào một gã đàn ông về khả năng chịu trách nhiệm của anh ta chứ không phải khả năng đổ lỗi cho người khác!
   

Chia sẻ trang này